Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Hàng Rào và Cổng

Bạn đang tìm thợ xây hàng rào và cổng? Chúng tôi có 25.824 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.334 các chuyên gia đã đăng ký

85.360 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Hàng Rào và Cổng

Bạn cần một dịch vụ từ khu vực hàng rào, cổng? Wilio sẽ giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia chất lượng trong lĩnh vực tập trung, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ cổng và hàng rào. Giá của hàng rào và cổng ra vào thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: công việc đào, chi phí vận chuyển, sơn sửa, trát tường, sẽ được cung cấp bởi một trong những người thợ xây dựng 25.824 của chúng tôi trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.334 các chuyên gia đã đăng ký

85.360 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Bao gồm xây dựng hay sửa chữa hàng rào?

Làm thế nào là sửa chữa hàng rào?
Sửa chữa hàng rào khác nhau tùy thuộc vào loại hàng rào và mức độ thiệt hại - Chuyên gia sửa chữa hàng rào phải đánh giá tình hình tại chỗ và cung cấp cho bạn các khuyến nghị. Nhưng nếu bạn cần xây dựng một hàng rào mới, dự án chủ yếu diễn ra như sau:
Chọn một hàng rào
Bước đầu tiên khi xây dựng hàng rào nằm trong quyết định cho một loại vật liệu nhất định. Nếu bạn không chắc chắn hàng rào nào bạn phải chọn, hãy hỏi một chuyên gia giúp bạn chọn và đặt hàng hàng rào phù hợp nhất cho đất của bạn. Đừng quên hàng xóm của bạn. Bạn sẽ giữ cho hàng xóm của bạn trước khi xây dựng một hàng rào.
Chuẩn bị cho việc xây dựng hàng rào
Lắp đặt hàng rào bắt đầu chuẩn bị. Chúng bao gồm đo lường và chỉ định khu vực hàng rào, đảm bảo rằng hàng rào nằm trên ranh giới của đất, loại bỏ cây và các chướng ngại vật khác. Sau khi đo lường hàng rào, các lỗ để có góc, cột trung bình và cổng phải được đá.
Xây dựng hàng rào
Sử dụng hỗn hợp bê tông nhuộm nhanh, các đầu, cột góc và cổng được đặt. Nó là cần thiết để kiểm tra xem các cột được để lại thẳng cho dù chúng có tập trung vào đường hàng rào hay không và liệu chúng có ở độ cao bên phải hay không. Sau đó, nó cài đặt hoặc xóa phần còn lại của hàng rào giữa các cột. Cuối cùng, cổng được cài đặt và kiểm tra rằng nó được mở trơn tru và đóng.
Các loại cổng phổ biến là gì?
Cổng tự động hoặc điện Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt và đặt cổng để mở nó bằng điều khiển từ xa. Nó cũng khuyến nghị bạn là loại cổng hoặc cánh phù hợp nhất hoặc trượt. Cánh cổng Cổng cánh nằm trên bản lề và đóng với chốt. Chuyên gia về cổng của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một phong cách sẽ ném vào hàng rào và bất động sản của bạn. Cổng trượt Cổng trượt là lý tưởng cho bất động sản với không gian hạn chế ở hai bên cổng hoặc đường lái xe nơi cổng cánh không phù hợp. Gates trượt yêu cầu bảo trì thường xuyên.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao phải tìm kiếm một chuyên gia về hàng rào và Gates đến Wilio?
Bạn có cần xây dựng một hàng rào mới hoặc cài đặt cổng? Hàng rào và Gates bảo vệ không chỉ sự riêng tư, trẻ em và vật nuôi của bạn, mà còn là tài sản của bạn. Cho dù bạn cần hàng rào kim loại, hàng rào lưới, hàng rào gạch, hàng rào bê tông, hàng rào gỗ, hàng rào nhựa hoặc hàng rào Wilio sẽ giúp bạn tìm thấy chuyên gia thực sự. Nó sẽ tư vấn cho bạn với một sự lựa chọn của một cổng hoặc hàng rào phù hợp, bảo đảm việc xây dựng và lắp đặt, hoặc sẽ thực hiện các sửa chữa cần thiết. Nó sẽ sử dụng các tài liệu và thiết bị phù hợp và chăm sóc giá tốt nhất với giá tốt nhất. Cho dù bạn cần xây dựng hàng rào mới hoặc sửa chữa hiện tại hoặc cài đặt nếu nó được sửa chữa tự động liệu Cổng thủ công Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia giỏi nhất trong khu phố của mình hay không.
Tôi có nên xây dựng một hàng rào mới hoặc sửa chữa một hàng rào hiện có?
Điều này phụ thuộc vào trạng thái hiện tại của hàng rào, từ cũ, từ các tài liệu và ngân sách có sẵn bạn có sẵn. Thông thường, bạn có thể có thêm thời gian để trao đổi hoặc sửa chữa các bộ phận hư hỏng trước khi xây dựng một hàng rào mới. Chà, nếu hàng rào xây hoặc bê tông không ổn định và nghiêng, nếu gỗ bị sập và vỡ, hoặc hàng rào kim loại bị rỉ hoàn toàn, đã có thời gian để mới.
Họ thường sử dụng Gates ở đâu?
Các cổng thường được lắp đặt nhất ở lối vào đất, đường lái xe, trước nơi trú ẩn xe hơi, vào hàng rào trong vườn, ở lối vào vườn, hoặc hoặc trong động vật Corral.
Tại sao tôi nên bật hàng rào và các chuyên gia xây dựng cổng?
Nếu bạn sử dụng chuyên gia dịch vụ để xây dựng hàng rào và cổng, bạn sẽ chắc chắn rằng hàng rào sẽ được xây dựng ở cấp độ chuyên nghiệp. Đã cố gắng xây dựng một hàng rào hoặc cổng mà không có các công cụ, thiết bị hoặc kiến ​​thức phù hợp có thể dẫn đến một hàng rào được xây dựng kém có thể nguy hiểm hoặc sẽ không nhìn về mặt thẩm mỹ và cổng sẽ bị hư hỏng.
Tôi sẽ cài đặt một cổng thủ công hoặc tự động?
Chuyên gia về cổng của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn cổng phù hợp nhất sẽ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Mặc dù các cổng tự động đắt hơn một chút, nhưng chúng thường được sử dụng chủ yếu trên đường lái xe tại nhà ở nhà và xe hơi, bởi vì bạn không phải rời khỏi xe để mở và đóng cửa cổng.
Lắp đặt hoặc sửa chữa cổng bao nhiêu?
Chi phí cài đặt cổng sẽ phụ thuộc vào việc nó là cài đặt hoặc sửa chữa hoàn toàn mới mà loại cổng đi từ vật liệu nào là cổng từ kích thước của cổng và từ nơi nó được cài đặt.
Loại hàng rào nào là tốt nhất?
Loại hàng rào nào phù hợp nhất với tài sản của bạn tùy thuộc vào ngân sách của bạn, hàng rào tiêu thụ bảo trì là bao nhiêu, từ việc bạn có thú cưng hoặc chó nào bạn cần để ngăn chặn thoát và từ việc bạn thích hàng rào có thể nhìn thấy bao nhiêu hoặc muốn có sự riêng tư. Tùy chọn ưa thích nhất thường là hàng rào gỗ, nhưng hàng rào kim loại có xu hướng bảo trì ít hơn và bền hơn.
Tôi có phải cung cấp một chuyên gia với thiết bị, vật liệu hoặc các thành phần để cài đặt cổng không?
Thông thường, thợ thủ công mang đến các công cụ và thiết bị của riêng họ, nhưng sẽ sử dụng vật liệu và các thành phần mà bạn cung cấp cho anh ta hoặc trả tiền cho bạn. Nó có thể tư vấn cho bạn với sự lựa chọn của bạn và khi đặt hàng cổng và tài liệu cần thiết tiếp theo.
Mất bao lâu để một bộ hàng rào?
Làm thế nào nó cũng sẽ diễn ra từ vật liệu đã chọn, chiều dài của hàng rào, độ khó của địa hình và các yếu tố khác sẽ diễn ra. Tuy nhiên, chủ yếu là 3 đến 5 ngày, bao gồm loại bỏ hàng rào cũ, chuẩn bị và lắp đặt hàng rào mới. Một số loại hàng rào được cài đặt nhanh hơn các loại khác.
Mất bao lâu để cài đặt cổng?
Độ dài của cài đặt sẽ phụ thuộc vào loại cổng cho dù đó là cổng thủ công hoặc tự động và từ kích thước của nó. Chủ yếu là việc lắp đặt cổng mất từ ​​1 đến 5 giờ.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Hàng Rào và Cổng
Cuong Y.
Hàng Rào và Cổng
Phuc A.
Hàng Rào và Cổng
Teo F.
Hàng Rào và Cổng
An Z.
Hàng Rào và Cổng
Nam L.
Hàng Rào và Cổng
Thu an F.