Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Dịch vụ Ô tô

Bạn đang tìm một thợ sửa xe ô tô cho một dịch vụ ô tô? Chúng tôi có 3.204 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ Ô tô

Bạn có cần một dịch vụ xe hơi? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng trong lĩnh vực thay nhớt, thay lốp, thay và sửa kính chắn gió. Giá sửa chữa ô tô thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: kiểm tra dịch vụ, tra dầu, lốp xe mùa hè và mùa đông do một trong những 3.204 kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi trong danh mục cung cấp.

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Cơ khí thường chịu trách nhiệm cho một số công trình từ các tour du lịch dịch vụ, cho đến nhiều sửa chữa khác nhau. Viết trong bài tập càng tốt một mô tả về những gì bạn cần thực hiện và cách nào hiểu chính xác ý tưởng của bạn là gì. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Với những gì sửa chữa xe thông thường có thể giúp đỡ xe hơi có thể giúp đỡ?

Thay dầu và lọc
Thay thế dầu, lọc dầu, bộ lọc nhiên liệu và bộ lọc không khí là điều cần thiết để vận hành trơn tru của chiếc xe. Nó cũng đảm bảo hoạt động kinh tế hơn và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn so với bộ lọc bị tắc và ô nhiễm. Đây là một trong những phần quan trọng nhất của dịch vụ thông thường của chiếc xe.
Chương trình dịch vụ nhỏ
Các chương trình dịch vụ nhỏ bao gồm trao đổi dầu và lọc; Kiểm soát cơ thể và khung gầm; Thêm tất cả các chất lỏng vào động cơ, bao gồm chất lỏng vào máy giặt, chất lỏng phanh, chất làm mát và kiểm soát thêm 35 thành phần chính như đèn, lốp và phanh. Hầu hết các cơ chế tiến triển theo hướng dẫn của nhà sản xuất và khuyến nghị bất kỳ tác phẩm nào khác mà chiếc xe có thể cần một chiếc xe liên quan đến loại và tuổi của bạn.
Tour du lịch dịch vụ tuyệt vời
Dịch vụ lớn cung cấp tất cả các dịch vụ là một phần của một chuyến tham quan dịch vụ nhỏ trong khi cũng bao gồm kiểm soát 15 đến 30 thành phần khác của chiếc xe bao gồm, ví dụ, điều khiển trục, điều khiển bánh xe, điều khiển tăng áp điều khiển, giảm xóc, máy bơm, điều chỉnh ánh sáng, không khí Kiểm soát mạch điều hòa và những người khác.
Sửa chữa, trao đổi và bảo trì
Cho dù đó là một vật tư trao đổi như dầu, bộ lọc, nến, hoặc má phanh mòn. Các hành vi thường xuyên khác bao gồm làm sạch và khử trùng điều hòa không khí hoặc thay thế cần gạt nước. Một thợ cơ khí có kinh nghiệm sẽ chăm sóc chiếc xe của bạn để có trật tự hoạt động tốt, an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra kỹ thuật của TK và kiểm soát phát thải EK.
Sửa chữa thủy tinh, thân xe và nội thất
Nếu có một vết nứt hoặc màu bị hư hại trên cơ thể trên kính trước, nó bị hỏng tốt nhất để điều chỉnh càng sớm càng tốt để tiếp tục. Trong trường hợp phần đệm bị hư hỏng hoặc nhựa nội thất, đặc biệt là các khiếm khuyết thẩm mỹ có thể được thực hiện sau này.
Bảo trì bánh xe và lốp xe
Hình học và bánh xe cân bằng cho dù chất lượng lốp cho mùa hè và mùa đông rất quan trọng để lái xe an toàn, phanh và hiệu suất xe tối ưu khi đang di chuyển.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm kiếm dịch vụ xe hơi tại Wilio?
Cho dù bạn cần một chuyến tham quan dịch vụ thông thường của chiếc xe, bước đi, hình học hoặc sửa chữa nhiều hơn, bạn sẽ tìm thấy một thợ sửa xe có thể xử lý nó. Kiểm tra xe của bạn, chẩn đoán vấn đề và thực hiện các sửa chữa và trao đổi cần thiết. Chỉ cần nhập nhu cầu và chờ đợi một trích dẫn. Bất kể thương hiệu và mô hình của chiếc xe của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một dịch vụ cơ khí hoặc xe hơi mà họ cung cấp cho xe của bạn đến một trạng thái hạng nhất. Nếu xe của bạn cần dịch vụ bình thường hoặc sửa chữa Wilio để giúp bạn tìm các chuyên gia nơi bạn có thể dựa vào nó sẽ làm cho một công việc tốt với giá tốt.
Những vấn đề phổ biến nhất với chiếc xe Mi Automechanike của tôi giúp giải quyết?
Các vấn đề rắc rối phổ biến nhất bao gồm rối loạn động cơ, điện tử hoặc khuyết tật, hoặc sửa chữa thiệt hại nhỏ cho cơ thể xe. Để đảm bảo an ninh của bạn và ngăn ngừa các vấn đề về đường bộ, bạn cần phải kiểm tra dịch vụ thông thường ít nhất mỗi năm và thực hiện các sửa chữa cần thiết ngay khi bạn nhận thấy một vấn đề.
Mất bao lâu để sửa chữa một chiếc xe hơi?
Việc sửa chữa sẽ phụ thuộc vào cách các rối loạn quan trọng và có bao nhiêu thành phần của chiếc xe cần được thay thế hoặc sửa chữa. Nói chung, hầu hết các sửa chữa xe bình thường có thể được thực hiện trong một ngày - từ điều khiển và chẩn đoán để sửa chữa hoặc thay thế. Tuy nhiên, trong trường hợp các bộ phận thay thế, thời gian sửa chữa có thể được khắc phục bằng việc cung cấp phần thay thế. Cơ khí xe hơi tiện dụng sẽ làm, mọi thứ để giúp bạn trở lại cách càng sớm càng tốt, nhưng bảo mật vẫn luôn là ưu tiên cao nhất, vì vậy công việc không thể hiện với chi phí chất lượng.
Kiểm tra dịch vụ diễn ra bao lâu?
Chuyến tham quan dịch vụ của chiếc xe có thể mất trung bình 1-2 giờ. Nếu sửa chữa cũng cần thiết ngoài dịch vụ bình thường, nó có thể mất nhiều thời gian hơn.
Làm cách nào để tìm một dịch vụ xe hơi đáng tin cậy, hoặc thợ sửa xe trong khu phố của bạn?
Wilio sẽ giúp bạn tìm một dịch vụ xe hơi trong khu phố của bạn có thể giải quyết vấn đề của bạn. Chỉ cần nhập nhu cầu và đồng ý về thời hạn và giá cả.
Tại sao bạn đồng ý dịch vụ xe hơi thông qua Wilio?
Dịch vụ xe thông thường là cần thiết để đi xe đáng tin cậy và an toàn. Sử dụng Wilio, bạn có thể tìm thấy một thợ máy với các kỹ năng, kinh nghiệm và thiết bị cần thiết. Đơn giản chỉ cần so sánh các giá thầu khác nhau và chọn tốt nhất. Wilio là cách nhanh nhất và dễ nhất để tìm một chiếc xe đáng tin cậy trong khu phố.
Làm thế nào thường là dịch vụ xe cần thiết?
Theo quy định, chiếc xe đã hoàn thành kiểm tra dịch vụ cứ sau 12 tháng (15.000 km hoặc 30.000 km) tùy thuộc vào khuyến nghị và loại động cơ của nhà sản xuất.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Dịch vụ Ô tô
Buu T.
Dịch vụ Ô tô
Nhan O.
Dịch vụ Ô tô
Binh Y.
Dịch vụ Ô tô
Phuoc M.
Dịch vụ Ô tô
C“ng A.
Dịch vụ Ô tô
Sang K.
Dịch vụ Ô tô
Nhung Z.
Dịch vụ Ô tô
Cadeo B.