Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Xây Hàng Rào

Bạn đang tìm thợ xây tường rào? Chúng tôi có 16.522 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.335 các chuyên gia đã đăng ký

85.366 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Xây Hàng Rào

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng hàng rào? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong việc khảo sát khu vực, đào lỗ cho trụ, botoning, nối các bộ phận của hàng rào. Giá của việc lắp đặt hàng rào thường phụ thuộc vào phạm vi của các dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: bê tông, lưới và các công cụ do một trong những nhà xây dựng 16.522 của chúng tôi cung cấp trong danh mục

Xem thêm:Giá

32.335 các chuyên gia đã đăng ký

85.366 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các loại hàng rào
Hàng rào bê tông Hàng rào bê tông phổ biến đối với độ bền của chúng, mật độ bảo trì thấp, phong cách cổ điển vượt thời gian và mức độ riêng tư cao cung cấp. Mỏ hàng rào Bạn có thể tùy chỉnh kiểu hàng rào Masonry hoặc bạn có thể xây dựng một hàng rào sẽ kết hợp trực quan tài sản của bạn với liền kề. Cốc thủy tinh Đấu kiếm thủy tinh thường được sử dụng để đấu kiếm hồ bơi và ban công. Hàng rào tan chảy. Các tính năng là phổ biến cho khả năng chi trả của họ. Chúng được làm bằng lưới thép được hỗ trợ bởi các cột kim loại đều đặn. Hàng rào gỗ Giống như một hàng rào gạch, hàng rào gỗ có thể thích nghi với ngôi nhà của bạn. Hàng rào gỗ thông qua sự xuất hiện của họ hoàn thành một cảm giác dễ chịu của khu vườn ấm cúng.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm kiếm hàng rào trên Wilio?
Bạn có cần phải xây dựng một hàng rào mới hoặc sửa chữa một hàng rào đã tồn tại? Hàng rào bảo vệ không chỉ sự riêng tư, trẻ em và vật nuôi của bạn, mà còn là tài sản của bạn. Cho dù bạn cần xây dựng hàng rào kim loại, hàng rào da, hàng rào gạch, hàng rào bê tông, hàng rào gỗ, hàng rào nhựa hoặc hàng rào Wilio sẽ giúp bạn tìm thấy rằng chuyên gia thực sự có thể làm điều đó. Một chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ sử dụng các vật liệu và thiết bị phù hợp và chăm sóc một kết quả chất lượng với giá tốt nhất. Cho dù bạn cần xây dựng một hàng rào mới hoặc sửa chữa hàng rào hiện có, Wilio sẽ tìm cho bạn các chuyên gia hàng rào tốt nhất trong khu phố của bạn.
Tôi có nên xây dựng một hàng rào mới hoặc sửa chữa một hàng rào hiện có?
Điều này phụ thuộc vào trạng thái hiện tại của hàng rào, từ cũ, từ các tài liệu và ngân sách có sẵn bạn có sẵn. Thông thường, bạn có thể có thêm thời gian để trao đổi hoặc sửa chữa các bộ phận hư hỏng trước khi xây dựng một hàng rào mới. Chà, nếu hàng rào xây hoặc bê tông không ổn định và nghiêng, nếu gỗ bị sập và vỡ, hoặc hàng rào kim loại bị rỉ hoàn toàn, đã có thời gian để mới.
Tại sao tôi nên chuyển sang các chuyên gia để xây dựng một hàng rào?
Nếu bạn sử dụng chuyên gia dịch vụ để xây dựng hàng rào, bạn sẽ chắc chắn rằng hàng rào sẽ được xây dựng ở cấp độ chuyên nghiệp. Cố gắng xây dựng một hàng rào mà không có các công cụ, thiết bị hoặc kiến ​​thức phù hợp có thể dẫn đến một hàng rào được chế tạo kém có thể nguy hiểm hoặc sẽ không nhìn một cách thẩm mỹ.
Đấu kiếm bao nhiêu?
Giá của hàng rào sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại hàng rào bạn chọn để loại bỏ hàng rào cũ, từ loại hàng rào, chiều dài của hàng rào nếu cần cổng và các phụ kiện khác.
Làm thế nào để tôi biết liệu nhà cung cấp của tôi có trải nghiệm thích hợp không?
Chuyên gia có kỹ năng hàng rào thực sự sẽ sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn quan tâm và sẽ học bạn với các tùy chọn hàng rào khác nhau tồn tại.
Cốt truyện mới của tôi sẽ kéo dài bao lâu?
Hàng rào gỗ thường kéo dài 10 đến 12 năm, hàng rào gạch kéo dài khoảng 50 năm và hàng rào Gabion có thể chịu đựng 100 năm. Tất nhiên, hiện tượng tự nhiên như lũ lụt, các nhánh cây rơi, lũ lụt và bão có thể gây ra thiệt hại vì vậy sẽ cần phải sửa chữa hàng rào. Bảo trì và chăm sóc thường xuyên có thể kéo dài tuổi thọ hàng rào của bạn.
Loại hàng rào nào là tốt nhất?
Loại hàng rào nào phù hợp nhất với tài sản của bạn tùy thuộc vào ngân sách của bạn, hàng rào tiêu thụ bảo trì là bao nhiêu, từ việc bạn có thú cưng hoặc chó nào bạn cần để ngăn chặn thoát và từ việc bạn thích hàng rào có thể nhìn thấy bao nhiêu hoặc muốn có sự riêng tư. Tùy chọn ưa thích nhất thường là hàng rào gỗ, nhưng hàng rào kim loại có xu hướng bảo trì ít hơn và bền hơn.
Mất bao lâu để một bộ hàng rào?
Làm thế nào nó cũng sẽ diễn ra từ vật liệu đã chọn, chiều dài của hàng rào, độ khó của địa hình và các yếu tố khác sẽ diễn ra. Tuy nhiên, chủ yếu là 3 đến 5 ngày, bao gồm loại bỏ hàng rào cũ, chuẩn bị và lắp đặt hàng rào mới. Một số loại hàng rào được cài đặt nhanh hơn các loại khác.
Hàng rào có nên nằm ngang hoặc theo dõi địa hình?
Khi xây dựng một hàng rào trên địa hình không bằng phẳng là một lựa chọn để xem địa hình đất. Trong phương pháp này, nó phù hợp với độ dốc của đất khá và không.
Làm thế nào để tôi tìm ra hàng rào nào là tốt nhất cho tôi?
Có nhiều loại hàng rào khác nhau phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Một số hàng rào cung cấp một mức độ bảo mật cao hơn, những hàng hóa khác cung cấp nhiều sự riêng tư hơn. Chuyên gia hàng rào sẽ có thể nói với lợi ích và bất lợi của các loại hàng rào khác nhau
Bao gồm xây dựng hay sửa chữa hàng rào?

Làm thế nào là sửa chữa hàng rào?
Sửa chữa hàng rào khác nhau tùy thuộc vào loại hàng rào và mức độ thiệt hại - Chuyên gia sửa chữa hàng rào phải đánh giá tình hình tại chỗ và cung cấp cho bạn các khuyến nghị. Nhưng nếu bạn cần xây dựng một hàng rào mới, dự án chủ yếu diễn ra như sau:
Chọn một hàng rào
Bước đầu tiên khi xây dựng hàng rào nằm trong quyết định cho một loại vật liệu nhất định. Nếu bạn không chắc chắn hàng rào nào bạn phải chọn, hãy hỏi một chuyên gia giúp bạn chọn và đặt hàng hàng rào phù hợp nhất cho đất của bạn. Đừng quên hàng xóm của bạn. Bạn sẽ giữ cho hàng xóm của bạn trước khi xây dựng một hàng rào.
Chuẩn bị cho việc xây dựng hàng rào
Lắp đặt hàng rào bắt đầu chuẩn bị. Chúng bao gồm đo lường và chỉ định khu vực hàng rào, đảm bảo rằng hàng rào nằm trên ranh giới của đất, loại bỏ cây và các chướng ngại vật khác. Sau khi đo lường hàng rào, các lỗ để có góc, cột trung bình và cổng phải được đá.
Xây dựng hàng rào
Sử dụng hỗn hợp bê tông nhuộm nhanh, các đầu, cột góc và cổng được đặt. Nó là cần thiết để kiểm tra xem các cột được để lại thẳng cho dù chúng có tập trung vào đường hàng rào hay không và liệu chúng có ở độ cao bên phải hay không. Sau đó, nó cài đặt hoặc xóa phần còn lại của hàng rào giữa các cột. Cuối cùng, cổng được cài đặt và kiểm tra rằng nó được mở trơn tru và đóng.
Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Việc sửa hàng rào khác nhau tùy thuộc vào loại hàng rào và mức độ thiệt hại. Nếu đó là một cấu trúc hàng rào, điều quan trọng là phải có một loại hàng rào được chỉ định và cũng như kích thước đất. Viết để nhập mô tả chính xác nhất về nhiệm vụ để hiểu chính xác ý tưởng của bạn là gì. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Xây Hàng Rào
Minh G.
Xây Hàng Rào
Dinh D.
Xây Hàng Rào
Binh K.
Xây Hàng Rào
Hien V.
Xây Hàng Rào
Ngai J.
Xây Hàng Rào
Van Z.