Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Lắp ráp, lắp đặt Nội thất

Bạn đang tìm chồng làm theo giờ, lắp ráp đồ đạc? Chúng tôi có 22.358 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.332 các chuyên gia đã đăng ký

85.341 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lắp ráp, lắp đặt Nội thất

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực gia công lắp ráp đồ gỗ? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng trong việc vận chuyển, lắp ráp và lắp ráp tủ, bàn, giường và các đồ nội thất khác. Giá lắp đặt và đóng mới tủ và thiết bị thường phụ thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: chi phí vận chuyển, phụ kiện, công cụ do một trong những 22.358 chuyên gia của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.332 các chuyên gia đã đăng ký

85.341 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Viết trong bài tập càng tốt một mô tả về những gì bạn cần thực hiện và cách nào hiểu chính xác ý tưởng của bạn là gì. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Những loại đồ nội thất nào họ biết các chuyên gia Wilio để lắp ráp?

Lắp đặt đồ nội thất nhà ở.
Cho dù bộ ghế sofa, giường, tủ, bàn hoặc các chuyên gia lắp ráp đồ nội thất thư viện hãy cẩn thận để được lắp ráp tốt và an toàn để sử dụng. Họ thường có kinh nghiệm với đồ nội thất gấp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Chỉ cần nếu bạn viết những đồ nội thất nên được lắp ráp và mang các công cụ phù hợp. Bạn có muốn thưởng thức nhà tốt trên sân thượng, ban công hoặc trong vườn? Họ sẽ giúp bạn với việc lắp ráp đồ nội thất bên ngoài. Họ gửi cho bạn một bàn vườn, ghế, nơi trú ẩn, arbor hoặc nướng.
Lắp ráp đồ chơi, trampoline, xích đu, prettes
Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn lắp ráp xe đạp trẻ em, trampolines và dao động. Họ thậm chí sẽ giúp xây dựng một sân chơi với leo núi. Họ sẽ tiến hành chính xác theo hướng dẫn của nhà sản xuất để lắp ráp tốt mọi thứ và sửa nó một cách chính xác. Sau khi hoàn thành công việc, họ sẽ chuẩn bị một mớ hỗn độn.
Lắp đặt đồ nội thất văn phòng và thương mại
Nếu bạn cần đặt đồ nội thất văn phòng mới hoặc các lần trưng bày hoặc kệ trong khu vực kinh doanh, vui lòng liên hệ với các chuyên gia đồ nội thất của chúng tôi. Họ cũng sẽ giúp bạn lắp ráp bàn hoặc ghế văn phòng cho văn phòng tại nhà hoặc quầy, đứng và tủ cho giao thông của bạn. Chỉ khi bạn đặt nhu cầu của mình các loại đồ nội thất và bạn cần bao nhiêu phần để biên dịch (đặc biệt là nếu đó là một lượng lớn đồ nội thất cho hoạt động hoặc văn phòng lớn). Họ cũng sẽ giúp bạn tháo dỡ đồ nội thất cũ nếu cần thiết.
Lắp đặt bộ máy thể dục và hàng thể thao
Bạn có muốn cài đặt một giá thầu tại nhà hoặc xây dựng một phòng tập thể dục tại nhà? Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt băng ghế, trampolines, tấm vải liệm, máy tăng áp hoặc dây đai chạy. Tương tự như vậy, bạn có thể treo một giỏ bóng rổ, bảng biên dịch cho bàn bóng bàn hoặc bàn bi-a.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao phải tìm kiếm một chuyên gia về việc cài đặt và gấp đồ nội thất trên Wilio?
Bạn đã mua một đồ nội thất mới tuyệt đẹp, nhưng bạn có bỏ lỡ các công cụ, thời gian, kỹ năng hoặc thèm ăn để lắp ráp không? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một chuyên gia lắp đồ nội thất khéo léo sẽ chăm sóc nó. Trên Wilio, bạn sẽ tìm thấy các chuyên gia có kinh nghiệm phong phú với gấp đồ nội thất để bạn có thể có một số thực tế rằng đồ nội thất của bạn được lắp ráp đúng cách, an toàn, sử dụng các công cụ phù hợp. Bạn biết rất tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn rất nhiều căng thẳng và bắt đầu đồ đạc mới để sử dụng càng sớm càng tốt. Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia sản xuất đồ nội thất trong khu phố của bạn. Chỉ cần nhập nhu cầu và bạn sẽ nhận được những lời đề nghị đầu tiên từ các chuyên gia địa phương trong vài phút sáng tác khi nói đến bạn và với giá thân thiện.
Những kỹ năng nào có chuyên gia lắp ráp nội thất?
Các chuyên gia lắp ráp đồ nội thất sử dụng các công cụ khác nhau và vật liệu lắp ráp đồ nội thất. Họ có thể sử dụng cả dụng cụ cầm tay và điện để lắp ráp và gắn các yếu tố kim loại và gỗ và sửa chữa đồ nội thất nhỏ khi cần thiết. Họ làm theo các hướng dẫn và kế hoạch từ các nhà sản xuất và chú ý đến tất cả các chi tiết để đảm bảo đồ nội thất sẽ được lắp ráp chính xác theo quy định. Họ có kiến ​​thức về an ninh với nhiều nhạc cụ khác nhau và biết thực tiễn tốt nhất để thực hiện công việc tốt và hiệu quả.
Tại sao lại đến với chuyên gia lắp ráp đồ nội thất?
Các chuyên gia lắp ráp đồ nội thất cần các công cụ chuyên nghiệp và thêm nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể chắc chắn rằng đồ nội thất của bạn sẽ được lắp ráp chất lượng và an toàn và cuối cùng càng lâu càng tốt. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì hoặc mua bất kỳ công cụ nào, chỉ cần thưởng thức đồ nội thất mới của bạn.
Bạn cũng có thể giúp tôi tháo dỡ đồ nội thất trước khi tải xuống?
Đúng! Các chuyên gia của chúng tôi biết bạn cũng giúp đỡ với việc tháo gỡ như với hội đồng đồ nội thất. Bạn có thể bật chúng lên chúng nếu bạn cần đồ nội thất để tháo rời và bọc các bộ phận riêng lẻ trước khi vận chuyển và lắp ráp lại.
Những gì bao gồm các dịch vụ lắp ráp?
Các chuyên gia lắp ráp đồ nội thất cho bạn có thể gửi một loạt các loại đồ nội thất khác nhau. Nếu bạn có đồ nội thất nên được gấp ở nhà, họ có thể đi làm thẳng. Tuy nhiên, nếu muốn, đồ nội thất của bạn có thể được chọn trong cửa hàng và mang vị trí cho bạn. Nếu bạn cần lắp ráp cùng với nhập khẩu hãy nhớ đặt nó vào nhu cầu của bạn.
Bao nhiêu là cài đặt đồ nội thất?
Chi phí lắp ráp đồ nội thất trung bình nằm trong khoảng từ 50 - 200 €. Tuy nhiên, giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng đồ nội thất cần thiết để lắp ráp, kích thước của các mảnh đồ nội thất riêng lẻ, lắp ráp sẽ mất bao lâu và các yếu tố khác.
Với loại dịch vụ lắp đặt khác, ngoại trừ đồ nội thất mà họ biết các chuyên gia Wilio giúp đỡ?
Với loại dịch vụ lắp đặt khác, ngoại trừ đồ nội thất mà họ biết các chuyên gia Wilio giúp đỡ?
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Lắp ráp, lắp đặt Nội thất
Bay Q.
Lắp ráp, lắp đặt Nội thất
Bao N.
Lắp ráp, lắp đặt Nội thất
Thang O.
Lắp ráp, lắp đặt Nội thất
An Dung H.
Lắp ráp, lắp đặt Nội thất
Xuan B.
Lắp ráp, lắp đặt Nội thất
Duc J.
Lắp ráp, lắp đặt Nội thất
Nhung Z.