Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Lắp đặt Lò hơi Công nghiệp

Bạn đang tìm thợ sửa ống nước để nối lò hơi? Chúng tôi có 22.181 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lắp đặt Lò hơi Công nghiệp

Bạn cần dịch vụ kết nối nồi hơi? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong việc tháo dỡ nồi hơi cũ, lắp đặt mới, kiểm tra van an toàn, kết nối nồi hơi với nguồn cấp nước, đấu nối bình lưu điện. Giá lắp đặt bình nóng lạnh thường phụ thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: dịch vụ, bảo trì, chi phí vận chuyển, phụ tùng thay thế được cung cấp bởi một trong những 22.181 kỹ sư sưởi ấm của chúng tôi trong danh mục

Xem thêm:Giá

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn thuê một chuyên gia về việc lắp đặt và sửa chữa lò hơi trên Wilio?
Vài điều trong gia đình của bạn dễ chịu hơn nước nóng ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Bắn một chuyên gia qua Wilio, điều này sẽ đảm bảo rằng nước nóng sẽ chảy từ vòi hoặc bồn tắm. Tận hưởng sự thoải mái của bồn tắm nước nóng trong một mùa lạnh và phát hành đau cơ sau một ngày vất vả trong công việc (hoặc sau khi tập thể dục). Tất cả mọi thứ cần thiết để có một vùng nước nóng trong nhà của bạn là tạo ra nhu cầu. Cho biết tất cả các chi tiết quan trọng như thông số kỹ thuật và vị trí của nồi hơi điện cần được lắp đặt hoặc sửa chữa. Đừng quên địa chỉ, ngân sách của bạn và khi nào bạn sẽ muốn hoàn thành công việc. Các nhà thầu sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn một ưu đãi miễn phí. Bạn có thể thấy đánh giá và đánh giá của họ để giúp bạn chọn tốt nhất. Sau khi đặt hàng dịch vụ sẽ đến với bạn để gắn kết hoặc sửa chữa nồi hơi điện. Sau đó, bạn sẽ trả một số tiền được thỏa thuận trước và toàn bộ công việc kết thúc. Để luôn có nước nóng ở nhà, hãy tận dụng Wilio ngay bây giờ!
Tôi có phải cung cấp một số công cụ hoặc thiết bị để cài đặt hoặc sửa chữa?
Không, bạn không phải cung cấp bất kỳ công cụ hoặc thiết bị nào. Chuyên gia lắp đặt và sửa chữa nồi hơi của bạn có chuyên môn, kinh nghiệm và công cụ để thực hiện dịch vụ này. Bạn chỉ cần một nồi hơi điện và tất cả các bộ phận của nó.
Mất bao lâu để cài đặt hoặc sửa chữa nồi hơi?
Điều này phụ thuộc vào kích thước của lò hơi và độ phức tạp của công việc lắp đặt hoặc sửa chữa. Nếu công việc yêu cầu một số sửa đổi và sửa chữa đơn giản về lò hơi hiện có, dịch vụ này chỉ có thể kéo dài một giờ. Loại bỏ một nồi hơi cũ, tắt máy hoặc xử lý của nó và thay thế việc lắp đặt sôi mới có thể mất cả ngày.
Wilio Plumber có thể giúp tôi cài đặt hoặc sửa nồi hơi không?
Đúng! Nếu bạn đang bán lắp đặt hoặc sửa chữa lò hơi và cần nhận ra nhiều việc hơn cùng một lúc, nhưng bạn không thấy nó một cách hòa bình với sự giúp đỡ. Bạn có thể tìm thấy các bậc thầy về hàng trăm nhiệm vụ khác nhau, ngay cả các công việc bất thường như làm sạch ống, cách nhiệt và sửa chữa các thiết bị. Chỉ cần tạo nhu cầu chi tiết với tất cả các nhu cầu cụ thể của bạn để cung cấp cho bạn thợ sửa ống nước Wilio có thể giúp ích. Đây là cách bạn kết nối với các trình cài đặt Wilio chính xác và ngăn chặn sự hiểu lầm.
Tôi có thể cài đặt một nồi hơi một mình không?
Có thể bạn sẽ tự cài đặt nồi hơi. Nếu bạn có kinh nghiệm, kỹ năng và thiết bị chính xác, bạn chắc chắn có thể thử nó. Tuy nhiên, nó có thể là khả năng đòi hỏi về thể chất và nhiệm vụ phức tạp. Đừng mạo hiểm rằng bạn đang tự cài đặt - nếu bạn nhớ các công cụ hoặc bí quyết của bạn, bạn gặp rắc rối như thế nào. Nó chắc chắn là tốt hơn để sử dụng Wilio và tìm kiếm một chuyên gia sẽ làm điều đó cho bạn.
Những gì bao gồm cài đặt và dịch vụ lắp đặt nồi hơi?
Dịch vụ này bao gồm tất cả các nhiệm vụ cần thiết cho nồi hơi điện trong gia đình bạn để làm việc trên nguồn nước ấm, cho dù đó là một cài đặt mới hoặc sửa chữa tồn tại. Điều này có thể bao gồm loại bỏ máy nước nóng cũ để phát hành đường dẫn để cài đặt mới. Các tác vụ khác có thể bao gồm vị trí của bể, lắp đặt đường ống, kết nối của bể mở rộng, kết nối của van nhiệt độ và áp suất và kết nối các kết nối điện và đường dây điện. Thợ sửa ống nước của bạn cũng có thể sửa chữa nồi hơi điện bị hư hỏng.
Dịch vụ

Loại bỏ máy nước nóng cũ
Trình cài đặt nồi hơi cũng có thể tháo dỡ máy nước nóng cũ và chuẩn bị không gian cho một cái mới. Chuyên gia của bạn bắt đầu làm gián đoạn năng lượng trong một mạng lưới phân phối và tắt nước. Xô được sử dụng để chụp bất kỳ nước nào được lưu trữ trong nồi hơi sẽ đổ ra khỏi đường ống của nó. Sau đó, tất cả các ống và kết nối có thể bị ngắt kết nối và chuyển lò hơi cũ đến khu vực lưu trữ. Một số nồi hơi điện có thể cung cấp xử lý xe tăng cũ cho bạn.
Vị trí của một lò hơi mới
Chuyên gia nồi hơi thuê của bạn có thể xác định và đặt bể lò hơi ở nơi thích hợp nhất và tập trung vào một nền tảng nâng lên để truy cập dễ dàng hơn và là một biện pháp phòng ngừa an toàn chống lũ lụt. Nếu bạn không có một nền tảng nâng lên, một số chuyên gia có thể làm cho bạn một khoản phụ phí.
Lắp đặt và lắp đặt ống
Sau đó, chuyên gia của bạn sẽ cài đặt lò nướng. Ống được đo và cắt thành chiều rộng và chiều dài thích hợp. Nhược điểm cũng phải được gỡ bỏ trên các phần bên trong của các ống để đảm bảo tốc độ dòng chảy tốt hơn. Mỗi ống được lắp đặt được bao bọc bởi băng hệ thống ống nước. Nếu cần thiết, nó được hàn và lắp đặt bằng cả hai cách để tăng sự an toàn và bảo vệ chống rò rỉ. Các thành phần tương ứng như Ma trận báo chí, Nhẫn và Ống linh hoạt được cài đặt. Chuyên gia của bạn sẽ đảm bảo rằng tất cả các cài đặt này có niêm phong hoàn hảo và gắn bó vững chắc.
Kết nối bể mở rộng, nhiệt độ và van áp suất
Chuyên gia lắp đặt nồi hơi của bạn ảnh hưởng đến bể mở rộng đến bên cung cấp nước mát hoặc trên lò sưởi điện. Các ống được lắp đặt được cắt theo chiều dài chính xác, từ xa và hàn khi cần thiết. Sau khi cài đặt xe tăng mở rộng, chuyên gia của bạn phải khớp với áp lực trong bể mở rộng với áp suất trong ống nước bằng máy bơm không khí cầm tay. Nó hoàn thành việc lắp đặt và hàn bể và ống nếu cần thiết.
Kết nối đường dây điện
Nếu dòng điện và nước vẫn bị vô hiệu hóa, chuyên gia của bạn sẽ kết nối đường dây điện với bộ ngắt mạch chính của bạn. Sau khi tất cả các cài đặt được hoàn thành, nước và công suất được bật và kiểm tra xem nước đang chảy trong vòi của bạn.
Sửa chữa nồi hơi điện bị hỏng
Nếu bạn cần sửa chữa nồi hơi điện, chuyên gia của bạn sẽ kiểm tra lò hơi với sức mạnh và tưới nước. Rò rỉ đường ống, khớp và phụ kiện, mất cân bằng áp lực hoặc các vấn đề khác được kiểm soát. Sau đó, các sửa chữa được thực hiện.