Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Thi công Kỹ thuật

Bạn đang tìm kiếm một nhà thiết kế cho công việc thiết kế? Chúng tôi có 21.566 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Thi công Kỹ thuật

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế công việc? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia dự án chất lượng để quyết định phân khu, dự án xin giấy phép xây dựng và dự án thực tế xây dựng. Giá xây dựng và kỹ thuật công trình thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: tư vấn và kết hợp các yêu cầu do một trong những nhà thiết kế 21.566 của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn thuê nhà thiết kế qua Wilio?
Bạn có nghĩ về việc xây dựng một ngôi nhà mới hoặc quá mức tái thiết ngôi nhà hiện tại? Đừng lãng phí thời gian của bạn thông qua các nhà xây dựng trang web và chọn một kế hoạch nhà không hoàn toàn phù hợp với bạn. Thay vào đó, bạn sẽ tìm thấy một chuyên gia có thể vẽ lịch trình nhà hoặc cổng mới của bạn với tất cả các yếu tố bạn cần để đạt được kết quả hoàn hảo mà bạn mong muốn. Nơi tốt nhất để tìm các chuyên gia từ khu vực xây dựng là Wilio. Cho dù bạn cần giúp đỡ với sự phát triển của các kế hoạch nhà ở tư nhân hoặc dự án thương mại, bạn sẽ có thể tìm thấy một nhà thiết kế địa phương có kinh nghiệm để giúp bạn bắt đầu dự án của mình. Bạn chỉ cần nhập nhu cầu và kết nối với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế có thể phát triển các kế hoạch xây dựng và thậm chí giúp đỡ quá trình phê duyệt tại các văn phòng.
Nhà thiết kế là ai và anh ấy đang làm gì?
Công việc của nhà thiết kế là một chút giống với kiến ​​trúc sư. Nó chịu trách nhiệm tạo ra các bản vẽ và kế hoạch kỹ thuật. Chúng bao gồm các thông số kỹ thuật hoặc cơ chế. Các nhà chỉ định có thể làm việc với các kiến ​​trúc sư, nhà khoa học hoặc kỹ sư và cũng có thể chịu trách nhiệm đánh giá sức mạnh của cơ cấu và chi phí tài chính của tòa nhà. Bộ chiếu thường sử dụng thiết kế máy tính và quy trình thiết kế (CADD) để tạo các kế hoạch này, nhưng đôi khi là bút chì và tính năng.
Tôi cần một kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế?
Sự khác biệt chính giữa họ là: Kiến trúc sư cũng có thể cung cấp lời khuyên kỹ thuật và nghệ thuật, trong khi nhà thiết kế xử lý chủ yếu với các khía cạnh kỹ thuật của dự án của bạn. Các nhà thiết kế có thể cung cấp bản vẽ sẵn sàng để thực hiện tất cả các thông số kỹ thuật. Thật không may, họ thường không thể đánh giá dự án của bạn là toàn bộ hoặc đóng góp những thay đổi cơ bản trong thiết kế hoặc sắp xếp của nó. Nếu bạn cũng đang nghĩ về việc lôi cuốn kiến ​​trúc sư, bạn có thể tìm thấy quyền trong khu phố của mình bằng Wilio.
Nhà thiết kế có thể thiết kế một ngôi nhà?
Có và không. Nhà thiết kế có thể tạo ra các kế hoạch kỹ thuật dựa trên thiết kế đã được tạo, vì vậy trước tiên nó phải tạo ra một kiến ​​trúc sư. Thiết kế thường làm việc với các kiến ​​trúc sư hoặc cho kiến ​​trúc sư. Khi kiến ​​trúc sư trực quan hóa ngôi nhà, bao gồm các khía cạnh như việc sử dụng không gian hoặc xây dựng nhà máy đến môi trường xung quanh, nhà thiết kế sẽ chuyển đổi một đề xuất thành các thông số kỹ thuật sau đó có thể sử dụng công ty xây dựng.
Làm thế nào để chọn thiết kế phù hợp cho kế hoạch xây dựng của bạn?
Đặc biệt, trong việc áp dụng chuyên gia thực sự để hợp tác, bạn nhận thấy kiến ​​thức và giáo dục rõ rệt trong lĩnh vực, kinh nghiệm và kỹ năng giao tiếp. Yếu tố đầu tiên bao gồm các kỹ năng kỹ thuật và kiến ​​thức về xây dựng các quy định và tiêu chuẩn. Kinh nghiệm và danh mục đầu tư của ông cũng có thể cho biết liệu nó phù hợp với dự án của bạn. Thật tốt khi hỏi, cho dù một cái gì đó như thế như kế hoạch của bạn, đôi khi đã làm. Và cuối cùng, hãy nhớ tầm quan trọng của việc giao tiếp hợp tác. Bạn cần ai đó lắng nghe bạn một cách cẩn thận sẽ cho bạn lời khuyên tốt và giúp bạn thực hiện tầm nhìn của bạn.
Một phần của dịch vụ thiết kế là gì?
Cổng thông tin Wilio sẽ kết nối bạn với một nhà thiết kế đáng tin cậy trong khu vực của bạn. Điều này sẽ giúp bạn biến tầm nhìn của bạn về xây dựng trong tương lai trên các kế hoạch rõ ràng, lý tưởng với sự giúp đỡ của Kiến trúc sư.
Một phần của dịch vụ là gì

Tư vấn trong lĩnh vực xây dựng
Nếu bạn đã có một ý tưởng tuyệt vời về dự án của mình, nhà thiết kế có thể giúp bạn chuyển đổi nó thành các kế hoạch có thể phê duyệt các kỹ sư và nhận ra các công ty xây dựng. Hãy xem xét rằng khu vực tư vấn của họ bị hạn chế, không giống như các kiến ​​trúc sư, họ không thể cung cấp tầm nhìn tổng thể của dự án của bạn. Hầu hết họ có thể làm là những cải tiến nhỏ cho ý tưởng của bạn và sau đó đặt mọi thứ trên giấy. Tốt nhất là tham khảo ý kiến ​​của IDEU với các kiến ​​trúc sư trước khi bạn liên hệ với các dự án của bạn với kế hoạch của bạn. Nhà thiết kế của bạn cũng có thể giới thiệu một số đồng nghiệp của các kiến ​​trúc sư, vì vậy hãy cố gắng hỏi anh ta quá.
Tạo bản vẽ kỹ thuật bằng CAD hoặc Bản vẽ truyền thống
Các nhà thiết kế thường tạo kế hoạch kỹ thuật hoặc kế hoạch không gian bằng chương trình máy tính CADD. Tuy nhiên, họ cũng có thể sử dụng các phương tiện truyền thống hơn như giấy, bút chì và thước kẻ. Bằng cách này hay cách khác, cung cấp một kế hoạch rất cụ thể và tính toán lại mà sau đó nhóm xây dựng có thể dễ dàng thực hiện. Nếu bạn có một ưu tiên như bạn muốn có các bản vẽ kỹ thuật của mình, bạn có thể nhập nó vào bài viết của bạn.
Hợp tác với các kiến ​​trúc sư và kỹ sư
Công việc của nhà thiết kế bao gồm sự hợp tác với các kiến ​​trúc sư, kỹ sư hoặc thậm chí các nhà khoa học. Nếu bạn đã liên hệ với Kỹ sư và Kiến trúc sư, bạn có thể thuê một nhà thiết kế thông qua Wilio sẽ bổ sung cho nhóm của bạn. Nền tảng của chúng tôi sẽ kết nối bạn với các chuyên gia có sẵn trong khu vực của bạn, vì vậy bạn không cần phải tìm kiếm xa hoặc chờ đợi trong một thời gian dài để đồng ý cho cuộc họp cá nhân đầu tiên.