Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Chuyên gia Thẩm mỹ

Bạn đang tìm kiếm một chuyên gia thẩm mỹ? Chúng tôi có 901 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.332 các chuyên gia đã đăng ký

85.341 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Chuyên gia Thẩm mỹ

Bạn cần một dịch vụ thẩm mỹ? Wilio sẽ giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia chất lượng trong việc làm sạch và điều trị da bằng ozone, chẩn đoán, tư vấn. Giá của các dịch vụ chăm sóc da thường phụ thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: mỹ phẩm và nước khoáng do một trong những 901 chuyên gia làm đẹp của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.332 các chuyên gia đã đăng ký

85.341 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ

Điều gì bao gồm điều trị làm đẹp?
Các dịch vụ mỹ phẩm và làm tóc bao gồm không chỉ xử lý da và trang điểm cho các sự kiện đặc biệt. Dưới đây là một số dịch vụ mỹ phẩm phổ biến nhất của chúng tôi và những gì bạn có thể mong đợi khi đặt phòng:
Tiệm làm tóc
Bạn có thể gọi một thợ làm tóc di động để cắt, màu sắc và điều chỉnh kiểu tóc cho nam và nữ cũng như kiểu tóc cho những dịp đặc biệt. Khi bạn đặt máy cắt tóc di động hoặc thợ làm tóc, chúng sẽ đi kèm với các công cụ, sản phẩm mỹ phẩm và thiết bị của riêng họ. Sau khi tham khảo ý kiến ​​nhu cầu chăm sóc tóc của bạn, họ tạo ra một kế hoạch làm việc. Nếu bạn rời đi để tạo một vết cắt và màu sắc, chẳng hạn như màu tóc của ombre, thợ làm tóc của bạn bắt đầu trước bằng cách áp dụng màu sắc và sau đó cắt tóc và sấy khô. Một số thợ làm tóc di động cũng chuyên về các dịch vụ như phần mở rộng tóc, Dreadset và các kiểu tóc phức tạp hơn cho những dịp đặc biệt.
Loại bỏ Chľátkov.
Mỹ phẩm di động ngày càng phổ biến trong khu vực tẩy lông với sự riêng tư tối đa trong ngôi nhà của bạn liên quan đến việc sử dụng sáp đến các bộ phận khác nhau của cơ thể, hoặc khuôn và nhuộm lông mày. Khi người đẹp của bạn đến, nó sẽ cần một số không gian để chuẩn bị một không gian để giảm béo, đèn, khăn và thiết bị và cũng tiếp cận với nước và điện đến máy sưởi và đèn điện. Một khi họ đã sẵn sàng, họ sẽ cho bạn biết cách nói dối nếu họ ngồi triệt lông. Vào cuối quy trình, nó sẽ giúp bạn làm sạch da để loại bỏ cặn sáp trước khi chúng đóng gói thiết bị.
Hình xăm và khuyên
Khi bạn thuê một nghệ sĩ di động cho hình xăm hoặc xỏ khuyên, nó sẽ cần đủ không gian để làm việc. Họ thường mang theo ghế của riêng bạn cho bản thân để chúng có thể thuận tiện làm việc trong một thời gian dài và ghế di động hoặc bàn cho bạn, tùy thuộc vào khu vực cơ thể sẽ hoạt động. Khi bạn có được thiết kế cuối cùng, sự ru ngủ của bạn sẽ bắt đầu vẽ hình xăm bằng cách đặt kim tốt chứa đầy mực vào da. Sau khi hoàn thành hình xăm, họ sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn để chăm sóc làn da của bạn và ngăn ngừa nhiễm trùng.
Những dịp đặc biệt
Chuẩn bị cho một dịp đặc biệt là đơn giản với mỹ phẩm di động của bạn. Bạn có thể thuê một người đẹp đến để chuẩn bị một nhóm người đến tiệc cưới, làm đẹp các bó của các cô gái trước bữa tiệc tối hoặc sử dụng một hình xăm với một heno về các sự kiện và lễ kỷ niệm văn hóa. Khi một người đẹp đến, nó sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm và công cụ cần tạo ra sự xuất hiện hoàn hảo của bạn trong bữa tiệc hoặc sự kiện của bạn. Nếu bạn đã đặt hàng Xịt Tan di động, chúng thường mang một cái lều đặc biệt từ hàng dệt ngăn kem chống nắng lên tường hoặc thảm. Nếu bạn để trang điểm để chụp ảnh, đám cưới hoặc sự kiện khác, người đẹp của bạn thường sẽ mang theo ghế hoặc ghế của riêng bạn và cũng như ánh sáng để thoải mái làm việc và xem công việc của bạn.
Làm móng tay và móng chân
Các chuyên gia về móng tay di động có thể ghé thăm nhà của bạn và cung cấp cho bạn các dịch vụ hoàn chỉnh trong móng tay và móng chân. Người đẹp của bạn sẽ mang lại mọi thứ bạn cần để điều chỉnh móng tay, làm việc và tổn thương. Trước khi làm ẩm làn da xung quanh và xử lý bàn tay và bàn chân của bạn bị bão hòa với chỗ ngồi thoải mái, chúng áp dụng cho sơn móng tay tự nhiên của bạn hoặc tạo móng tay nhân tạo từ vật liệu theo ý tưởng của bạn.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn thuê một người đẹp từ bạn thông qua Wilio?
Tìm kiếm một loại mỹ phẩm có kinh nghiệm trong sự kiện lân cận hoặc dịp đặc biệt của bạn? Khi bạn có thể tận hưởng một chuyên gia làm đẹp, bạn có thể tận hưởng sự giúp đỡ chuyên nghiệp với tất cả mọi thứ, từ tóc và tạo nên để tắm nắng, làm móng tay, móng chân và nhiều hơn nữa. Nó sẽ sẵn sàng với tất cả các sản phẩm, công cụ và thiết bị mới nhất để thư giãn. Cho dù bạn có một sự kiện đặc biệt theo lịch trình hoặc muốn giữ chế độ làm đẹp thông thường của mình, chuyên gia của bạn sẽ giúp bạn nhìn và cảm thấy tốt như nó có thể. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những người đẹp tốt nhất trong khu phố của bạn tại Wilio. Loại bỏ các chế phẩm cho các sự kiện hoặc thói quen mỹ phẩm và tận hưởng một dịch vụ mỹ phẩm chuyên nghiệp trong sự thoải mái của ngôi nhà của bạn.
Ai là người đẹp?
Mỹ phẩm là những chuyên gia làm việc cải thiện thẩm mỹ hoặc thay đổi vẻ ngoài da.
Các phương pháp làm đẹp phổ biến nhất là gì?
Giữa các phương pháp làm đẹp phổ biến nhất bao gồm xử lý da mỹ phẩm, nhuộm lông mày và xử lý kết thúc và làm móng tay và móng chân.
Mỹ phẩm nào cần một số trình độ hoặc đào tạo?
Hầu hết các loại mỹ phẩm hoàn thành nghiên cứu hoặc học nghề để tìm hiểu cách sử dụng và áp dụng các sản phẩm một cách an toàn. Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm chuyên môn chứng minh rằng họ có kỹ năng và kiến ​​thức để có một công việc tuyệt vời.
Tại sao thuê một người đẹp từ tôi đến gần?
Cho phép mỹ phẩm di động cho bạn về nhà thoải mái hơn và cung cấp quyền riêng tư lớn hơn. Bạn thậm chí có thể tiết kiệm tiền do chi phí chi phí thấp của họ so với một số công ty cung cấp các phương pháp làm đẹp.
Tôi nên dành bao nhiêu thời gian cho thời hạn mỹ phẩm?
Chiều dài ca hát Mỹ phẩm sẽ phụ thuộc vào thủ tục bạn hoàn thành. Ví dụ, việc xử lý khuôn mặt hoàn chỉnh có thể mất một giờ rưỡi, trong khi điều chỉnh lông mày có thể mất 15 phút.
Dịch vụ làm đẹp có giá bao nhiêu?
Chi phí mỹ phẩm trung bình có giá từ 20 đến 80 euro cho dịch vụ nếu bạn đặt hàng chúng qua Wilio. Tuy nhiên, giá sẽ phụ thuộc vào loại dịch vụ bạn đặt từ các thiết bị đặc biệt cần thiết và bao lâu sẽ có khả năng kéo dài.