Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Đào Đất

Bạn đang tìm kiếm một người xây dựng cho công việc khai quật? Chúng tôi có 22.756 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Đào Đất

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực đào đất làm việc? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong việc cung cấp máy móc hạng nặng cho nhà cửa, sân vườn và cảnh quan. Giá nạo vét hố ga thường phụ thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: khoan vào lòng đất và vận chuyển máy xúc do một trong những nhà xây dựng 22.756 của chúng tôi cung cấp trong danh mục

Xem thêm:Giá

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Chuyên gia biết gì về công việc khai quật để cung cấp?

Dịch vụ

Đảm bảo công nghệ cần thiết Sửa đổi khu vực xây dựng, giải quyết và làm sạch từ giá đỡ thực vật và các chướng ngại vật tự nhiên khác Lỗ khoan để khảo sát địa chất của đất Khai quật để tiết kiệm mạng kỹ thuật và kết nối Rãnh thoát nước Khai quật cho thắt lưng và bảng cơ sở Khai quật cho bể bơi, hồ cảnh và đài phun nước ... Điều chỉnh off-road Chỉnh sửa truyền thông Metalling bề mặt lát Đảm bảo các tòa nhà chống lại sự sụp đổ dốc và lắng các bức tường hỗ trợ khác nhau và Zobran Loại bỏ và xử lý vật liệu
Lời khuyên và lời khuyên
Trích dẫn lượt. Đừng lãng phí thời gian bằng cách yêu cầu các chuyên gia khai quật sau khi quen thuộc và yêu cầu cung cấp từ các công ty khác nhau. Nhập nhu cầu của bạn và bắt đầu nhận được ưu đãi từ những người lao động thông minh trực tiếp từ môi trường xung quanh bạn. Không vượt quá ngân sách của bạn Tỷ lệ cho công việc khai quật thực sự có thể khác nhau. Tuy nhiên, với Wilio, bạn chỉ cần so sánh nhiều ưu đãi và chọn một cách phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn. Tìm các chuyên gia giỏi nhất để khai quật công việc Bắn các chuyên gia được xếp hạng tốt nhất của bạn từ môi trường xung quanh, bạn sẽ có được một công việc chất lượng mà bạn có thể tin tưởng. Ở một mức giá hợp lý.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm kiếm chuyên gia để khai quật tại Wilio?
Đi xây dựng một ngôi nhà gia đình, hồ bơi, hồ cảnh, hoặc khu vườn của bạn cần một sự thay đổi trên một cái gì đó lớn hơn so với tê liệt và nứt cỏ dại? Bạn có thể xây dựng một hàng rào, arbor hoặc bạn đang lo lắng về việc giới thiệu kết nối khí. Bạn muốn Lenize trên sân thượng của chính mình, nhưng trước khi bạn đặt nền tảng cho dự án của mình, vẫn còn một vai trò quan trọng mà bạn sẽ không tránh được việc khai quật tại bất kỳ tình huống nào được đề cập. Khóa học nhanh chóng và chất lượng của việc khai quật và điều chỉnh off-road là một trong những giả định về tiến độ suôn sẻ của việc xây dựng tiếp theo. Chắc chắn, đây là một trong những hoạt động thú vị ít hơn trên đường đến nhà ở trong mơ của bạn, nhưng đó là lý do tại sao Wilio sẽ giúp bạn với sự lựa chọn của các chuyên gia làm cho công việc khai quật mà bạn có thể xử lý bên trái của bạn.
Những kỹ năng nào mà một chuyên gia có công việc khai quật?
Sau khi quen thuộc với các đặc tính của tình huống, chuyên gia sẽ giúp bạn tìm đúng quy trình khai quật phù hợp nhất cho dự án của bạn tùy thuộc vào mức độ, độ khó hoặc độ chính xác của các hành vi xây dựng cần thiết. Nó có chuyên môn với việc lựa chọn, vận chuyển hiệu quả và vận hành máy móc trừ khi tình huống đòi hỏi khả năng này. Trong trường hợp sử dụng kỹ thuật nghiêm trọng không phải là một giải pháp lý tưởng, nó cung cấp thiết kế chất lượng và lành nghề của công việc khai quật nhỏ. Chuyên gia sẽ đảm bảo một hoạt động khai quật suôn sẻ từ việc chuẩn bị địa hình để quyết toán khai quật và phân phối vật liệu tiếp theo ở khung thời gian hợp lý, được phản ánh trong định tính và địa điểm kinh tế của toàn dự án.
Làm thế nào để bạn tìm thấy một chuyên gia tốt cho công việc khai quật?
Tạo nhu cầu về Wilio là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tìm một chuyên gia khéo léo để khai quật trong khu phố của bạn. Wilio sẽ giúp bạn tìm một chuyên gia có thể được tùy chỉnh và thực hiện tất cả các công việc bạn yêu cầu như đất, khai quật về những điều cơ bản và mạng kỹ thuật hoặc cảnh quan.
Những dịch vụ nào bạn có thể mong đợi từ chuyên gia?
Các chuyên gia về công việc khai quật cung cấp một loạt các giải pháp - cho dù đó là việc chiết xuất đất, cảnh quan, khai quật những điều cơ bản của phạm vi khác nhau, rãnh nước thải hoặc mạng kỹ thuật, thực hiện các rãnh đến dốc và độ dốc của bờ biển hoặc giếng cho mục đích khảo sát địa chất của đất đai. Từ việc chuẩn bị địa hình, bao gồm việc dọn dẹp, loại bỏ khán đài và các chướng ngại vật khác, thông qua quá trình trench theo cách phân phối vật liệu tiếp theo. Với Wilio, bạn sẽ tìm thấy các chuyên gia thích nghi chính xác với nhu cầu của bạn. Nhiều đặc sản cũng cung cấp các dịch vụ khác như chỉnh sửa giao tiếp, trượt tuyết hoặc giúp phá hủy.
Công việc khai quật, hay công nghệ nặng?
Câu trả lời cho câu hỏi này thực sự phụ thuộc vào một tình huống cụ thể. Việc sử dụng thiết bị nặng có thể tiến bộ đào tiến trình tăng tốc rất nhiều và hợp lý hóa - chuyên gia về loại công trình khai quật này có nhiều loại máy chuyên dụng trong các giai đoạn riêng lẻ của quá trình đào. Sự khác biệt về khó khăn thời gian không đáng kể - trong khi, ví dụ, quá trình khoảng cách Pit để bể bơi mất khoảng 3-10 ngày, liên quan đến kỹ thuật lần này có thể rút ngắn đến ba giờ. Tuy nhiên, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, việc sử dụng công nghệ nặng không phải là một giải pháp lý tưởng. Đây là những tình huống chỉ cần các công việc nhỏ, nhưng cũng là trường hợp không có hoạt động nào có thể hoặc hiệu quả của các máy móc lớn do hạn chế không gian, hoặc nơi sử dụng công nghệ hạng nặng có thể dẫn đến thiệt hại cho các mạng kỹ thuật hiện có. Ưu điểm của công việc khai quật thủ công đặc biệt chính xác và tiết kiệm. Gần như, sự kết hợp của hai loại công việc khai quật này là sự thay thế tốt nhất. Các chuyên gia lành nghề thích giúp bạn với sự lựa chọn của bạn.
Có cần thiết phải đảm bảo các công cụ để khai quật?
Chuyên gia đào tạo công việc điển hình, tất cả các thiết bị cần thiết sẽ đảm bảo. Bản thân anh ta biết những công cụ nào phù hợp với tình huống này và có kỹ thuật chất lượng riêng của mình, chẳng hạn như máy xúc, máy xúc, máy xúc lật hoặc xe tải, nhưng cũng là container. Nó cũng sẽ chăm sóc các thiết bị nhập khẩu hiệu quả cho ý kiến ​​được chỉ định. Do đó, trong hầu hết các trường hợp, tôi không phải lo lắng về công cụ cần thiết.
Hơn nữa, nhiều chuyên gia trong công việc khai quật cung cấp thêm các dịch vụ bổ sung, ví dụ:

Dịch vụ bổ sung

Phá hủy. Cắt cỏ Xuc tuyêt Tripprav và vận chuyển container Cho thuê công nghệ