Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Xây Gạch, Thợ Hồ

Bạn đang tìm thợ xây cho công việc xây dựng? Chúng tôi có 24.330 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.302 các chuyên gia đã đăng ký

85.236 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Xây Gạch, Thợ Hồ

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng, thợ nề? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng trong việc đổ bê tông, xây tường chắn, đóng cửa. Giá của một công nhân thường phụ thuộc vào phạm vi của các dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: hoàn thiện, vệ sinh sau công trình, gạch, khối, lát nền, bê tông, chà ron, sẽ được cung cấp bởi một trong những 24.330 thợ xây của chúng tôi trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.302 các chuyên gia đã đăng ký

85.236 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Những loại vật liệu thường được hưởng trong công việc nề?
TřEHLA. Đó là một chất lượng và vật liệu bền sẽ trông đẹp và sành điệu tất cả cuộc sống của bất động sản. Những viên gạch tồn tại trong suốt phong cách của phong cách, từ màu đỏ truyền thống đến kết cấu và màu sắc hiện đại. Chúng thường được sản xuất từ ​​đất sét, cát, nước và đôi khi vôi hoặc tro. Các loại gạch khác nhau có thể chứa các thành phần khác nhau được trộn và sau đó hình thành. Khi những viên gạch được định hình, chúng đốt cháy. Gạch hroken Các viên gạch được lưu trữ trong lốp, dây chằng, chéo hoặc bán sợi. Trong loại công việc xây dựng, sự nhấn mạnh này được nhấn mạnh để tạo ra các khớp đồng phục. Các Masons của Masonry được kiểm soát đầu tiên và sau đó chứa đầy vữa thông thường hoặc xi măng. Các khớp có thể được lấp đầy lên máy bay của áo khoác. Sau khi đập, lớp cứu trợ nước đóng lại để độ ẩm không xuyên qua khối xây. Poroketón. Thích là một vật liệu xây dựng nhẹ được sản xuất từ ​​chất độn (cát hoặc tro bay), chất kết dính (vôi và xi măng), phụ gia tạo thành nước và khí. Việc sử dụng nó trong công việc nề tạo điều kiện thực tế là nó có sẵn ở dạng khối cũng như dưới dạng các hệ thống hoàn chỉnh để xây dựng tường và trần nhà. Do đó, nó nhẹ, việc sử dụng nó tiết kiệm chi phí theo khía cạnh các cấu trúc hỗ trợ và vận chuyển. Khối porbetone lớn hơn gạch. Những người được thưởng thức trên nhà mạng và các bức tường ngoại vi có bút và rãnh, chỉ tạo ra Malta trong các khớp ngang. Do đó, các khớp ít malted và hành động nề cũng là cần thiết. Nó không ổn định, điều chỉnh tỷ lệ độ ẩm trong nội thất và có thể báo lạnh. Đá murviva. Do đó, Masonry hàng đã được xử lý bằng các khối đá có thể được tìm thấy trong nhiều hình dạng và hoa văn. Và một mỏ đá, còn được gọi là một hòn đá gồ ghề được lưu trữ dưới dạng "Rubble Masonry". Kết quả ít sạch sẽ trong ngoại hình và tường mà không có một mô hình thông thường. Thay vào đó, đá mỏ cung cấp một cái nhìn xác thực có thể trông tuyệt vời. Khối bê tông Bê tông tương tự như gạch. Bởi vì các khối bê tông lớn hơn nhiều so với gạch, các công việc nề này sẽ ngắn hơn nhiều. Do đó, khối bê tông là một vật liệu xây dựng rất phổ biến. Ngoài ra, chúng thường có giá cả phải chăng hơn gạch và cũng chống cháy. Chúng thường được sử dụng chủ yếu trên nền móng.
Những loại công việc xây dựng tôi có thể đặt hàng?

Mẹo làm việc xây dựng

Gạch từ gạch và khối bê tông Đá đá, hoặc tường gạch, tường hỗ trợ, bài viết, cấu trúc trang trí hoặc chức năng Xây dựng và sửa chữa ống khói Sửa chữa các bức tường bị hư hỏng và trao đổi các viên gạch bị hư hỏng hoặc điên và xây dựng Xây tường bằng đá có hoặc không có malta Đúc cột bê tông, cơ bản, vòng đệm Sửa chữa xi măng Tường cây và trải dài Khái niệm cơ bản chống thấm của bê tông, khối hoặc đá Lắp đặt một viên gạch tự nhiên hoặc nhân tạo Bê tông Cài đặt và tái thiết của đá trang trí và các chi tiết kiến ​​trúc như bệ cửa sổ, Arkiere và tương tự. Lắp đặt đường đá, sân thượng, hỏa hoạn, cầu thang Đổ cầu thang bê tông và vỉa hè Đến từ bê tông, sỏi, gạch, hoặc từ đá
Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Viết trong bài tập càng tốt một mô tả về những gì bạn cần thực hiện và cách nào hiểu chính xác ý tưởng của bạn là gì. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao phải tìm kiếm chuyên gia về một khối xây ở Wilio?
Tìm kiếm một chuyên gia tiện dụng về công việc nề? Cho dù bạn cần đề xuất một ngôi nhà để khởi động phòng, vượt tầng tiếp theo, thay thế lõi, hoặc thay đổi căn hộ, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một chuyên gia về khối xây có thể xử lý nó. Masons của chúng tôi có thể xử lý mọi thứ từ vị trí của nhà để xe, thông qua cuộc nổi loạn của gác mái, thêm những khu vườn mùa đông vào tòa nhà của ngôi nhà từ nền tảng. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách so sánh giá thầu và chọn các bậc thầy được xếp hạng tốt nhất từ ​​môi trường xung quanh bạn. Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia Masonry, những người sẽ làm cho mọi thứ từ nền tảng, tường tàu sân bay và cột đến ống khói hoặc lò sưởi. Chất lượng, với giá cả hợp lý và khi bạn cần nó.
Masonwork là gì?
Công việc xây dựng bao gồm xây dựng tất cả các công trình bằng cách kết hợp vật liệu bằng vữa. Malta là một dạng xi măng giữ cho cấu trúc của gạch, bê tông, đá, đá cẩm thạch và các vật liệu khác sau khi sấy. Vật liệu nề được sử dụng cho công việc nề, nhưng cũng xảy ra tự nhiên trong tự nhiên.
Làm thế nào để tìm một chuyên gia Masonry trong khu phố của tôi?
Cách tốt nhất để tìm một chuyên gia về công việc nề là nhập nhu cầu Wilio. Chúng tôi sẽ gửi nhu cầu của bạn bởi các chuyên gia với các chuyên gia cần thiết và bạn sẽ có thể chọn từ một số menu từ các thợ xây biết việc làm khi bạn cần. Sau đó so sánh các ưu đãi, đọc đánh giá và đánh giá từ khách hàng và xem hình ảnh của công việc Masonry đã hoàn thành để chọn đúng người theo dự án của bạn.
Tôi có thể làm cho công việc xây dựng một mình?
Nhiều công việc nề phức tạp hơn nó có vẻ. Bức tường trang trí vào một khu vườn không phải mũi cũng có thể xây dựng một shill trong nước. Nhưng liên quan đến việc xây dựng các bức tường hỗ trợ, xây dựng các nền móng hoặc cần thiết để Sư phụ để biết theo các kế hoạch kiến ​​trúc và bản vẽ bạn muốn rời khỏi công việc này cho các chuyên gia. Bạn chắc chắn sẽ chắc chắn rằng tất cả các công việc nề đã được thực hiện chất lượng và tòa nhà sẽ an toàn và bền bỉ.
Tôi có tài liệu về công việc của Masonry để giao cho tôi, hoặc Mason mang đến cho riêng bạn?
Gạch và các vật liệu xây dựng khác phải được thanh toán hoặc giao hoặc giao sau khi tham khảo ý kiến ​​của Mason. Luôn đảm bảo bạn có tất cả các tài liệu cần thiết. Tốt nhất là đồng ý, tài liệu cần phải mua, trước khi xác nhận trích dẫn về công việc nề.
Masonry mất bao lâu?
Chiều dài của tác phẩm nề sẽ phụ thuộc vào loại công việc nào đi, từ lượng công trình chuẩn bị cần thiết và bao nhiêu mét sẽ được xây dựng. Masonry nhỏ hơn có thể xử lý một thợ xây tiện dụng trong một vài giờ, trong khi các dự án lớn hơn như xây dựng xây dựng, kéo dài trong vài tuần.
Loại vật liệu nào là tốt nhất của công việc xây dựng?
Câu trả lời cho câu hỏi này phần lớn phụ thuộc vào một dự án cụ thể. Tùy thuộc vào phong cách, nhu cầu và các vị trí cấu trúc sẽ là Masonry là phù hợp để xem xét các vật liệu khác nhau. Ví dụ: nếu cấu trúc được đặt ở bên ngoài, nó sẽ được yêu cầu là một vật liệu bền và chịu được thời tiết. Mặt khác, nếu các yếu tố của thiết kế nội thất sẽ là một sự xuất hiện quan trọng hơn của sản phẩm cuối cùng, thay vì chống kháng.
Masonry bao lâu?
Nó phụ thuộc vào loại công việc masary sẽ được thực hiện, từ lượng công trình chuẩn bị cần thiết và bao nhiêu mét sẽ được xây dựng. Trung bình của Mason có thể nằm 280 đến 500 viên gạch mỗi ngày. Công việc nhỏ hơn có thể được thực hiện trong một vài giờ, trong khi các dự án lớn hơn như tòa nhà xây dựng có thể mất vài tuần.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Xây Gạch, Thợ Hồ
Thang O.
Xây Gạch, Thợ Hồ
An Dung P.
Xây Gạch, Thợ Hồ
Bianh C.
Xây Gạch, Thợ Hồ
Tong B.
Xây Gạch, Thợ Hồ
Binh L.
Xây Gạch, Thợ Hồ
Duong Y.