Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Dịch vụ Vệ sinh

Bạn đang tìm một người gác cổng để dọn dẹp vệ sinh? Chúng tôi có 30.818 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ Vệ sinh

Bạn cần một dịch vụ vệ sinh? Wilio sẽ giúp bạn tìm những chuyên gia chất lượng về giặt cửa sổ, hút bụi, ủi, lát gạch, giặt và đập. Giá dịch vụ dọn dẹp thường phụ thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: sản phẩm làm sạch, máy hút bụi, cây lau nhà, chổi, xô, sẽ được cung cấp bởi một trong 30.818 chất tẩy rửa của chúng tôi trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Một phần của việc làm sạch thông thường là gì?

Những gì run rẩy

Phòng ngủ, phòng khách và không gian chung Lau bụi trên tất cả các bề mặt có thể truy cập trong phòng ngủ, phòng khách và không gian chung Làm sạch tất cả các gương và bề mặt kính trong phòng ngủ, phòng khách và không gian chung Rửa sàn trong phòng ngủ, phòng khách và không gian chung Hút bụi trong phòng ngủ, phòng khách và không gian chung Rửa và khử trùng nhà vệ sinh, vòi hoa sen, bồn tắm và chậu rửa Lau bụi trên tất cả các bề mặt có thể truy cập trong phòng tắm Rửa sàn trong phòng tắm Làm sạch tất cả các gương và bề mặt kính trong phòng tắm Làm sạch chậu rửa trong bếp, làm sạch máy rửa chén, rửa chén bát Làm sạch bề mặt bàn làm việc, bàn và vận chuyển trong bếp Làm sạch bề mặt bếp, ống và lò vi sóng Rửa sàn trong bếp Làm sạch bên trong của đơn vị nhà bếp Làm sạch tủ lạnh Ủi Vệ sinh Windows Thảm arteration. Bộ làm sạch / ghế
Các câu hỏi thường gặp

Làm sạch những kỹ năng nào?
Trình dọn dẹp tiện dụng có thể được lên kế hoạch để lên kế hoạch hoạt động hiệu quả nhất có thể và mọi thứ đã được kích thích tại thời điểm nó dành cho công việc dành riêng. Chất tẩy rửa thường thực hiện một vài thứ cùng một lúc, bật máy giặt hoặc máy rửa chén và nước cúi đầu trong thời gian đó và áp đặt hoặc trong các vật thể dựa vào nhà bếp bị bẩn và dọn dẹp phòng tắm. Dọn dẹp cũng có thể được làm sạch đúng cách với bụi bẩn hoặc những nơi có sẵn nghiêm trọng. Nó cũng biết các quỹ và công cụ phù hợp để sử dụng để làm sạch mọi thứ triệt để.
Làm thế nào để tôi tìm thấy một sự dọn dẹp tốt?
Tạo ra một nhu cầu về Wilio là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tìm một người dọn dẹp thông minh và sẵn sàng trong khu phố của bạn. Wilio sẽ giúp bạn tìm một máy làm sạch có thể được tùy chỉnh và thực hiện tất cả các công việc mà bạn yêu cầu như giỏ ủi, rửa cửa sổ và bên dưới.
Làm việc sạch sẽ sạch sẽ làm việc gì?
Làm sạch thường xuyên nhất liên quan đến việc lau bụi, hút bụi và rửa gạch trong tất cả các phòng. Vệ sinh phòng tắm, bao gồm gương, nhà vệ sinh, áo sơ mi và phòng tắm. Vệ sinh bếp, bao gồm bàn làm việc, nơi trú ẩn, chậu rửa và cửa trên tủ. Vệ sinh và lau cửa, gạch, sill, gương, bề mặt kính và trang trí. Bạn cũng có thể đồng ý các dịch vụ khác như rửa cửa sổ, vận chuyển và bản lề rèm cửa và bản lề, ủi đồ giặt và bên dưới.
Bạn có thường xuyên dọn dẹp không?
Hầu hết khách hàng thường đặt hàng thường xuyên, hai tuần một lần. Nếu bạn có vật nuôi ở nhà ở nhà, trẻ nhỏ hoặc chỉ cần dọn dẹp thường xuyên hơn, bạn có thể đồng ý về lịch trình hàng tuần.
Tôi có cần cung cấp các chế phẩm làm sạch?
Chúng tôi khuyên rằng đại lý làm sạch sẽ đồng ý về việc liệu nó sẽ mang lại chất tẩy rửa hay liệu nó có sử dụng của bạn hay không. Nếu máy làm sạch không sử dụng các máy đặc biệt của riêng họ (ví dụ: nếu bạn đặt hàng artering hoặc giặt Windows) mà các chế phẩm làm sạch đặc biệt có thể cần thiết, nó có thể ưu tiên chất tẩy rửa của bạn để sử dụng các chất tẩy rửa của bạn. Khi việc dọn dẹp di chuyển giao thông công cộng, nó có thể là một vấn đề để mang chất tẩy rửa hoặc dụng cụ như máy hút bụi, lau và xô. Chúng tôi khuyên rằng đại lý làm sạch sẽ đồng ý về việc liệu nó sẽ mang lại chất tẩy rửa hay liệu nó có sử dụng của bạn hay không.
Làm sạch dùng một lần hoặc thường xuyên?
Nếu bạn cần làm sạch một lần một căn hộ hoặc nhà, chỉ cần nhập nhu cầu Wilio và giúp bạn tìm kiếm việc dọn dẹp một lần làm sạch dùng một lần sẽ giúp bạn. Nếu bạn cần dọn dẹp thường xuyên, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm một sự làm sạch sạch sẽ. Chúng tôi khuyến khích đồng ý về cuộc họp mở đầu để đảm bảo bạn sẽ là tất cả theo mong đợi của bạn.
Tại sao thuê một người dọn dẹp trên Wilio?
Thời gian để dọn dẹp do một ngày dài đầy nhiệm vụ? Đừng để rửa rửa, đốt cháy và lau bụi ngoài toa xe của trẻ em đến trường và giúp làm bài tập về nhà? Khi bạn mệt mỏi và làm việc quá sức, điều cuối cùng bạn muốn dành vào sáng thứ bảy bằng cách dọn dẹp. Nó sẽ giúp bạn dọn dẹp tiện dụng chăm sóc ngôi nhà của bạn, căn hộ hoặc văn phòng phát sáng sạch sẽ. Chất tẩy rửa chuyên nghiệp sẽ thường xuyên duy trì căn hộ hoặc nhà của bạn sạch sẽ, hoặc sẽ giúp bạn dọn dẹp căn hộ sau khi thuê, lãng phí cửa sổ, thảm xăm hoặc căn hộ được làm sạch sâu trước ngày lễ.
Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Các máy làm sạch có thể giải quyết một loạt các tác phẩm khác nhau từ làm sạch thông thường, sau khi làm sạch sâu, rửa cửa sổ, ủi. Viết tất cả các nhiệm vụ để vào một máy làm sạch để ước tính phạm vi công việc và mang các công cụ cần thiết và chất tẩy rửa. Bạn muốn sử dụng chất tẩy rửa nào Chúng tôi khuyên rằng đại lý làm sạch sẽ đồng ý về việc liệu nó sẽ mang lại chất tẩy rửa hay liệu nó có sử dụng của bạn hay không. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Dịch vụ Vệ sinh
C“ng Q.
Dịch vụ Vệ sinh
Buu U.
Dịch vụ Vệ sinh
Duong Y.
Dịch vụ Vệ sinh
Nguyen E.
Dịch vụ Vệ sinh
Phuc A.
Dịch vụ Vệ sinh
C“ng E.