Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Sửa Nội Thất

Bạn đang tìm thợ mộc sửa chữa đồ gỗ? Chúng tôi có 22.018 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Sửa Nội Thất

Bạn cần dịch vụ sửa chữa đồ gỗ? Wilio sẽ giúp bạn tìm những chuyên gia chất lượng để thay thế và phụ kiện cửa, sơn sửa, sửa chữa nhỏ. Giá sửa chữa các thiết bị của chung cư thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: mài và đánh bóng bề mặt, chi phí vận chuyển, thay thế tay cầm do một trong những 22.018 thợ sửa chữa của chúng tôi cung cấp trong danh mục.

Xem thêm:Giá

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ

Sửa chữa Pontel.
Giữa các vấn đề về giường phổ biến bao gồm các lưới bị hỏng, gỗ bị trầy xước và khung gãy. Hoặc có thể bạn cần một sửa chữa trái phiếu, việc mài và đổi màu của nó sẽ sẵn sàng cho em bé của bạn. Trước khi giải thích các lựa chọn của bạn sẽ đánh giá thợ sửa chữa thức ăn của bạn hoặc sửa chữa thiệt hại tranh luận sofa. Sau đó, nó sử dụng những thứ như keo, phụ tùng, giấy mài mòn, giá thầu và màu sắc để làm cho giường của bạn trông đẹp nhất.
Sửa chữa tủ quần áo, tủ và ngăn kéo
Sửa chữa tủ bếp và ổ cắm nhà bếp có thể bao gồm trao đổi đường ray và bản lề ổ cắm hoặc sơn và mài. Sửa chữa tủ quần áo thường phụ thuộc vào việc đó là một tủ quần áo độc lập hoặc tích hợp. Các vấn đề phổ biến bao gồm cửa bị hỏng, kệ và bản lề. Tuy nhiên, bạn có thể cần tìm người tham gia để sửa chữa nâng cao hơn.
Sửa quần văng và bọc
Sửa chữa bọc ghế là một trong những loại thay thế đồ nội thất phổ biến nhất. Hầu hết các chiếc ghế dài bắt đầu làm việc một chút run rẩy, bắt đầu từ những chiếc gối cắt đến vải rách, trước khi bạn thực sự chuẩn bị để thay thế nó. Sửa chữa trong phòng khách có thể bao gồm loại bỏ vết bẩn, sửa chữa chân hoặc khung hoặc thay thế dây đai, zipes, bọt hoặc lò xo. Sửa chữa các trình băng cũng có thể bao gồm tệp đính kèm hoặc thay thế các bộ phận như động cơ, tệp đính kèm điện, cáp, đòn bẩy, riser và nhiều hơn nữa. Hoặc nếu bạn cần sửa đồ nội thất bằng da, kỹ thuật viên của bạn có thể giải quyết các vấn đề như phai màu, trầy xước và bong tróc.
Sửa chữa bàn, bàn và ghế
Bạn có thể sửa một loạt các bảng, từ bữa tối sau khi sửa chữa đèn máy tính để bàn và bàn cà phê. Hầu hết các bảng được làm bằng gỗ thường được sửa chữa bao gồm cài đặt lại gãy chân, mài và mỡ. Nếu bạn cần sửa chữa ghế sửa chữa, người siêng năng của bạn có thể nhìn vào việc trao đổi các bộ phận chính như hạn chế khuỷu tay, bánh xe và đòn bẩy, trong khi sửa chữa ghế ăn thường bao gồm phủ lại, sửa chữa chân, mài và tô màu.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao đặt đồ nội thất sửa chữa thông qua Wilio?
Nếu đồ nội thất của bạn trông hơi tệ hơn một chút về mặt mặc, bạn không cần phải mua một cái mới. Giữ trên chiếc ghế dài, ghế yêu thích của bạn hoặc sau bàn làm việc lâu hơn và có được đồ nội thất cố định. Người đàn ông bảo trì có thể khôi phục và sửa đồ nội thất, bắt đầu bằng những chiếc gối lõm trên ghế dài và chân chân bị gãy, để trầy xước các tấm và ghế sẽ không được Glabor. Nội thất của bạn bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng như một người mới, trong giây lát. Nơi tốt nhất để tìm một người siêng năng sửa chữa đồ đạc là Wilio. Xuất bản nhu cầu rất đơn giản, sau đó chỉ cần kiểm tra các menu và đặt một chuyên gia để sửa chữa đồ đạc vào thời gian phù hợp với bạn.
Tôi có đồ đạc để sửa chữa hoặc thay thế?
Nếu đồ nội thất của bạn là chất lượng, một phần của bộ hoặc có một giá trị tình cảm cho bạn, nó có lẽ là lựa chọn tốt nhất để phục hồi. Bạn có thể tiết kiệm tiền và nó tốt hơn cho môi trường.
Sửa chữa thường xuyên nhất và thiệt hại nội thất?
Nội thất bọc đệm có xu hướng mặc và tạo lỗ trong khi đồ nội thất bằng gỗ (ví dụ, bàn ghế) dễ bị trầy xước và bị gãy chân.
Bạn có cần một trình độ chuyên môn đặc biệt để sửa chữa đồ đạc?
Sửa đồ nội thất có thể tất cả mọi người. Tuy nhiên, nhiều người làm việc với đồ nội thất, tuy nhiên, đã hoàn thành một thực hành mộc và có kinh nghiệm với nhiều loại vật liệu, từ gỗ sau da.
Mất bao lâu để đồ nội thất?
Sửa chữa đồ nội thất cơ bản chỉ có thể mất 30 phút, nhưng sửa chữa lớn hơn (đặc biệt là sửa chữa bọc hoặc kết thúc gỗ) có thể mất vài ngày.
Bạn sẽ sửa đồ nội thất của mình tại chỗ hay xa hơn?
Sửa chữa đồ nội thất đơn giản có thể được thực hiện trên trang web. Tuy nhiên, trong trường hợp phục hồi đòi hỏi nhiều thời gian hoặc thiết bị đặc biệt hơn, người sửa chữa của bạn có thể hoàn thành công việc bên ngoài nơi làm việc.
Bao nhiêu chi phí sửa chữa đồ nội thất?
Điều này sẽ phụ thuộc vào loại đồ nội thất, số lượng các mảnh, kỹ năng được sử dụng và từ bao lâu sẽ hoàn thành nhiệm vụ.
Bao gồm đồ nội thất sửa chữa?
Sửa chữa đồ đạc bao gồm hỗn hợp chế biến gỗ và bọc tùy thuộc vào loại đồ nội thất và sửa chữa. Chủ yếu là thợ sửa chữa của bạn sẽ đến nhà bạn, nhưng nếu nó cần nhiều thời gian hoặc thiết bị hơn để hoàn thành việc sửa chữa, đồ nội thất có thể mang về nhà với bạn.