Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Thợ Mộc, Thợ Làm Nội Thất

Bạn đang tìm một thợ mộc? Chúng tôi có 28.477 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Thợ Mộc, Thợ Làm Nội Thất

Bạn cần một dịch vụ làm mộc? Wilio sẽ giúp bạn tìm những chuyên gia chất lượng về tủ đóng sẵn, lắp ráp đồ nội thất, cải tạo nhà bếp, đồ nội thất sân vườn. Giá của một thợ thủ công thường phụ thuộc vào phạm vi của các dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: định hướng đồ nội thất, kết nối thiết bị, công việc hoàn thiện do một trong những 28.477 thợ mộc của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm kiếm Stolla trên Wilio?
Không quá tay làm việc có kỹ năng stoll. Mặc dù số lượng vật liệu hiện đại như kim loại, da, hoặc thậm chí là nhựa, các sản phẩm gỗ vẫn là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Ngày nay, hầu hết các đồ nội thất được sản xuất trên các dòng tự động, nhưng một thanh thông minh có thể làm cho nó trở thành một mảnh xác thực được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu, ý tưởng và phong cách của bạn. Sử dụng các công cụ chuyên dụng cho bạn được thực hiện bởi bất cứ thứ gì từ đơn vị nhà bếp, thông qua một tủ quần áo được thiết kế riêng, cho đến những bản gốc độc đáo như gỗ hoặc gỗ lũa. Mật độ lành nghề có thể được tìm thấy một cách nhanh chóng và dễ dàng với Wilio. Chỉ cần viết những gì bạn cần theo yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ kết nối bạn với các bảng từ môi trường xung quanh có tất cả các kỹ năng cần thiết. Sau đó chỉ cần xem hồ sơ của họ và đọc đánh giá của khách hàng để chọn đúng!
Một kẻ đốt bóc làm cho tôi là gì?
Một stolol tạo ra các sản phẩm khác nhau như đường hầm, tủ quần áo, thư viện, tủ đứng tự do, tủ tích hợp, bàn, ghế, bàn cà phê, giường, rương, các yếu tố trang trí và bất kỳ đồ nội thất của gỗ, ván dăm hoặc vật liệu khác.
Những kỹ năng nào bị bóc chất có?
Một ổ cứng phải có kỹ năng kỹ thuật, bệnh nhân và đặc biệt chính xác để sản xuất đồ nội thất theo thông số kỹ thuật chính xác. Stolls kết hợp sáng tạo với tư duy thực tế và kỹ năng thủ công để làm cho các dòng bếp, tủ quần áo, thư viện, tủ, tủ tích hợp, bàn, ghế, hội nghị và bàn đêm, giường, rương, cảnh sát và đồ nội thất khác.
Bao nhiêu là một người có giá trị?
Giá công việc sẽ phụ thuộc vào số lượng đồ nội thất sẽ được sản xuất và từ việc đó là một đồ nội thất đơn giản hơn như một bảng hoặc các yếu tố phức tạp hơn như dòng bếp. Nếu một người có cùng cực làm cho nhiều mảnh đồ nội thất sẽ cần nhiều vật liệu hơn và thậm chí thời gian để làm việc. Giá sẽ bị ảnh hưởng đáng kể bởi vật liệu được sử dụng, ví dụ, liệu ván dăm có được sử dụng hay nó là một sản phẩm Massif bằng gỗ. Nó cũng quyết định loại gỗ nào sẽ được sử dụng. Giá có thể ảnh hưởng đến việc một thợ mộc ở gần hay đồ nội thất thành phẩm phải được phép cho một khoảng cách lớn hơn.
Tại sao tôi nên thuê một stoll sản xuất đồ nội thất?
Khi một stolol tạo ra một mảnh đồ nội thất bằng tay của chính mình, anh ta cống hiến cho anh ta một sự chú ý lớn. Mỗi một sản phẩm là danh thiếp của anh ấy, do đó nó phụ thuộc vào sự hài lòng về chất lượng và khách hàng. Nội thất được thực hiện trên đường gắn, cách xa việc được dành riêng cho mức độ chăm sóc và kiểm soát chất lượng như vậy Ưu điểm nội thất hòa bình: • phẩm chất • Sản phẩm độc đáo và nguyên bản • Hoàn toàn đáp ứng yêu cầu chức năng và phong cách chức năng của bạn • Bạn sẽ xác định bản chất, màu sắc và kích thước
Làm thế nào tôi có thể tìm một người tham gia tốt?
Trên Wilio, bạn chỉ cần tìm một stollar tiện dụng và sẵn sàng từ môi trường xung quanh bạn. Chỉ cần nhập nhu cầu, trả lời một vài câu hỏi về những gì sẽ cần phải được thực hiện và chờ đợi các ưu đãi từ những người tham gia có kinh nghiệm.
Những lợi ích của chất lượng, đồ nội thất thủ công?
Bởi vì nó được sản xuất bởi những người tham gia kinh nghiệm, đồ nội thất thợ may có khả năng tùy biến cao đối với các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Điều này cho phép bạn có đồ nội thất được thiết kế chính xác theo phong cách, kích thước và vật liệu của sự lựa chọn của bạn. Nội thất lớn được làm từ Woody chất lượng cao nhất. Bề mặt hoàn thiện cũng là chất lượng cao nhất. Các mảnh đồ nội thất được tạo ra thủ công cũng thường vượt thời gian.
Tôi có thể giao cho tôi không?
Trong hầu hết các trường hợp, bảng sẽ sử dụng vật liệu của riêng bạn. Trong trường hợp đặc biệt, chiếc xe có thể sử dụng vật liệu được cung cấp từ khách hàng, ví dụ, để sản xuất một bàn gỗ rắn, từ một mảnh gỗ cụ thể. Trong trường hợp này, bảng sẽ cần tài liệu để xem để đảm bảo nó phù hợp với một công việc nhất định.
Sự khác biệt giữa Stollar và một thợ mộc là gì?
Không giống như các stollars, thợ mộc tập trung vào các dự án và các tòa nhà cấu trúc lớn như vì giàn, cabin, nơi trú ẩn nhà để xe, gazebo gỗ, cổng, cổng, hàng rào hoặc cầu thang và ván hình. Stolls tạo ra sự khéo léo tiện ích, từ những chiếc ghế ba chân đơn giản nhất đến các sản phẩm mộc toàn diện như dòng bếp hoặc tủ quần áo và những chiếc khác, chủ yếu là nội thất nội thất.
Kỹ thuật trang trí trang trí chuyên dụng là gì?

Chạm khắc
Chế biến gỗ theo các công cụ để khám phá các nhân vật và các họa tiết khác và trang trí chạm khắc của vật gỗ.
Uốn gỗ
Uốn gỗ là một dạng xử lý gỗ được sử dụng để tạo ra các vật bằng gỗ vào máy tiện. Loại chế biến gỗ này thay đổi so với hầu hết các loại gỗ di chuyển trong khi dụng cụ cố định được sử dụng để cắt và định hình. Nhiều hình dạng và mô hình phức tạp có thể được tạo bằng cách uốn cong.
Pyraphery (đốt gỗ)
Pyrography, đốt gỗ hoặc pyrrárava là nghệ thuật trang trí gỗ bằng các họa tiết nướng bằng cách sử dụng một vật thể nóng.
Intarzia (Mosaics gỗ)
Intarzia là một hình thức trang trí gỗ trong đó các mảnh veneer được cắt thành hình dạng và chèn vào một veneer khác, sau đó được đặt tên là bề mặt, ví dụ, trên ngực hoặc đồ nội thất khác. Đây là một thiết kế khảm sử dụng nhiều hình dạng, kích thước và loại gỗ khác nhau, cùng nhau tạo ra các chủ đề và hình dạng.
Tôi có thể đặt hàng gì?

Sản xuất đuôi bếp
Việc sản xuất các dòng bếp được dành cho các stollars rất có kinh nghiệm, những người có thể chú ý rất nhiều đến chi tiết. Điều quan trọng là dòng bếp không chỉ trông đẹp mà còn hoạt động và có một cuộc sống lâu dài.
Nội thất hòa bình.
Ngôi nhà không ở nhà mà không có yếu tố cá nhân. Một số mảnh thợ may để cung cấp không gian khí quyển. Cho dù bạn cần ghế, bàn hoặc giá giày, Wilio sẽ giúp bạn tìm một người có thể giúp bạn nhận ra ước mơ của mình.
Các loại vật liệu
Gỗ lớn (phải) Hai loại gỗ phải được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất: gỗ cứng và mềm. Mô tả của họ được liệt kê dưới đây: Gỗ cứng được sử dụng để làm đồ nội thất Gỗ cứng gỗ cứng đến từ những cây rụng lá thường phát triển chậm hơn. Trong đồ nội thất lớn chất lượng cao thường được sử dụng với rừng từ một gia đình gỗ cứng: Oak, Nut, gỗ tếch, Maple, Seech, Mahogany. Gỗ mềm dùng để làm đồ nội thất Gỗ mềm được sử dụng để sản xuất đồ nội thất thường đến từ cây lá kim (hoặc không phải nước) phát triển nhanh hơn. Gỗ mềm thông thường được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất bao gồm Spruce, Pine và FIR. Vật liệu khác Ván ép: Nó được sản xuất bởi 3-5 vết cắt gỗ mỏng được nối với chất kết dính. Tấm ván: Cũng được gọi là một tấm gỗ, được làm bằng các chuỗi gỗ bị xáo trộn được dán lại với nhau. Gỗ dán: Nó được sản xuất bằng cách liên kết các mảnh gỗ rắn.
Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Nồi nấu cho bạn có thể sản xuất các dòng bếp, tủ quần áo, thư viện, tủ đứng tự do, tủ tích hợp, bàn, ghế, bàn cà phê, giường, rương, kệ và các yếu tố trang trí khác nhau. Viết để nhập mô tả chính xác nhất về tác vụ làm cho các loại có cùng cực biết ý tưởng của bạn là gì. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Thợ Mộc, Thợ Làm Nội Thất
Nhung Z.
Thợ Mộc, Thợ Làm Nội Thất
Gia P.
Thợ Mộc, Thợ Làm Nội Thất
Long V.
Thợ Mộc, Thợ Làm Nội Thất
Thian K.
Thợ Mộc, Thợ Làm Nội Thất
Binh Y.
Thợ Mộc, Thợ Làm Nội Thất
Tuyen P.