Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Lò Sưởi, Bếp Lò

Bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất lò sưởi để xây dựng một lò sưởi hoặc ngói? Chúng tôi có 21.629 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lò Sưởi, Bếp Lò

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực lò sưởi, bếp? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong lĩnh vực tập trung, sản xuất, lắp đặt và lắp đặt lò sưởi và bếp. Giá của bếp lò sưởi thường phụ thuộc vào phạm vi của các dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: dịch vụ sau bảo hành, chi phí vận chuyển được cung cấp bởi một trong những 21.629 chuyên gia của chúng tôi trong danh mục.

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Cách chạy cài đặt lò sưởi

Xây dựng lò sưởi không khí nóng cho gỗ
Lò sưởi khí nóng là một phần của việc xây dựng ngôi nhà của bạn, vì vậy việc họ thực hiện hoặc sửa chữa, cho dù một lò sưởi hoặc ống khói thường là một quá trình phức tạp. Kỹ thuật viên công việc xây dựng của bạn để thực hiện lò sưởi sẽ sử dụng đá, gạch, đá, gạch, gạch, nhưng các vật liệu khác như thạch cao hoặc gỗ. Thiết kế - Đặt một hệ thống ống khói phù hợp dựa trên luồng không khí tối ưu, thoát nước thải, để đảm bảo nhiệt độ nhiệt trong tòa nhà của bạn, đảm bảo độ kín của nó để tránh trả nợ. Thợ sửa ống nước bắt đầu bằng cách đặt tiêu điểm của bạn (thường là từ gạch, gạch men hoặc bê tông) để cung cấp một cơ sở rắn và an toàn để sưởi ấm cho gỗ. Nó sẽ tiếp tục cài đặt thiết bị của bạn và kết nối ống khói (bên trong và bên ngoài, trên mái của bạn) để lấy khói ra khỏi nhà bạn.
Lắp đặt lò sưởi gas
Khi bạn chọn lò sưởi gas tốt nhất cho không gian của mình (dù ở tường, được xây dựng, tự do đứng hoặc bên trong cấu trúc lò sưởi hiện tại của bạn), trình cài đặt sẽ giúp bạn kết nối khí. Nếu bạn chưa có trạm xăng, nó sẽ sắp xếp kết nối chai khí hoặc giao hàng. Hơn nữa, trình cài đặt lò sưởi của bạn xây dựng tất cả các bộ phận bao gồm cả đơn vị lò sưởi và khói. Anh ta cắt lỗ để đặt khói qua trần và mái nhà và sẽ đảm bảo rằng tất cả các khoảng trống đều được niêm phong chắc chắn để tránh rò rỉ và hư hỏng. Cuối cùng, nó kết nối khí và kiểm tra lò sưởi mới được cài đặt của bạn.
Lắp đặt lò sưởi điện
Thợ sửa chữa lò sưởi điện của bạn bắt đầu liên quan và thử lò sưởi để xác định xem nó có hoạt động hay không. Sau đó, nó kết nối lò sưởi với bức tường đến đích hoặc cắt lỗ mở vào tường để tạo ra lò sưởi tích hợp phù hợp ở đó. Nó tiếp tục kết nối nguồn điện (bạn có thể cần một thợ điện được cấp phép cho bước này). Cuối cùng, nó sẽ cài đặt tất cả các trang trí (chẳng hạn như nhật ký) đi kèm với lò sưởi và trang bị bảng mặt trước.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao đặt cài đặt hoặc xây dựng lò sưởi thông qua Wilio?
Có một vài điều sẽ thú vị hơn là dành một buổi tối mùa đông với sức nóng của lò sưởi. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải rời khỏi lò sưởi trước. Có nhiều chi tiết làm cho lò sưởi của bạn an toàn, chức năng và thẩm mỹ. Do đó, việc lắp lò sưởi là công việc bạn nên giao phó cho một người có kinh nghiệm phong phú và các công cụ cần thiết để xử lý nó. Vì vậy, đặt việc lắp đặt lò sưởi thông qua Wilio và bạn sẽ được hưởng không khí quyến rũ của nó trong một thời gian ngắn. Cho dù bạn cần cài đặt lò sưởi mới hoặc phải sửa chữa lò sưởi hiện tại của mình, bạn đang ở đúng nơi. Chỉ cần gửi yêu cầu của bạn, chọn trình cài đặt của bạn và để bạn cài đặt hoặc sửa chữa lò sưởi phù hợp với bạn.
Tôi nên cài đặt loại lò sưởi nào?
Nó phụ thuộc vào những ưu tiên của bạn, cho dù tính thẩm mỹ, nhiệt, hiệu quả hoặc thoải mái. Lò sưởi gỗ cung cấp hiệu quả sưởi ấm tuyệt vời so với các lựa chọn thay thế, chúng có vẻ ngoài cổ điển, trong khi lò sưởi gas và điện là một sự thay thế hiện đại và dễ bảo trì.
Cũng cần phải giải quyết Ống khói khi xây dựng lò sưởi?
Đúng. Nếu bạn xây dựng lò sưởi gỗ, bạn cũng sẽ cần cài đặt ống khói như một phần của dịch vụ. Khi bước vào nhu cầu Wilio, thay đổi và xác nhận với kỹ thuật đã chọn.
Bạn có thể cài đặt lò sưởi mà không cần ống khói?
Đúng. Lò sưởi gas và điện không cần ống khói vì chúng không tạo ra khói.
Bạn có cần một công ty lắp đặt lò sưởi đủ điều kiện?
Tòa nhà hoặc lắp lò sưởi không được kiểm soát và thường làm cho các thợ thủ công thành thạo, nhưng thật tốt khi chọn một nhà cung cấp có năng lực chuyên môn được ghi danh vào chiếc ghế dài của cầu thang. Tối thiểu Điều quan trọng là các thợ thủ công đã có một số hiện thực lò sưởi thành công - chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó. Tuy nhiên, đó chỉ là một vấn đề hộ gia đình nguy hiểm có thể gây ra hỏa hoạn và do đó xem xét. Một bản sửa đổi của ống khói là cần thiết khi xây dựng một ống khói. Việc thực hiện phải phù hợp với các quy định an toàn áp dụng.
Mất bao lâu để một lò sưởi?
Việc xây dựng một lò sưởi gỗ cổ điển về cơ bản là một quá trình xây dựng ẩm ướt và mất hầu hết các ngày đến một tuần khi mọi thứ diễn ra mà không gặp vấn đề gì. Lò sưởi rất quan tâm đến khoảng 2-3 tháng trước thời hạn mong muốn có đủ thời gian để tham khảo ý kiến ​​và chuẩn bị tài liệu. Lựa chọn đúng loại, vị trí phù hợp trong không gian, kết nối với nguồn cung cấp không khí bên ngoài, giải thoát khí thải cho ống khói - tất cả và thậm chí nhiều nhu cầu hơn để cung cấp cho bạn một lò sưởi mà không gặp vấn đề gì để phục vụ nhiều năm. Nó thường yêu cầu kiểm tra tòa nhà hoặc tư vấn với nhà thiết kế của ngôi nhà. Sau đó, một tài liệu dự án của lò sưởi được phát triển cũng như để báo cáo tòa nhà trên văn phòng xây dựng trong làng / thành phố của bạn. Ý kiến ​​khẩn cấp về hồ sơ dự án như một tập tin đính kèm cũng được yêu cầu. Bạn cũng sẽ cần đồng ý xây dựng một nguồn ô nhiễm không khí nhỏ từ đô thị của bạn, nơi bạn gửi tài liệu dự án khi yêu cầu. Khi xây dựng ống khói, sửa đổi - vì nó sẽ cần một chiếc xe đạp có thể cung cấp cho bạn một nhà cung cấp lò sưởi hoặc bạn có thể tự đặt hàng. Khi xây dựng một ngôi nhà mới, nên nghĩ về lò sưởi đã có trong thiết kế và kết hợp trực tiếp nó vào tài liệu xây dựng của ngôi nhà. Việc lắp đặt lò sưởi điện hoặc khí tương đối đơn giản và chỉ có thể mất 4 giờ.
Bao nhiêu là cài đặt lò sưởi?
Giá của lò sưởi là một vấn đề rất riêng tư. Liên quan đến việc xây dựng hoàn toàn lò sưởi không khí nóng với ống khói, chi phí di chuyển khoảng 3000 - 15000 EUR tùy thuộc vào độ phức tạp của lò sưởi và mức độ và công trình xây dựng bê tông. Đối với việc xây dựng cần thiết của ống khói, giá này vẫn có thể tăng. Giá có thể thấp hơn nhiều tùy thuộc vào việc sử dụng trước, mà bạn đã có hoặc nếu nó chỉ là một bộ chèn lò sưởi đơn giản (khoảng 500 EUR). Cố định chi phí phụ thuộc vào phạm vi hoạt động được thực hiện tương ứng. mức độ thiệt hại. Việc sửa chữa có thể chứa các hành vi như sửa chữa lót, ống khói, thay thế lò sưởi, sửa chữa bản lề cửa của lò sưởi chèn. Nó vẫn cần thiết để đồng ý với các nhà cung cấp xem đề nghị giá có nên bao gồm vật liệu và công việc.
Những gì khác bao gồm việc lắp đặt lò sưởi?
Cấu trúc của lò sưởi bao gồm một tài sản của lời khuyên chuyên gia từ việc lựa chọn chèn lò sưởi và bếp lò, thiết kế tài liệu dự án, tài liệu cho báo cáo xây dựng hoặc giấy phép xây dựng, việc thực hiện công việc xây dựng, bao gồm cả đánh giá ống khói nếu đó là một phần của tòa nhà. Một người có kỹ năng trong nghệ thuật sẽ không bán cho bạn một lò sưởi chèn, nhưng cũng có trải nghiệm, cấu trúc chất lượng của chìa khóa tương ứng với các tiêu chuẩn và xu hướng hiện tại. Điều quan trọng là phải rõ ràng với nhà cung cấp biến mất, nơi có giao hàng của nó để chứa. Nội dung của công việc sẽ phụ thuộc vào loại lò sưởi.