Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Thi công Công trình

Bạn đang tìm thợ xây dựng cho công trình xây dựng? Chúng tôi có 28.819 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Thi công Công trình

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng công trình? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong công việc tái thiết, phá dỡ và xây dựng, cho thuê máy móc xây dựng. Giá của công việc yêu cầu xây dựng thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: đặt sàn, trát và trát, sơn, làm trần thạch cao, ốp lát, loại bỏ chất thải xây dựng, sẽ được cung cấp bởi một trong những 28.819 thợ xây dựng của chúng tôi trong danh mục nhất định

Xem thêm:Giá

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm xây dựng / xây dựng qua Wilio?
Một nhà cung cấp / cấu trúc tòa nhà đủ điều kiện là điều cần thiết cho mỗi dự án xây dựng mới trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Các tòa nhà làm việc với các công cụ và lắp đặt khác nhau để xây dựng, lắp đặt hoặc cải tạo thiết bị xung quanh không gian sống bên trong hoặc bên ngoài của bạn. Với cấu trúc cục bộ chuyên nghiệp, bạn có thể chắc chắn rằng bạn có được sự trợ giúp đúng vào đúng thời điểm và với kết quả tuyệt vời. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một dự án lớn hay nhỏ, Wilio có một người xây dựng có kinh nghiệm trong khu phố của bạn có thể giúp bạn. Chỉ cần nhập vai trò của bạn vào Wilio, bạn sẽ liên hệ với các tòa nhà địa phương của bạn, sau đó chọn người xây dựng tốt nhất mà công việc sẽ nhận ra bạn.
Các tòa nhà làm gì?
Tùy thuộc vào kinh nghiệm và trình độ của họ có thể cung cấp quy hoạch chuyên nghiệp, giám sát xây dựng và thực hiện công việc trong các dự án xây dựng khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của họ. Nhiều nhà xây dựng giúp xây dựng hoặc cải tạo nhà trong khi những người khác tập trung vào các tòa nhà bên ngoài như nơi trú ẩn, sân thượng và đường lái xe, hoặc mặt tiền.
Anh ấy có cần phải có thẻ hoặc giấy phép không?
Hầu hết các nhà xây dựng đã kết thúc học việc với thực tiễn trong lĩnh vực này; Tuy nhiên, nó không phải là một điều kiện cho tòa nhà. Giáo dục xây dựng trường trung học và đại học là cần thiết cho một số ngành nghề cấu trúc được lựa chọn như hàng đầu xây dựng hoặc thiết kế. Danh thiếp tốt nhất là tài liệu tham khảo về các công trình / công trình xây dựng trước đó. Khi xử lý công việc xây dựng thông qua Wilio, tồn tại trong các công nhân nhu cầu.
Dịch vụ

Những gì bao gồm dịch vụ xây dựng?
Hầu hết các nhà xây dựng có kinh nghiệm với công việc (thực hiện) các loại dự án khác nhau, sử dụng các công cụ và vật liệu, mặc dù một số chuyên về việc cung cấp một loại công việc xây dựng hoặc loại tòa nhà cụ thể. Các dịch vụ xây dựng phổ biến nhất bao gồm:
Tòa nhà mới và cải tạo
Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một sản lượng mới hoặc cải tạo trong một không gian hiện tại để phát triển các kế hoạch và việc thực hiện của họ trong thực tế, bạn sẽ cần một tòa nhà chuyên nghiệp. Vào đầu mỗi dự án xây dựng lớn hơn, có một tài liệu dự án của tòa nhà xác định cái gì và vật liệu nào sẽ được xây dựng. Thiết kế bao gồm vẽ các đối tượng và kế hoạch quy mô với các chi tiết sau đó sẽ tạo điều kiện cho việc thực hiện dự án xây dựng. Các loại dự án cải tạo và lắp đặt phổ biến nhất bao gồm cải tạo nhà bếp, phòng tắm và thay đổi các giải pháp xử lý gia đình. Nếu bạn cần phá hủy (công việc phá hủy), tòa nhà của bạn có thể giúp bạn tổ chức công việc và giám sát quá trình trước khi bắt đầu xây dựng hoặc cải tạo. Cấu trúc của bạn sẽ được theo sau bởi các kế hoạch để đặt hàng, đo lường và lắp đặt tất cả các vật liệu và sẽ hợp tác với các nhà cung cấp khác (cấu trúc) để biên dịch và hoàn thành dự án.
Tòa nhà bên ngoài
Bạn muốn làm đẹp môi trường ngoài trời của bạn, xây dựng một nơi trú ẩn hoặc khu vườn mùa đông? Các nhà xây dựng có thể giúp với các dự án xây dựng bên ngoài như lắp đặt nơi trú ẩn, lắp đặt gazebo hoặc thậm chí phục hồi hồ bơi. Họ cũng có thể giúp lắp đặt sân thượng hoặc pergola. Nhà cung cấp xây dựng của bạn có thể giúp với tất cả các quy trình, từ thiết kế, lựa chọn và đặt hàng vật liệu để bê tông và cấu trúc và cấu trúc. Cuối cùng, bạn có thể tinh chỉnh chi tiết và thiết kế bên ngoài như thạch cao hoặc mặt tiền. Các nhà xây dựng có kinh nghiệm sẽ đánh giá các chi tiết như quy định địa phương, quy định và chi tiết cụ thể để đảm bảo rằng tòa nhà của bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí cần thiết và sẽ phục vụ đúng mục tiêu của bạn.
Đường lái xe
Bạn có cần xây dựng một con đường truy cập? Tòa nhà của bạn có thể giúp bạn xây dựng một đường lái xe mới từ bê tông, từ lát lát hoặc sửa chữa một bề mặt hiện có của đường lái xe. Trước khi đặt hàng các tài liệu cần thiết, bạn sẽ đề xuất các tài liệu phụ kiện tốt nhất để có được thiết kế và chức năng mong muốn. Chuẩn bị một bề mặt cân bằng, một mặt đất được nén dưới đường, các cạnh xoay của đường, sản xuất hoặc đặt hàng bề mặt bê tông và bê tông để mịn và đổ. Tòa nhà sẽ đợi trong vài tuần, trong khi bê tông hoàn toàn chữa khỏi và sau đó nó sẽ tạo ra một kết thúc cuối cùng.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Xây Gạch, Thợ Hồ
Kim K.
Xây Gạch, Thợ Hồ
Lam F.
Xây Gạch, Thợ Hồ
Binh E.
Xây Gạch, Thợ Hồ
Cuong L.
Xây Gạch, Thợ Hồ
C“ng N.
Xây Gạch, Thợ Hồ
Duong Y.