Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Công tắc và Ổ cắm Điện - Lắp đặt và Sửa

Bạn đang tìm thợ điện để lắp đặt và sửa chữa công tắc, ổ cắm? Chúng tôi có 26.078 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.374 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Công tắc và Ổ cắm Điện - Lắp đặt và Sửa

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa công tắc, ổ cắm? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng để kiểm tra tình trạng của cầu dao, sửa chữa và thay thế từng cầu dao. Chi phí lắp đặt và thay thế phích cắm và công tắc thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: chi phí vận chuyển, lắp đặt công tắc trong nhà thông minh sẽ do một trong những 26.078 chuyên gia của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.374 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn dự trữ việc lắp đặt ngăn kéo và chuyển mạch thông qua Wilio?
Để có một ổ cắm và thiết bị điện được triển khai và chuyên nghiệp được triển khai, bạn cần các thợ điện được chứng nhận, những người biết các hệ thống dây và mạch phức tạp. Wilio sẽ cung cấp cho bạn một chuyên gia sẽ nhận ra công việc này. Nhập nhu cầu miễn phí cho Wilio. Cho dù bạn đang xây dựng lại ngôi nhà hoặc thực hiện việc xây dựng một ngôi nhà mới, luôn luôn trả tiền để lắp đặt các ổ cắm điện và chuyển mạch để lại cho các chuyên gia để đáp ứng các tiêu chí bảo mật. Thợ điện đảm bảo toàn bộ quá trình - từ kế hoạch lắp đặt. Mặc dù các ngăn kéo và các thiết bị chuyển mạch sẽ cài đặt thợ điện, tuy nhiên, gợi ý cho bạn. Bạn biết rõ nhất về những gì bạn cần, hãy nghĩ về các biến thể có thể cho tương lai. Sau khi cài đặt các ngăn kéo và công tắc, họ sẽ thực hiện kiểm soát chức năng và bảo mật cuối cùng. Chỉ cần nhập đơn hàng của bạn trên nền tảng Wilio và thông báo cho chúng tôi khi nào và nơi bạn cần chúng tôi. Bạn nhận được ưu đãi miễn phí và không ràng buộc từ thợ điện gần bạn. Nó chỉ còn lại để chọn chuyên gia thực hiện phù hợp.
Nơi nào chúng ta nên đặt các công tắc điện và ngăn kéo gia đình?
Distlifting các ngăn kéo thiết kế bạn ở những nơi bạn sẽ thường sử dụng các thiết bị điện. Cần có đủ số lượng ngăn kéo cho tất cả các thiết bị trong bếp. Để có quyền truy cập tốt vào ổ cắm và giao diện đẹp mắt của họ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiều ổ cắm (hai / ba ổ cắm). Các ổ cắm điện được khuyến khích ở mỗi phần của nhà bếp. Ngay cả liên quan đến hòn đảo không cần phải khai báo nhu cầu này và đặt các ổ cắm điện cũng như trong hòn đảo, từ phía bên hoặc để họ thả chúng trực tiếp vào bàn làm việc. Để thu hút máy xay sinh tố, máy nướng bánh mì, máy ép trái cây hoặc máy pha cà phê, ổ cắm sẽ khá bằng cách nào đó. Các chuyên gia cũng khuyên bạn nên lắp đặt ổ cắm và trong nhà để xe để bạn có thể kết nối các công cụ và bên ngoài trên sân thượng vì sự thoải mái.
Tôi có phải cung cấp các công cụ hoặc thiết bị để cài đặt ổ cắm và thiết bị chuyển mạch?
Không cần thiết. Thợ điện từ Wilio chủ yếu mang các công cụ và công cụ cần thiết cho một công việc cụ thể. Các công cụ mà không cần phải lắp ổ cắm là tách kìm và tuốc nơ vít chéo. Cả hai nên có một tay cầm cao su hoặc nhựa là một loại cách điện phù hợp. Hơn nữa, chúng tôi sẽ cần khoan, búa, tước kìm và thử để phát hiện sự hiện diện điện áp. Nếu bạn có một cái gì đó của nó, bạn có thể mượn thợ điện.
Cài đặt ổ cắm điện kéo dài bao lâu?
Nếu nó làm cho một chuyên gia, việc cài đặt đơn giản của một ổ cắm mất khoảng 30 phút. Cài đặt nhiều ngăn kéo và cài đặt ly hôn mới (Cáp) mất nhiều thời gian hơn, tuy nhiên, nên trong vòng một ngày.
Wilio điện có thể giúp tôi sửa ổ cắm và công tắc của tôi?
Chắc chắn! Nếu bạn có vấn đề về ổ cắm - Sparking, với các danh bạ thông thường, phát hành các ngăn kéo, ngăn kéo không hoạt động, mạch tắc nghẽn hoặc bộ ngắt mạch xả, tốt hơn là mời một chuyên gia có thiết bị cần thiết, không đề cập đến các ngăn kéo nên thay đổi và thay đổi chỉ một kỹ sư điện đủ điều kiện. Nếu không có vấn đề gì, họ cũng có thể giúp bạn thay thế các ngăn kéo hoặc cài đặt mới.
Tôi cần một thẻ chuyên nghiệp hoặc quyền để cài đặt ngăn kéo và công tắc?
Nhiều yêu cầu để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy và an toàn được đặt trên cài đặt điện hiện tại trong đối tượng xây dựng. Một trong những yêu cầu cũng an toàn cháy nổ. (Thi hành cài đặt điện trong các tòa nhà Yêu cầu chung về phân phối điện nội bộ trong các tòa nhà, sản xuất dân dụng và nông nghiệp Giải quyết STN 33 2130: 85). Với các chuyên gia, bạn chắc chắn sẽ tham khảo ý kiến ​​thiết kế các giải pháp lắp đặt điện, đặc biệt là trong trường hợp lắp đặt điện thông minh thông minh. Do đó, bạn có thể tránh nhiều vấn đề và tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Xử lý dự án và sửa đổi tiếp theo của toàn bộ hệ thống sau đó là nhiều bước cần thiết để giao phó vào tay chuyên nghiệp lành nghề. Nó vẫn thích hợp cho công việc để làm một thợ điện đủ điều kiện và được bảo hiểm.
Làm thế nào khác Wilio có thể giúp cải thiện chức năng nhà của tôi?
Ngoài việc đặt và lắp đặt các ổ cắm điện trong nhà của bạn, các thợ điện Wilio có thể giúp sửa chữa hệ thống dây điện, kết nối các thiết bị điện hoặc cài đặt kết nối Internet. Một thợ thủ công khác của Wilio sẽ rất vui lòng giúp bạn xây dựng lại nội thất, lắp ráp đồ nội thất mới hoặc gọn gàng để cải thiện thiết kế, chức năng và sự thoải mái của ngôi nhà của bạn.
Dịch vụ

Những gì bao gồm ngăn kéo và chuyển đổi dịch vụ cài đặt?
Các thợ điện được đào tạo và chứng nhận cài đặt ổ cắm và công tắc ánh sáng và tương ứng với độ tin cậy và bảo mật hoạt động của ngôi nhà của bạn. Điều này có thể bao gồm việc thực hiện phân phối cáp, kết nối của chúng với nguồn năng lượng và kiểm soát chức năng của chúng.
Lắp đặt ổ cắm
Trước khi cài đặt các thiết bị, điều cần thiết là đảm bảo đủ điểm năng lượng để hỗ trợ dòng điện, được gọi là. ổ cắm. Thợ điện có thể giúp lập kế hoạch, cài đặt, thay thế hoặc thêm ổ cắm và tối đa hóa vùng phủ sóng của một vùng điện vùng đông. Họ bắt đầu kiểm tra địa điểm và xác định những nơi cụ thể mà bạn có thể sẽ cần những ngăn kéo. Quá trình cài đặt thường bao gồm: unscrewing các tấm che, kết nối các loại cáp khác với các ổ cắm điện hiện có và kéo dài đến các vị trí khác nhau, việc lắp đặt ngăn kéo và kiểm tra lại nguồn điện.
Cài đặt công tắc đèn.
Công tắc đèn kết nối đèn điện với nguồn năng lượng. Với sự thay thế của các công tắc, Wilio Rado sẽ giúp bạn. Chúng tôi có thể giúp cài đặt các công tắc đèn mới nếu bạn làm việc trên một ngôi nhà mới hoặc tái cấu trúc phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn. Quá trình này hầu hết được khôi phục để kết nối các thiết bị chuyển mạch hiện có hoặc kết nối cáp mới với nguồn điện và cài đặt các công tắc mới. Nếu bạn muốn đèn điện đa năng, bạn có thể áp dụng để cài đặt Dimmer cảm ứng với khả năng kiểm soát cường độ chiếu sáng là một phần của một hộ gia đình hiện đại và thiết kế.
Lắp đặt ổ cắm điện ngoài trời
Các thợ điện chuyên nghiệp cũng có thể lắp đặt ngăn kéo bên ngoài trên ban công, sân thượng hoặc vườn của bạn. Chúng cho phép bạn dễ dàng và an toàn hơn để kết nối các thiết bị của bạn - nướng, chất tẩy rửa áp suất cao, chiếu sáng trang trí trực tiếp bên ngoài. Tất cả các ổ cắm ngoài trời và công tắc, ví dụ: Trên sân thượng, bên hồ bơi, phải có sự bảo vệ độ ẩm. Thợ điện của bạn sẽ biết rằng nó phải sử dụng vùng phủ sóng IP44 tối thiểu. Điều này cũng đúng với ánh sáng bên ngoài. Đối với tất cả các ngăn kéo đến 20A, không chỉ trong phòng tắm, chúng ta cần sử dụng thêm bảo vệ bảo vệ hiện tại.