Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Lắp đặt Hệ thống Điện

Bạn đang tìm thợ điện nước lắp đặt điện? Chúng tôi có 22.759 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.336 các chuyên gia đã đăng ký

85.366 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lắp đặt Hệ thống Điện

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực lắp đặt điện? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng để hoàn thiện hệ thống cáp, thiết kế bố trí, hệ thống dây điện. Giá của hệ thống dây điện thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: bảo vệ, máng xối, giá đỡ, cầu do một trong những 22.759 thợ điện của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.336 các chuyên gia đã đăng ký

85.366 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Các thợ điện thường chịu trách nhiệm cho một số tác phẩm lắp đặt hệ thống dây điện mới thông qua việc sửa chữa các hệ thống cũ hơn và thực hiện bảo trì thông thường. Viết trong bài tập càng tốt một mô tả về những gì bạn cần thực hiện và cách nào hiểu chính xác ý tưởng của bạn là gì. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Tôi có thể đặt hàng điện gì?

Tôi có thể đặt hàng các cài đặt điện khác nhau?
Thợ điện của chúng tôi, có hơn 5400, có thể xử lý tất cả các dự án điện, cho dù dân cư, kinh doanh và các đối tượng công nghiệp. Nếu bạn là những vệt từ đầu, bạn có thể giúp xây dựng hệ thống dây điện hiệu quả cho toàn bộ đối tượng và kiểm tra luồng điện do đánh giá cao và sự an toàn của bạn. Liên quan đến bất động sản hiện tại, thợ điện có thể duy trì thường xuyên, sửa chữa và nâng cấp phân phối điện của bạn. Họ cũng có thể thao tác các thiết bị điện và máy móc cho nhà máy và nhà máy sản xuất. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan tốt hơn về các dịch vụ điện của chúng tôi.
Lắp đặt điện cho hộ gia đình
An toàn điện được phát âm là trân trọng nhà của bạn, và các thợ điện hiện tại thấp đóng một vai trò quan trọng. Họ có thể giúp đảm bảo rằng tất cả các thành phần điện bao gồm các tài xế và cáp đều trong tình trạng tốt để tránh các trường hợp có thể gây nguy hiểm cho bạn và gia đình bạn. Các thợ điện gia đình có thể thiết lập các điểm nguồn và công tắc để hỗ trợ các thiết bị gia dụng của bạn. Họ cũng có thể giúp lắp đặt các thiết bị điện khác nhau như máy sưởi điện và vòi hoa sen, nếu bạn đang tìm kiếm cải tiến hoặc lên kế hoạch cải tạo.
Điện thương mại.
Các thợ điện thương mại chủ yếu tham gia vào các dự án quy mô lớn cho các tòa nhà và các doanh nghiệp khác nhau như nhà hàng, khách sạn và văn phòng doanh nghiệp. Tùy thuộc vào yêu cầu kinh doanh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống sưởi ấm và làm mát có thể được sửa chữa hoặc lắp đặt hệ thống báo cháy và các thiết bị an toàn khác.
Lắp đặt điện công nghiệp.
Đối với các nhiệm vụ bao gồm hệ thống điện áp cao hơn và máy móc phức tạp hơn, tốt hơn là kết hợp với một thợ điện công nghiệp được cấp phép. Dịch vụ của họ bao gồm kỹ thuật điện và bảo trì cho các ngành công nghiệp như nhà máy và chủng tộc. Không chỉ cài đặt đèn sưởi điện và điện. Chúng chủ yếu được xử lý bởi các loại phương tiện sản xuất khác nhau bao gồm hệ thống thủy lực và khí nén. Các thợ điện công nghiệp cũng có thể giải quyết vấn đề và sửa chữa chúng khi họ nhận ra nó phù hợp. Chúng thậm chí có thể tạo các chương trình bảo trì được thiết kế riêng cho động cơ và máy phát điện điện của bạn.
Đứng điện
Hiện tại, khi bạn cảm thấy một cái gì đó đặc biệt trên ngăn kéo và công tắc hoặc nếu bạn nhận thấy mùi của đèn đốt, tia lửa hoặc nhấp nháy, hãy liên hệ ngay thợ điện của bạn ngay lập tức. Với Wiliom là tìm những thợ điện khẩn cấp có sẵn trong khu vực của bạn nhanh chóng và dễ dàng! Bạn sẽ không phải lo lắng rằng bạn sẽ không có một số công cụ - hầu hết các thợ điện đều được trang bị hoàn toàn các bộ công cụ chuyên nghiệp của riêng bạn để phục vụ với bạn.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao thuê một thợ điện thông qua Wilio?
Nếu bạn không có chuyên môn để giải quyết công việc điện trong nhà, tốt nhất là tìm sự giúp đỡ từ thợ điện được dạy. Cách nhanh nhất để tìm thợ điện địa phương là Wilio! Cho dù bạn cần ai đó gắn thiết bị của bạn vào nguồn năng lượng hoặc sửa chữa động cơ và thiết bị điện, nền tảng của chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho việc tìm kiếm một thợ điện sẽ giúp bạn. Khi bạn thuê để giúp đỡ các thợ điện đủ điều kiện và được đào tạo, bạn có thể thoát khỏi căng thẳng để giải quyết tất cả các loại vấn đề và rủi ro với điện nguy hiểm. Bạn đảm bảo rằng tất cả các dây, cáp và ổ cắm sẽ được áp dụng một cách an toàn. Chỉ cần nhập yêu cầu đến nền tảng Wilio của chúng tôi và cho chúng tôi biết khi nào và nơi bạn cần chúng tôi. Trong vòng vài phút, bạn nhận được lời đề nghị cạnh tranh từ các chuyên gia xung quanh. Hãy sử dụng hệ thống minh bạch của chúng tôi để xác minh tài liệu tham khảo của họ. Bạn sẽ chọn người bạn sẽ bị thuyết phục rằng nó sẽ cung cấp cho bạn kết quả lý tưởng.
Tôi biết công việc lắp đặt điện nào thông qua trật tự Wilio?
Các loại công trình điện phổ biến nhất bao gồm lắp đặt phân phối điện, xây dựng kết nối điện, lắp các đèn chiếu sáng nội thất hoặc ngoại thất và các thiết bị điện của chúng, hấp dẫn các thiết bị điện như ván cảm ứng, ống khí nóng và các thiết bị nhà bếp khác, sửa đổi các thiết bị, và sau đó Loại bỏ các điều kiện khẩn cấp, chẳng hạn như khoảng cách ổ cắm, điện không chức năng, điều kiện không đạt yêu cầu và tương tự.
Tôi có cần một bản cài đặt điện đã đăng ký không?
Công việc của thợ điện yêu cầu một số kiến ​​thức kỹ thuật và do đó mỗi thợ điện nên có tờ giảng dạy tối thiểu. Mục đích là đảm bảo an ninh tối ưu và ngăn ngừa thương tích hoặc tai nạn. Các chứng chỉ bổ sung là cần thiết cho một số hoạt động điện đòi hỏi nhiều hơn trên các thiết bị phức tạp hoặc hệ thống điện áp cao. Trong trường hợp bạn cần một thợ điện đã đăng ký, hãy nhớ các chứng chỉ có thẩm quyền từ thợ điện.
Mất bao lâu để một thợ điện?
Nó phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ bạn cần. Lắp đặt điện hoặc sửa chữa hộ gia đình thường kéo dài vài giờ, nhưng chúng vẫn hoàn thành trong vòng một ngày. Mặt khác, công việc điện công nghiệp hoặc thương mại có thể mất lâu hơn đáng kể so với việc họ yêu cầu khối lượng công trình miễn phí, một loạt các dịch vụ và chuyên môn cao hơn. Nếu bạn yêu cầu chỗ ở cho dự án thợ điện của mình, bạn có thể ngay lập tức đồng ý với họ.
Bao lâu thì tôi nên để các thành phần điện của mình kiểm tra?
Các chuyên gia khuyên bạn nên để dây dẫn điện, cáp và tủ hộ gia đình ít nhất ba đến năm năm một lần. Đối với chủ nhà, bạn có thể kiểm tra tài sản ngay cả sau khi hợp đồng thuê. Khuyến nghị kiểm soát thường xuyên hơn các không gian kinh doanh và công nghiệp. Bởi vì họ có mức tiêu thụ năng lượng cao hơn, họ dễ bị suy thoái và rối loạn sớm. Bạn cũng có thể đặt một bản sửa đổi tối thiểu hàng năm để bảo mật tối ưu.
Wilio có thể ngoài các dịch vụ điện giúp bạn với một nhà vô địch nhà cho các hành vi bảo trì khác?
Chắc chắn! Dịch vụ của chúng tôi không giới hạn trong công việc điện. Nếu bạn không có thời gian hoặc kỹ năng để hoàn thành một số thiết bị gia đình, chúng tôi có thể kết nối bạn với một phụ nữ đáng tin cậy để giúp bạn! Không có quá lớn hoặc một nhiệm vụ nhỏ. Bạn có thể thuê chúng để gấp đồ đạc, máy dây, trao đổi khóa hoặc sửa chữa các thiết bị hư hỏng. Bạn cũng có thể đặt hàng một thợ thủ công cho hình nền, nề và các nhiệm vụ xây dựng khác.