Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Tấm Thạch Cao và Đóng Tấm Thạch Cao

Bạn đang tìm thợ đóng trần vách thạch cao để lắp ráp tấm thạch cao? Chúng tôi có 24.430 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Tấm Thạch Cao và Đóng Tấm Thạch Cao

Bạn cần dịch vụ trong lĩnh vực làm trần thạch cao, lắp đặt trần vách ngăn thạch cao? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia khảo sát, thi công và sơn bả thạch cao chất lượng. Giá của tấm thạch cao và việc lắp đặt nó thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: trường hợp xây dựng, tấm bảo vệ góc nhôm và sơn do một trong những nhà xây dựng 24.430 của chúng tôi cung cấp trong danh mục

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Thạch cao có nhiều việc sử dụng trong việc xây dựng các phân vùng khác nhau, tường gắn, hốc, vỏ bọc, trong phân chia phòng hoặc khi xây dựng lại gác mái. Viết để nhập mô tả chính xác nhất về nhiệm vụ để hiểu chính xác ý tưởng của bạn là gì. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Các loại thạch cao phổ biến là gì?
Tấm thạch cao trắng Tấm thạch cao trắng là những biến thể rẻ nhất và được sử dụng phổ biến nhất. Được sử dụng khi được vận chuyển bởi các phân vùng và trần nhà và các cấu trúc khác mà không cần yêu cầu hỏa hoạn. Bảng thạch cao trắng được sử dụng trong nội thất với độ ẩm tương đối dưới 65% ở 20 ° C. Do đó, không thích hợp để sử dụng nó ở những nơi có thể tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm. Tấm thạch cao màu xanh lá cây Băng thạch cao được tẩm chống ẩm. Nó được thiết kế để sử dụng trong môi trường ẩm ướt, trong phòng tắm, vòi hoa sen, nhà bếp, v.v. Nó nặng hơn, có khả năng tải cao hơn và đắt hơn so với tấm thạch cao trắng. Các tấm thạch cao tẩm được sử dụng trong các cơ sở độ ẩm lên đến 75% hoặc 85% trong hơn 10 giờ. Với độ ẩm 100% trong ít hơn 2 giờ trong 24 giờ ở 20 ° C. Tấm thạch cao màu đỏ. Bách thạch cao có một sự chữa cháy cao. Các tấm Surfactor Fire được sử dụng để sấy khô bằng mặt bằng với độ ẩm tương đối ổn định dưới 65% ở 20 ° C với khả năng chống cháy mong muốn hoặc như bảo vệ các kết cấu thép khỏi lửa. Nó đã tăng cường độ hạt nhân và do đó với nhiệt độ cao. Nó cũng phù hợp như một cách nhiệt. Tấm thạch cao màu xanh Bể thạch cao màu xanh được làm đặc biệt như cách âm. Cốt truyện thạch cao âm thanh có mật độ lõi được xử lý đặc biệt bao gồm cấu trúc tinh thể thạch cao được sửa đổi với các đặc tính giảm xóc cụ thể. Do đó, nó phù hợp cho âm thanh âm thanh từ bên ngoài, tường giữa các căn hộ trong một tấm bảng hoặc căn hộ và trong căn hộ giữa mỗi phòng.
Những gì có thể được xây dựng từ tấm thạch cao?

Sàn khô từ tấm thạch cao
Sàn nổi từ bảng buồn là một tấm ván sàn lắp ráp rắn tách khỏi cấu trúc chất nền từ subsper khô, hoặc. polystyrene hoặc vật liệu cách nhiệt khoáng. Nhờ quá trình xây dựng cân nặng và khô, sàn thạch cao phù hợp để tinh chế gác mái. Loại sàn này hoạt động như một cách nhiệt âm thanh và cách nhiệt sàn hiệu quả và phù hợp với sưởi ấm dưới sàn.
Tường và xà ngang từ tấm thạch cao
Tấm thạch cao Hệ thống xây dựng khô bên trong phù hợp để lắp vách ngăn cho gạch ốp tường và khi xây dựng các bức tường cách âm. Các cấu trúc một phần phục vụ chủ yếu để phá vỡ nội thất cho các phòng riêng lẻ, nhưng cũng để quản lý các cài đặt cần thiết và sử dụng tấm thạch cao Acoustic để cải thiện nội thất âm thanh.
Tường xử lý của tấm thạch cao
Những bức tường đứng đầu có rất nhiều sự tăng cường thẩm mỹ của các bề mặt hiện có, làm tăng các giá trị của đặc tính cách nhiệt và độ mờ đục của các bức tường cho đến khi không gian liên kết để thực hiện cài đặt trong quá trình tái tạo, ví dụ: e.g. trong nhà panel.
Phân vùng vào môi trường ẩm ướt
Thạch cao tẩm thích hợp để đổi mới phòng tắm hoặc thay thế lõi dân cư không tuân thủ trong các ngôi nhà bảng điều khiển. Cấu trúc tấm thạch cao không tải cấu trúc hỗ trợ nhiều hơn lõi nhà ở ban đầu. Ngoài ra, khi giữ các thủ tục lắp đặt đúng, tường phòng tắm mới sẽ được xây dựng rất nhanh.
Đánh thức gác mái
Tấm thạch cao cho phép cách nhiệt xây dựng bổ sung trong khi tạo khuôn viên mới cho nhà ở thoải mái và hấp dẫn mà không làm tăng diện tích xây dựng. Nhờ tấm thạch cao, cách nhiệt và cửa sổ lợp có thể tạo ra một không gian sống rất ấm cúng và chức năng trong gác mái.
Thuê bao.
Vỏ thạch cao phù hợp cho trần nhà nhanh chóng và sạch sẽ. Sử dụng chúng, các thuộc tính âm thanh của không gian và các thuộc tính nhiệt của cấu trúc trần có thể được cải thiện.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm kiếm một chuyên gia thạch cao trên Wilio?
Bạn có muốn xây dựng lại gác mái hoặc làm mới sự xuất hiện của căn phòng với tấm thạch cao mới. Cần chia phòng với mặt cắt thạch cao? Sẽ là một âm học trong bức tường căn hộ của bạn với âm thanh cách âm? Hay bạn cần xúc phạm thành tường kính chắn gió của ngôi nhà từ bên trong? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một chuyên gia thạch cao có thể xử lý nó. Các chuyên gia thạch cao của chúng tôi có thể xử lý mọi thứ từ các phân vùng nội thất mới đến trần thạch cao. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách so sánh giá thầu và chọn các chuyên gia được xếp hạng tốt nhất từ ​​môi trường xung quanh bạn. Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia thạch cao, những người sẽ đặt các chân, rượt đuổi các bức tường, hốc, người nhận, phân phối phòng hoặc xây dựng lại căn gác. Chất lượng, với giá cả hợp lý và khi bạn cần nó.
Tấm thạch cao là gì?
Tấm thạch cao bao gồm các tấm từ một thạch cao được ép được chèn bằng một cách bánh sandwich giữa hai giấy cứng. Nó là một vật liệu xây dựng rất thực tế được sử dụng cho cái gọi là xây dựng khô. Thường thích trần nhà, tường không chịu lực và các điều chỉnh nội thất khác. Tấm thạch cao thật dễ dàng, thật dễ dàng để làm việc với nó và cũng rẻ hơn so với các vật liệu khác. Tấm thạch cao được sản xuất với độ dày và chiều dài khác nhau, thành phần khác nhau của lõi tiêu chảy. Sự đa dạng này làm cho nó có thể chọn kích thước và chất lượng chính xác của thạch cao cho một cấu trúc tòa nhà cụ thể.
Bộ nào được sử dụng để?
Tấm thạch cao là một yếu tố thiết yếu của việc xây dựng khô. Nó được sử dụng để xây dựng các phân vùng khác nhau, tường gắn, hốc, phục hồi, khi chia phòng hoặc khi tái thiết gác mái. Nó chủ yếu không được sử dụng trong các bức tường hỗ trợ, vì vậy nó chủ yếu được gắn trên hồ sơ kết cấu thép. Tuy nhiên, cũng có các ứng dụng hỗ trợ tấm thạch cao đặc biệt.
Những gì cần thiết để làm việc với tấm thạch cao?
• Hồ sơ thiết kế • Vít và phụ kiện để xây dựng khô • sự cô lập • Thu hoạch xây dựng khô • thâm nhập • ốp lát • Dao trì hoãn • Silicones và chất bịt kín • Chống thấm. • Màu sắc và hình nền
Những lợi ích và bất lợi của tấm thạch cao là gì?
Tấm thạch cao là phổ biến để thực hiện các yếu tố thiết kế xây dựng và thiết kế nội thất, nhờ thực tế là nó tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng hoặc cải tạo. Cách ly nhiệt và cách âm, không dừng hơi nước và không mùi. Tấm thạch cao có thể dễ dàng xử lý và có trọng lượng thấp để nó đại diện cho một tải trọng tĩnh nhỏ của các đối tượng. Nó không yêu cầu vận chuyển, cho phép lắp ráp nhanh và quá trình khô nên không cần nước. Bởi vì nó là một hệ thống mô-đun đơn giản, có thể giải quyết cả hai hệ thống phân phối như điện, nước, v.v. Các phân vùng nội thất thạch cao gần như hoàn toàn bằng nhau, nhưng cho phép xử lý bề mặt tiếp theo với các lớp phủ, hình nền, gạch hoặc thạch cao khác nhau. • Làm việc với anh ấy rất đơn giản • Nó chỉ đơn giản là cài đặt, hình dạng và cuối cùng điều chỉnh • Có đặc tính cách nhiệt và âm thanh tốt • Chống ẩm và lửa (theo loại) • Có một cuộc sống lâu dài Nhược điểm là nhu cầu gắn các tấm cho cấu trúc cấu trúc, nhu cầu thâm nhập, niêm phong và mài các lỗ trong tấm, để hoàn thiện sự hoàn hảo.
Tấm thạch cao hoạt động như thế nào?
Một con dao khai thác hoặc cưa đuôi được yêu cầu để làm việc với tấm thạch cao. Đến các lỗ không. Các tấm thạch cao được gắn trên một cấu trúc thép được chuẩn bị trước. Thuốc xịt giữa các tấm được niêm phong bằng keo và băng củng cố. Sau khi cẩn thận niêm phong và nghiền các khớp, các tấm cần phải được chỉnh sửa cuối cùng. Sadkartón cần xâm nhập tốt trước khi sơn hoặc hình nền để màu sắc hoặc hình nền được giữ và thậm chí sự hấp thụ của toàn bộ khu vực. Thạch cao lớp Tencin cũng có thể được áp dụng cho tấm thạch cao.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Tấm Thạch Cao và Đóng Tấm Thạch Cao
Thanh T.
Tấm Thạch Cao và Đóng Tấm Thạch Cao
Binh N.
Tấm Thạch Cao và Đóng Tấm Thạch Cao
Ngai O.
Tấm Thạch Cao và Đóng Tấm Thạch Cao
Hoang G.
Tấm Thạch Cao và Đóng Tấm Thạch Cao
Nguyen D.
Tấm Thạch Cao và Đóng Tấm Thạch Cao
Bianh Z.