Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Thiết kế và Đồ họa

Bạn đang tìm kiếm đồ họa cho công việc thiết kế và đồ họa? Chúng tôi có 2.851 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.336 các chuyên gia đã đăng ký

85.366 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Thiết kế và Đồ họa

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế và làm việc đồ họa? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong thiết kế đồ họa tùy chỉnh, chỉnh sửa đồ họa hiện có, tạo sổ tay hướng dẫn thiết kế. Giá của thiết kế đồ họa thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: tổng hợp các nhận xét, tư vấn bổ sung do một trong những 2.851 nhà thiết kế và nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.336 các chuyên gia đã đăng ký

85.366 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ

Những gì bao gồm một dịch vụ thiết kế đồ họa?
Các nhà thiết kế đồ họa có thể giúp trình bày chuyên nghiệp về bạn và doanh nghiệp của bạn. Nhà thiết kế đồ họa của bạn có thể làm việc với bạn trên nhiều hợp đồng khác nhau, từ việc tạo ra các thương hiệu và tác phẩm nghệ thuật đến đồ họa và quảng cáo trên các mạng xã hội. Bạn có thể mong đợi các dịch vụ từ phổ biến nhất:
Xây dựng thương hiệu.
Cho dù bạn đang bắt đầu với một doanh nghiệp mới hoặc cần làm mới thương hiệu hiện tại của bạn, điều quan trọng là phải xây dựng nhãn hiệu sẽ thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. Với đồ họa độc lập, bạn sẽ thảo luận về tầm nhìn về doanh nghiệp của mình cùng với khán giả, các nhóm mục tiêu, màu sắc màu, thư, hình ảnh và tùy chọn kiểu dáng. Họ sẽ bao gồm một loạt các nhiệm vụ thị giác liên quan đến thương hiệu, chẳng hạn như thiết kế thương hiệu và thiết kế logo, và có thể tạo ra một hướng dẫn thương hiệu sẽ giúp bạn tạo ra sự xuất hiện nhất quán trong tương lai.
Đồ họa truyền thông xã hội.
Nhiều đồ họa chân miễn phí chuyên tạo đồ họa cho nội dung trực tuyến, chẳng hạn như tạo niềm vui cho phương tiện truyền thông xã hội, đồ họa cho trang web của bạn và cho blog. Trình thiết kế đồ họa của bạn đã quen thuộc với các nguyên tắc thương hiệu của bạn, ví dụ về phong cách bạn thích, bạn chỉ định bạn các kênh trực tuyến bạn cần đồ họa. Sau đó, sử dụng các chương trình như Adobe Photoshop và Adobe InDesign nhận ra đồ họa chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng trực tuyến. Do đó, hầu hết các nhà thiết kế đồ họa đều được tính với ít nhất một lần sửa đổi vòng, do đó, do đó, không cung cấp phản hồi nếu đề xuất ban đầu không hoàn toàn theo ý thích của bạn. Sản phẩm đồ họa cuối cùng thường ở định dạng JPEG hoặc PNG.
Đồ họa để quảng bá bằng cách sử dụng vật chất in
Cần thiết kế đồ họa và vật liệu quảng cáo như tờ rơi, tờ rơi, danh thiếp, áp phích hoặc thậm chí bao bì sản phẩm? Nhà thiết kế đồ họa chân miễn phí sẽ chuẩn bị thiết kế in theo thông số kỹ thuật máy in chuyên nghiệp. Nó thông báo về thương hiệu của bạn, các mục tiêu của bạn về vấn đề in, nhóm mục tiêu và thông số kỹ thuật in và sau đó tạo một đề xuất đã sẵn sàng cho phản hồi. Khi bạn hài lòng với kết quả, nó sẽ cung cấp đề xuất độ nét cao theo định dạng chính xác (thường là PDF) đã sẵn sàng để in.
Dự án và lời mời cá nhân
Thiết kế đồ họa chỉ dành cho các công ty. Bạn muốn một lời mời ban đầu cho bữa tiệc, một thông báo đám cưới hoàn toàn điều chỉnh với chủ đề của bạn, hoặc bạn muốn những người thân yêu của bạn cung cấp một minh họa độc đáo cho dù bản vẽ. Nhà thiết kế đồ họa sử dụng các kỹ năng sáng tạo của mình để tạo ra một công việc độc đáo mà bạn sẽ có bạn và niềm vui năng khiếu của bạn.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao thuê các nhà thiết kế đồ họa qua Wilio?
Cần thiết kế logo, banner, brochure hoặc thậm chí trang web mới? Cho dù đó là cho doanh nghiệp hoặc sử dụng cá nhân của bạn, đồ họa có thể giúp bạn với nó. Đồ họa chân miễn phí có kỹ năng và kinh nghiệm và sử dụng sự sáng tạo của bạn sẽ làm sống lại ý tưởng của bạn. Chỉ cần cung cấp bài tập - ngắn gọn và đồ họa sẽ chăm sóc phần còn lại của việc thực hiện. Đối với Wilio, bạn sẽ tìm thấy các nhà thiết kế đồ họa độc lập giá cả phải chăng và tài năng. Sau khi nhập tác vụ, chúng tôi sẽ kết nối bạn với các nhà thiết kế đồ họa địa phương tốt nhất. Bạn tiết kiệm thời gian trong khi bạn sẽ có được một thiết kế mà bạn mơ ước.
Điều gì làm cho đồ họa?
Trình thiết kế đồ họa lấy khái niệm và thương hiệu và những người sử dụng hình ảnh, màu sắc, hình dạng và bố cục hồi sinh và do đó khán giả của Potta. Các ví dụ cụ thể về các nhiệm vụ mà nhà thiết kế đồ họa thường gặp nhau trong công việc là gì? Hầu hết các đồ họa hoạt động với phần mềm đồ họa đề xuất các hợp đồng cho khách hàng cho cả sử dụng kỹ thuật số. Đây là thiết kế logo, thiết kế danh thiếp, thiết kế brochure và hình ảnh trên các mạng xã hội.
Những phần mềm và công cụ nào họ sử dụng đồ họa?
Các nhà thiết kế đồ họa sử dụng một loạt các công cụ và phần mềm để phát triển các khái niệm của họ, bao gồm cả máy tính bảng để vẽ, bút và giấy. Một số sản phẩm phổ biến nhất đến từ Adobe Creative Suite, bao gồm các chương trình InDesign, Illustrator và Photoshop.
Những định dạng nào tôi nhận được đồ họa của tôi?
Định dạng cuối cùng của đồ họa của bạn sẽ phụ thuộc vào cách thức và nơi nó sẽ được sử dụng. Bạn chỉ định, do đó, theo những cách nào, đồ họa sẽ được thưởng thức khi được nhập. Đối với mục đích in, máy in của bạn (thường là PDF) xác định định dạng ưa thích. Trong trường hợp sử dụng kỹ thuật số, các tệp PDF, PNG hoặc JPEG phù hợp.
Sẽ mất bao lâu để có được thiết kế hoàn thành của tôi?
Thời gian cần thiết để tạo ra một thiết kế sẽ phụ thuộc vào loại của nó, khối lượng công việc của một nhà thiết kế đồ họa và số lượng công việc bạn cần từ nó. Bạn sẽ phải đồng ý với nhà thiết kế chắc chắn rằng bạn chắc chắn rằng sản phẩm cuối cùng bạn nhận được đúng thời gian.
Thiết kế đồ họa có giá bao nhiêu?
Giá thiết kế đồ họa thay đổi tùy thuộc vào kinh nghiệm của nhà thiết kế, vị trí công việc của họ, thời gian cần thiết để thực hiện một nhiệm vụ và kết quả cuối cùng. Trước khi bạn bắt tay vào việc thực hiện, ngân sách phải được xác nhận bằng thỏa thuận lẫn nhau.