Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Thợ Điện

Bạn đang tìm một thợ điện? Chúng tôi có 26.530 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Thợ Điện

Bạn cần một dịch vụ từ một thợ điện? Wilio sẽ giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia chất lượng về kết nối điện, lắp đặt đèn, trần nhẹ, an ninh và báo động. Giá của một chuyên gia điện thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: kiểm tra hộp an toàn, thay thế và sửa chữa đèn, sửa chữa ổ cắm do một trong những 26.530 thợ điện của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm kiếm thợ điện tại Wilio?
Cô ấy bỏ điện? Đã đến lúc sửa lại? Hoặc bạn có cần cài đặt bộ ngắt mạch mới có nên mở rộng mạng hiện tại và dung lượng của nó không? Cần một thợ điện tại địa phương chất lượng, mà an toàn và không chờ đợi là cố định và giải pháp để dựa vào.Wilio sẽ giúp bạn tìm những thợ điện trong môi trường xung quanh, những người sẵn sàng di chuyển ngay lập tức vào dự án.
Những kỹ năng nào có một thợ điện?
Thợ điện phải kiểm soát các tiêu chuẩn cho tất cả các cài đặt và sửa chữa. Họ biết một cách an toàn với các linh kiện và hệ thống điện và tạo ra một công việc chính xác. Họ có thể chẩn đoán vấn đề và tìm giải pháp. Do đó, chúng hoạt động trong một môi trường nguy hiểm để lộ họ về điện giật và bỏng phải liên tục đảm bảo an toàn.
Những loại công việc làm cho một thợ điện?
Các thợ điện thường chịu trách nhiệm cho một số công trình, từ việc cài đặt các cài đặt điện mới thông qua việc sửa chữa các hệ thống cũ hơn và thực hiện bảo trì bình thường. Chúng có thể chịu trách nhiệm hiệu chuẩn và thử nghiệm các hệ thống điện, cải thiện việc lắp đặt điện hiện có, các vấn đề về giải pháp với thiết bị điện và chuẩn bị tài liệu dự án. Thợ điện cài đặt hệ thống an ninh, hỏa hoạn và các hệ thống hiện tại nặng và hiện tại khác vào các tòa nhà thương mại như văn phòng hoặc cửa hàng. Trong các hộ gia đình, họ thường lắp đặt cáp, ổ cắm, công tắc hoặc mở rộng mạng hiện có và dung lượng của nó.
Làm thế nào để tôi tìm một thợ điện tốt?
Một cách nhanh chóng và dễ dàng để tìm một thợ điện tiện dụng và sẵn sàng là tạo ra nhu cầu về Wilio. Bạn sẽ nhận được lời đề nghị từ các thợ điện có kinh nghiệm từ môi trường xung quanh. Sau đó, chỉ cần so sánh các menu, xem xếp hạng khách hàng của bạn và chọn một chuyên gia phù hợp với bạn.
Tôi có thể làm công việc dây một mình không?
Mặc dù không ai có thể ngăn bạn làm những gì bạn muốn, trong nhà riêng của bạn, thực hiện công việc điện là nguy hiểm và có thể dẫn đến việc sửa chữa tốn kém và các vấn đề khác. Trở thành một thợ điện yêu cầu đào tạo. Không lấy điện đến nhẹ. Bởi vì công việc nhỏ hơn thậm chí có thể là một rủi ro bảo mật. Hơn nữa, nếu không có thông báo kiểm tra hợp lệ mà thợ điện sẽ cấp cho bạn sau khi can thiệp vào việc lắp đặt điện, công ty bảo hiểm có thể không nhận ra sự kiện bảo hiểm và trả hết phí bảo hiểm.
Làm cách nào để thiết lập lại bộ ngắt mạch điện?
Tắt hoàn toàn bộ ngắt mạch và sau đó bật hoàn toàn. Một số bộ ngắt mạch sẽ trông giống như chúng không bị tắt, nhưng chúng có thể ở trong giai đoạn trung tính, vẫn không cho phép chúng hoạt động như thể chúng hoàn toàn bật. Cách để tìm nó là tắt và bật lại tất cả các bộ ngắt mạch.
Bao nhiêu là một thợ điện trị giá?
Công việc lắp đặt điện hầu hết được đánh giá cao cho một dự án cụ thể. Mức lương đồng hồ là ngoại trừ thợ điện. Giá cả phụ thuộc vào sự phức tạp của nhiệm vụ và thời gian cần thiết, nhưng có thể không bao gồm việc mua vật liệu cho dù các công cụ đặc biệt là cần thiết, hoặc thiết bị và từ việc thợ điện có ở gần hoặc phải đến từ một khoảng cách lớn hơn.
Khi nào việc sửa đổi được thực hiện?
1. Nếu bạn đang mua tài sản đã được sử dụng và có hơn 25 năm 2. Nếu hơn 5 năm đã trôi qua kể từ lần sửa đổi cuối cùng 3. Nếu bạn lo lắng về cách bất kỳ thiết bị nào đã được cài đặt Thông báo sửa đổi là một tài liệu quan trọng trong trường hợp một sự kiện được bảo hiểm. Trong một sửa đổi không hợp lệ, công ty bảo hiểm có thể rút ngắn hoặc từ chối tuân thủ bảo hiểm. Khi làm như vậy, không có nghĩa vụ phải nhắc nhở bạn về nghĩa vụ phải có một bản sửa đổi hợp lệ trong trường hợp bạn đã bảo hiểm bất động sản. Việc sửa đổi có giá trị trong năm năm.
Sửa đổi cài đặt điện có giá bao nhiêu?
Giá cuối cùng để sửa đổi và viết thông điệp đánh giá với căn hộ 2 phòng có thể nằm trong khoảng từ 50-12 € tùy thuộc vào độ phức tạp của lắp đặt điện và các yếu tố khác. Ví dụ: số lượng mạch, số lượng mạch / cầu chì / bảo vệ hiện tại, cho dù kết thúc của các thiết bị trên mạch ánh sáng, cho dù việc đo số lượng cũng được thực hiện ở đầu (nhà phân phối) ở cuối dòng (Luminaire, ngăn kéo) ở đầu (tổng đài) và ở cuối dòng (đèn linumaire, ngăn kéo) ở đầu (tổng đài) và kết thúc dẫn đầu (đèn linumaire, ngăn kéo) ở đầu (tổng đài) và kết thúc của Chì (Luminaire, ngăn kéo) ở đầu (tổng đài) và phần cuối của dòng (Luminaire, ngăn kéo) cũng thực hiện số lượng cài đặt điện sửa đổi số lượng mạch. Và như vậy.
Khi nào là thời gian để gọi một thợ điện?
Khi bạn đặt lại bộ ngắt mạch hoặc thay thế các cầu chì quá thường xuyên. Khi bạn bật điều hòa và đèn trong phòng tắt. Khi chúng chớp mắt hoặc đi trên đèn. Khi bạn cảm thấy bị đốt cháy bởi mùi điện. Nếu bạn có sáu thiết bị điện tử liên quan đến một ổ cắm. Nếu bạn có các ngăn kéo quá tải bởi các phần mở rộng.
Các dịch vụ nào làm thợ điện cung cấp?

Dịch vụ

Tư vấn về các kế hoạch dự án nơi cáp và ngăn kéo cần được gắn kết Lắp đặt trần, tường và sàn Lắp đặt hộp cầu chì, thiết bị đầu cuối mặt đất và bộ ngắt mạch Lắp đặt các bức tường điện cho tường cho đèn và ổ cắm Kết nối hệ thống dây ban đầu với ngăn kéo, công tắc, đèn led, cung cấp điện, mạng máy tính và thiết bị Cài đặt báo thức và hệ thống bảo mật Kiểm tra lỗi thiết bị điện Loại bỏ các rối loạn xuất hiện khi thử nghiệm Lắp đặt mạng viễn thông Kết nối các thiết bị năng lượng
Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Các thợ điện thường chịu trách nhiệm cho một số tác phẩm lắp đặt hệ thống dây điện mới thông qua việc sửa chữa các hệ thống cũ hơn và thực hiện bảo trì thông thường. Viết trong bài tập càng tốt một mô tả về những gì bạn cần thực hiện và cách nào hiểu chính xác ý tưởng của bạn là gì. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Thợ Điện
C“ng B.
Thợ Điện
C“ng E.
Thợ Điện
Thang O.
Thợ Điện
Kim L.
Thợ Điện
Ba J.
Thợ Điện
Huynh S.
Thông tin hữu ích

Những gì bạn cần biết

Chọn đúng thợ điện Cho dù có công việc khẩn cấp trong việc trao đổi cài đặt điện nguy hiểm hoặc dự án hiện đại hóa một hộ gia đình đòi hỏi ánh sáng mới và lắp đặt thiết bị, làm việc với việc lắp đặt điện trong đài phát thanh nhà trong số quan trọng nhất. Lỗi lắp đặt điện cực kỳ nguy hiểm cho bạn và những người khác trong gia đình bạn và điều cần thiết là bạn tìm đúng thợ điện cho công việc này. Chúng tôi đã nói chuyện với một số thợ điện có kinh nghiệm được khuyến nghị cho Wilio để tìm những điều chính bạn nên biết để quyết định đúng cách. Đầu tiên thực hiện một cuộc khảo sát, xác định vị trí trình độ của họ và đảm bảo nó phù hợp với bạn. Lên lịch các bước sau và tập trung vào những gì cần tìm khi bạn nhận được giá thầu cho hiệu suất làm việc. Đảm bảo cùng một ngân sách từ nhiều thợ điện. Yêu cầu và kiểm tra bất kỳ chứng nhận nếu cần thiết. Tiếp tục đọc và tìm thêm thông tin về cách tìm thương nhân phù hợp cho công việc của bạn. Thực hiện một cuộc khảo sát đầu tiên Không thể trở thành một chuyên gia về các hệ thống điện trong nước chỉ với nghiên cứu Internet. Tuy nhiên, có thể là bạn có thể đưa ra một ý tưởng về những gì việc làm đòi hỏi và bạn cũng sẽ có những giả định tốt hơn để giải thích công việc của thợ điện cá nhân. Ví dụ: nếu bạn cần thay thế các ngăn kéo và công tắc đèn, hãy định vị các mô hình và giá cả khác nhau. Ngay cả khả năng mô tả chính xác bất kỳ vấn đề nào bằng cách so sánh với các vấn đề tương tự mà người khác có thể giúp một công việc thợ điện được giải thích đúng cách. Peter H. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông nói, "Một trong những lời khuyên tốt nhất tôi có thể đưa ra là thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ. Bạn không thể trở thành một chuyên gia nhưng nếu bạn có một chút kiến ​​thức, bạn sẽ biết những gì bạn yêu cầu và những gì bạn cần phải cẩn thận. Đây là cách bạn có thể kiểm tra nếu công việc được thực hiện ở cấp độ và bạn biết rằng bạn có được giá trị tốt nhất cho tiền của mình. " Yêu cầu bằng cấp Trong một số trường hợp, nó có thể có những kẻ buôn bán trong nhiều năm kinh nghiệm việc làm, nhưng không có giáo dục chính thức hoặc trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, đối với thợ điện, bạn phải tính đến các tiêu chuẩn công nghiệp nhất định. Tất cả các công việc điện phải được thực hiện theo các tiêu chuẩn áp dụng và trong một số trường hợp, đặc biệt là cho công việc lớn hơn, bao gồm cả các mạch mới, phải là: -Chàng trai bởi lĩnh vực xây dựng của văn phòng địa phương. -Các giao dịch đã đăng ký đủ điều kiện. Điều này đảm bảo rằng tất cả các công việc lắp đặt điện là an toàn và sẽ không phải là rủi ro cho bạn hoặc người khác trong nhà bạn. Nếu công việc không đáp ứng các tiêu chuẩn, văn phòng tòa nhà của bạn có thể nhấn mạnh rằng công việc được sửa chữa. Sau đó, bạn có thể gặp vấn đề với việc bán nhà của mình nếu bạn không có chứng chỉ thích hợp về việc sửa đổi mạng lưới điện sẽ chứng minh rằng công việc đã được thực hiện đúng và đặc biệt là chuyên nghiệp. Mặc dù có những trường hợp ngoại lệ không cần phải được kiểm tra, chẳng hạn như sửa đổi nhỏ trong phòng ăn và phòng ngủ và cáp điện thoại, luôn luôn đáng để kiểm tra chúng. Các thợ điện có trình độ và đăng ký đủ điều kiện nhận các buổi biểu diễn này được phép tự nhận xác định công việc của họ, cấp cho bạn sau khi hoàn thành chứng chỉ phù hợp và thay mặt bạn để hành động với văn phòng tòa nhà. Nhà phân phối điện cũng có cơ sở dữ liệu về thợ điện khuyến nghị. Trên trang, có thể kiểm tra xem Trader có được đăng ký và liệu công ty phân phối của bạn có được khuyến nghị cho công việc trong mạng của bạn hay không. Ján M. tuyên bố rằng kiểm tra trình độ chuyên môn này là điều cần thiết: Điều quan trọng nhất là xem họ có kiến ​​thức và trình độ để thực hiện công việc này hay không. Vì vậy đối với tôi là một cái gì đó chứng minh rằng tôi làm việc theo quy định. Về trình độ này, nó phụ thuộc nhiều hơn một cái gì đó khác. Mỗi thợ điện nghiêm trọng không nên gặp vấn đề khi kiểm tra các chứng chỉ và sự cho phép cần thiết. Ján đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luôn làm việc với một chuyên gia và không phải với một người tuyên bố rằng tất cả mọi thứ: "Có rất nhiều giao dịch duy nhất thử những thứ khác nhau, họ muốn trở thành chủ nhân của tất cả các đoàn thể. Cuối cùng, đó là về kinh nghiệm thực địa. Tôi coi mình là chuyên gia làm việc tôi làm. Mọi người yêu cầu tôi làm những tác phẩm khác cho đến khi tôi đang xây dựng, nhưng tôi nói tôi không thể, nhưng tôi có thể giới thiệu ai đó. " Hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy tốt trong sự hiện diện của họ. Hơn nữa, đảm bảo rằng các thợ thủ công quen thuộc với công việc bạn nhập và cũng đánh giá mức độ bạn cảm thấy những thợ thủ công tiềm năng. Bạn có thể làm điều này ở lần liên hệ đầu tiên: Họ lịch sự khi các cuộc gọi điện thoại đến các cuộc hẹn trong thời gian dự kiến, đặt rất nhiều câu hỏi về dự án? Một số công việc điện có thể tốn kém và tốn thời gian và cần thiết để duy trì giao tiếp tốt trong suốt công việc. Bạn không cần phải trở thành những người bạn tốt nhất với họ, nhưng bạn nên có một mối quan hệ chuyên nghiệp - bạn cần cảm thấy tốt khi bạn đang nói về bất kỳ mối quan tâm nào có thể phát sinh, quá về việc khắc phục sự cố. John nói, giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, ấn tượng đầu tiên được tính. Một thợ điện có trông chuyên nghiệp không? Nó sạch sẽ và sửa đổi? Có phải một chiếc xe gọn gàng? Là nghiêm trọng? Nếu mọi thứ dường như tốt, nó cho thấy rằng thợ điện tự hào về bản thân và cho công việc của họ. Nó có liên quan một phần đến cách đi với một người đàn ông - bạn đi tốt với anh ta, bạn có thể tin tưởng anh ta. Bạn phải cảm thấy thoải mái với những người cụ thể. " Nhận ưu đãi tương tự và đảm bảo mọi thứ được bao gồm trong chúng. Đối với các nhiệm vụ lớn hơn - bất cứ điều gì khác ngoài sự kiểm soát đơn giản, sửa chữa hoặc trao đổi - nên đáp ứng và nhận các giao dịch từ ít nhất ba thợ điện. Chi tiết và mức độ trích dẫn của họ có thể cho bạn biết rất nhiều về thủ tục của họ. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng tất cả các ưu đãi đều giống nhau - bao gồm vật liệu, công việc và VAT. Cách duy nhất để đánh giá chính xác giá thầu đang so sánh tương tự. Dự thảo ít nhất ba ưu đãi có thể giúp loại trừ những ưu đãi có vẻ thấp vô lý - nó có thể là một dấu hiệu của một thợ điện muốn có được một công việc, nhưng số tiền thực sự (kết quả) sẽ được tạo ra bằng cách thêm chi phí bổ sung trong quá trình xây dựng hoặc sử dụng vật liệu rẻ hơn. John nói, "Khi nói đến hồ sơ dự thầu, bạn phải có rất rõ ràng về những gì bạn nhận được tiền của mình. Tôi làm mọi thứ chi tiết sau các điểm, vì vậy thật dễ dàng để thêm hoặc lấy đi. Mọi thứ phải dễ hiểu và công bằng - ngay cả trong trường hợp thẻ và bảo lãnh được sử dụng. " Ján cũng cảnh báo trước khi quá nhanh bằng cách chấp nhận một giá thầu hoặc trước khi ai đó cung cấp nó quá nhanh. "Bạn nên loại bỏ lời đề nghị" ở mặt sau của gói thuốc lá ". Tôi luôn đi đến các tòa nhà, tôi nhìn xung quanh mình và đặt rất nhiều câu hỏi. Sau đó, tôi sẽ rời đi, tôi nghĩ rằng tôi sẽ xem xét các tài liệu tôi cần và tôi sẽ gửi lời đề nghị cho khách hàng. Có thể hỏi tôi hoặc làm bất kỳ sửa đổi nào. Sau đó, tôi sẽ kiểm tra nó, tôi sẽ nhận được phản hồi và xem làm thế nào tôi có thể giúp đỡ. " Ján và Peter cảnh báo chống lại lời đề nghị chi phí giá rẻ. Jon nói, "giá phải thực tế. Khách hàng phải biết rằng các thương nhân phải kiếm sống và phải làm việc theo một tiêu chuẩn nhất định, có thể tốn rất nhiều tiền. Gieo nhân nào gặp quả nấy. Nó giống như với những chiếc xe, có đường trên, trung tâm và đáy. Tôi khuyên mọi người đi đến giữa. Tôi đã nghe về những người đã mua các thành phần điện giá rẻ trên eBay, nhưng nếu có sự cố xảy ra, bạn không thể gửi lại. Nếu bạn có bảo hành sẽ giúp bạn. Liên quan đến các khoản thanh toán, hãy đảm bảo bạn rõ ràng về thợ điện mà bạn chọn và cũng cách nó sẽ hoạt động với Pay - Hầu hết các thợ điện sẽ không mong đợi thanh toán trước. Đảm bảo rằng họ cung cấp bất kỳ chứng nhận nếu cần thiết. Cũng như kiểm soát trình độ của họ trước khi bạn có thể làm việc tại nơi làm việc, hãy đảm bảo rằng tất cả các chứng chỉ có liên quan được hoàn thành sau khi dự án hoàn tất, nó có thể yêu cầu một báo cáo đánh giá trong khi các tác vụ nhỏ hơn sẽ được bảo hiểm bởi một chứng chỉ cài đặt điện nhỏ, một số nhỏ Công việc có thể được miễn. Việc lưu trữ chứng chỉ rất quan trọng vì chúng tạo thành cơ sở của các xét nghiệm và kiểm tra trong tương lai và việc mua lại của họ có thể giúp tiết kiệm chi phí trong tương lai. Peter nói, "Bạn phải chắc chắn rằng tất cả khách hàng nhận được chứng chỉ cho mọi công việc. Giấy chứng nhận cho thấy công việc đã được thực hiện đúng và sẽ an toàn. Điều vẫn còn quan trọng, nó cũng để nó với một bản nhạc - bạn có thể thấy ai và cách hoàn thành công việc và sau đó bạn có thể thiết lập nó. " Xử lý sự cố và kế hoạch theo dõi Vào cuối công việc, hãy đảm bảo rằng thợ điện sẵn sàng chuyển đổi bạn xung quanh công việc đã hoàn thành và cho bạn thấy mọi thứ được thực hiện và cách nó hoạt động. Bạn có cơ hội thu hút sự chú ý đến bất kỳ vấn đề và để họ giải quyết chúng càng sớm càng tốt. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem thợ điện có sẵn sàng cung cấp bảo hành cho công việc của họ hay không, ngay cả khi đáng để nhớ rằng nhiều đảm bảo không gì khác hơn là "Thỏa thuận quý ông". John nói, "Thủ tục của tôi là tôi có một bảng tính, tôi sẽ hiển thị khách hàng cho công việc, tôi sẽ nói với anh ấy và tôi dường như sẽ thấy nó hoạt động như thế nào. Sau đó có được một chứng chỉ. Từ ngày này, sau đó chúng tôi sẽ cung cấp bảo hành sáu năm cho tất cả các công việc và công việc của chúng tôi. "