Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Thợ Mộc

Bạn đang tìm một thợ mộc? Chúng tôi có 21.874 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.372 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Thợ Mộc

Bạn cần một dịch vụ làm mộc? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong việc sản xuất các cấu trúc bằng gỗ theo yêu cầu, nhà vườn, sân chơi trẻ em. Giá gia công gỗ cho các công trình xây dựng thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: xử lý gỗ, chi phí vận chuyển, hình dạng xây dựng không điển hình do một trong những 21.874 thợ mộc của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định

Xem thêm:Giá

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.372 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Những mộc nào tôi có thể đặt hàng?

Carpenter làm việc gì?
Các thợ mộc xây dựng, sửa chữa, hoặc cấu trúc thuyền và các thành phần xây dựng làm bằng gỗ, ván dăm, thép nhẹ và nhôm hoặc bê tông. Sử dụng các dụng cụ cầm tay và năng lượng, máy mài, chạm khắc, montles và sản xuất dây, cơ bản, bản dịch, trụ và trần. Gắn nhiều sản phẩm mộc khác nhau như cấu trúc mái, bàn, cửa ra vào, các cấu trúc gỗ phức tạp khác nhau, v.v. Nó duy trì và kiểm soát tình trạng kỹ thuật của các sản phẩm và cấu trúc mộc. Phương pháp điều trị và bảo tồn các sản phẩm gỗ. Tàu CARPS xây dựng, chính xác và duy trì tàu. Trainman truyền thống thực hiện chủ yếu là công trình xây dựng: - Sản xuất các cấu trúc ràng buộc của các tòa nhà (khúc gỗ, người leo núi, v.v.), ván khuôn (ví dụ như bê tông), mái nhà (bè, nhà tù, tù nhân, v.v.) và các công việc xây dựng gộp khác không yêu cầu khớp hoàn toàn tốt hoặc nội thất đặc hiệu cao kết thúc và ngoại hình. - Gắn sàn và dầm trần, do đó, dầm ngang được kết nối với cấu trúc hỗ trợ dưới sàn hoặc trần cung cấp năng lực sàn hoặc trần và cho phép chúng được cài đặt. - Sản xuất các công trình bổ sung như gazebo, pergolas, nơi trú ẩn, lan can, nhà vườn và những người khác.
Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Các thợ mộc làm việc với gỗ của nhiều cách khác nhau. Từ các hộp gỗ mà những điều cơ bản về bê tông của ngôi nhà sẽ được đổ lên để sản xuất đồ nội thất phong cách từ Massif. Viết để nhập mô tả chính xác nhất về nhiệm vụ cho thợ mộc mang tất cả các công cụ và vật liệu cần thiết. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Thợ mộc làm gì?

Thợ mộc làm gì?

Krovy. Hủy bỏ Xây dựng được bơm. Tòa nhà gỗ nhỏ Nhà để xe và những nơi trú ẩn khác Gates, cửa, hàng rào Cầu thang. Vikiere. Arkieri. Đánh dấu. Món nợ. Gazebo và nhà vườn Zábradlia. Dầm
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm kiếm thợ mộc tại Wilio?
Nhiều mặt hàng là một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày của chúng ta được tạo ra dưới cánh tay, từ ván khuôn cho căn cứ bê tông của ngôi nhà, đến mái nhà dưới đó chúng ta ngủ. Thợ mộc cho bạn sẽ tạo ra những gì bạn cần, liệu có một vọng lâu trong vườn hoặc cầu thang trong một ngôi nhà gia đình. Công việc của một cỗ xe tiện dụng sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn các yếu tố xác thực tạo ra một bầu không khí và thu hút sự chú ý. Bạn có thể tìm thấy một thợ mộc lành nghề một cách nhanh chóng và dễ dàng với Wilio. Chỉ cần viết những gì bạn cần theo yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ kết nối bạn với những người hâm mộ từ môi trường xung quanh có tất cả các kỹ năng cần thiết. Sau đó chỉ cần xem hồ sơ của họ và đọc đánh giá của khách hàng để chọn đúng!
Carpenta có kỹ năng gì?
Thợ mộc phải có kỹ năng kỹ thuật, bệnh nhân và đặc biệt chính xác để sản xuất các cấu trúc bằng gỗ theo thông số kỹ thuật chính xác. Thợ mộc sử dụng trí tưởng tượng cùng với tư duy thực tế và kỹ năng thủ công để sản xuất các cấu trúc mái, khung cửa, cầu thang, lan can, dây, chậu, trần và xây dựng phức tạp khác.
Làm thế nào tôi có thể tìm thấy một thợ mộc giỏi?
Trên Wilio, bạn chỉ cần tìm một thợ mộc tiện dụng và sẵn sàng từ môi trường xung quanh. Chỉ cần nhập nhu cầu, trả lời một vài câu hỏi về những gì sẽ cần phải được thực hiện và chờ đợi những lời đề nghị từ những người thợ mộc có kinh nghiệm.
Tôi có thể giao cho tôi không?
Trong hầu hết các trường hợp, thợ mộc sẽ sử dụng vật liệu riêng của mình. Trong trường hợp đặc biệt, Carpenter có thể sử dụng vật liệu từ bạn, ví dụ, để sản xuất một bảng từ một khối từ một mảnh gỗ cụ thể. Trong trường hợp này, thợ mộc sẽ cần vật liệu để xem để đảm bảo nó phù hợp với một công việc nhất định.
Một thợ mộc bao nhiêu?
Giá công việc sẽ phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp của dự án. Nếu thợ mộc làm cho bạn xây dựng nhiều hơn sẽ đòi hỏi nhiều vật liệu hơn và do đó thời gian và công việc. Nó cũng phụ thuộc vào các loại công việc sẽ được thực hiện. Giá cũng có thể ảnh hưởng đến việc một thợ mộc ở gần hay phải đến từ một khoảng cách lớn hơn.
Thợ mộc mất bao lâu?
Nó phụ thuộc vào loại mộc được thực hiện, từ lượng vật liệu cần thiết. Công việc nhỏ hơn cũng có thể được thực hiện trong một vài giờ, trong khi các dự án lớn hơn như xây dựng bụi cây có thể mất vài tuần.
Carpenter có thể làm một số công việc tại một thời điểm?
Một số thợ mộc chỉ chuyên về một số công trình lớn nhất định như xây dựng Krovov trong khi những công trình khác sẽ thực hiện một số sửa chữa nhỏ hơn tại một thời điểm tại một lần ghé thăm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nhiều thợ mộc cần nhiều hơn một ngày.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Thợ Mộc
Bianh B.
Thợ Mộc
Phong A.
Thợ Mộc
Dung L.
Thợ Mộc
C“ng N.
Thợ Mộc
Buu U.
Thợ Mộc
Van Z.