Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Sửa Nhà Tắm

Bạn đang tìm kiếm một tấm lát để tân trang phòng tắm? Chúng tôi có 26.739 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Sửa Nhà Tắm

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực cải tạo nhà tắm? Wilio sẽ giúp bạn tìm những chuyên gia chất lượng trong việc phá dỡ và xây, ốp lát, đi dây nhà vệ sinh, bồn rửa và vòi hoa sen. Giá tu sửa phòng tắm thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về dịch vụ: thu gom chất thải và chi phí sơn do một trong những người xây dựng 26.739 của chúng tôi cung cấp trong danh mục

Xem thêm:Giá

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ

Những gì bao gồm tái thiết phòng tắm?
Nhà vô địch, người cài đặt và nhà xây dựng có kinh nghiệm có thể giúp bạn điều chỉnh mỹ phẩm nhỏ cho phòng tắm của bạn. Họ thay thế đầu vòi hoa sen, pin nước, lắp đặt cửa tắm vòi sen hoặc thậm chí lắp đặt phòng vệ sinh của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một sửa chữa phòng tắm hoàn chỉnh, bạn cần một chuyên gia cải tạo phòng tắm. Danh sách những gì bạn có thể mong đợi để làm việc với các nhà cung cấp và các chuyên gia cải tạo phòng tắm:
Bước 1. Báo giá và lập kế hoạch
Để tạo một giá thầu chính xác, sẽ có một không gian chính để xem. Chi phí sẽ được triển khai từ kích thước của phòng tắm của bạn, từ thời gian thực hiện dự án (thường là 13 - 25 ngày để cải tạo toàn bộ phòng tắm) và từ các vật liệu cần thiết. Bạn là người chịu trách nhiệm lựa chọn và đặt hàng tất cả các thiết bị và phụ kiện mới - tắm, nhà vệ sinh, đơn vị, gạch, v.v. Bạn nên mua chúng và cung cấp tái thiết trước khi bắt đầu. Nhà cung cấp của bạn sẽ gửi một giá thầu và đưa ra một kế hoạch cho tất cả các liên quan để đảm bảo rằng mọi thứ sẽ diễn ra như bạn muốn.
Bước 2. Rót phòng tắm cũ
Các chuyên gia xây dựng và phá hủy sẽ loại bỏ thiết bị và được lưu trữ hoặc bảo hiểm để được bảo vệ trong quá trình xây dựng.
Bước 3. Hãy sẵn sàng cho một phòng tắm mới
Hơn nữa, thợ sửa ống nước và thợ điện của bạn thực hiện một phù hợp thô. Điều này có nghĩa là chèn hệ thống nước và hướng dẫn điện đến một nơi mà không có kết nối của nó. Sau đó đến với cảnh thợ mộc, vữa và ốp lát của bạn đứng hoặc chuẩn bị các bức tường và sàn nhà của bạn. Điều này có thể mất 2 - 5 ngày tùy thuộc vào kích thước phòng tắm của bạn và thời gian sấy cần thiết để trát, ép và màu cơ bản.
Bước 4. Thêm một thiết bị mới
Trong bước này, bạn sẽ thực sự thấy phòng tắm mới của bạn đến xung quanh như thế nào. Đầu tiên, gạch của bạn nằm ngói và họa sĩ dọn sạch tường. Sau khi khô, đồ nội thất phòng tắm mới của bạn có thể được di chuyển. Thợ sửa ống nước và thợ điện của bạn bây giờ sẽ hoàn thành tất cả các kết nối. Các thợ thủ công khác sử dụng chống thấm và keo trên chậu rửa, vòi hoa sen và phòng tắm. Cuối cùng, các phụ kiện thủy tinh được gắn dưới dạng gương hoặc cửa tắm.
Bước 5. Kiểm tra và dọn dẹp cuối cùng
Khi mọi thứ được cài đặt và sấy khô, cải tạo spa của bạn sẽ thực hiện kiểm soát cuối cùng. Craftsmen sẽ dọn dẹp và xử lý tất cả các dư lượng bao bì. Nhà cung cấp của bạn có thể hoàn thành việc vệ sinh cơ bản, nhưng bạn cũng có thể muốn đặt hàng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để làm cho Ligotala phòng tắm của bạn.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm thấy chuyên gia của bạn để xây dựng lại phòng tắm thông qua Wilio?
Tìm kiếm một chuyên gia không có tân trang phòng tắm? Cho dù bạn muốn thay đổi thiết kế phòng tắm của mình, tạo thêm dung lượng trong đó, hoặc nó sẽ tăng nó trước khi bán bất động sản, bạn đang ở đúng nơi. Tìm nhà tái cấu trúc trong khu vực của bạn và cuối cùng đối xử với phòng tắm của bạn một cái nhìn mới cần thiết. Cách tốt nhất để thuê một nhà cung cấp cải tạo SPA là công bố nhu cầu của bạn về Wilio. Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tìm sự hỗ trợ chuyên nghiệp đúng hạn và trong ngân sách.
Bạn có thường xuyên cần cải tạo phòng tắm không?
Hầu hết mọi người thực hiện phòng tắm của họ cứ sau 11-15 năm. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho việc cải tạo đầy đủ của mình, bạn có thể hồi sinh nó với một mẹo đơn giản: sử dụng làm sạch gạch và vữa thường xuyên. Vì vậy, bạn giảm thiểu khuôn và tô màu.
Các bước chính để cải tạo phòng tắm là gì?
Việc cải tạo phòng tắm được bắt đầu với một trích dẫn và kế hoạch dự án. Sau khi xác nhận, các bước quan trọng bổ sung: Loại bỏ phụ kiện phòng tắm cũ, phân phối nước và điện, công trình xây dựng, lắp đặt các thiết bị mới, kết nối nước và điện, sau đó làm sạch và kiểm soát cuối cùng.
Những lợi ích nào mang lại để thuê một chuyên gia để cải tạo phòng tắm của bạn?
Hoàn thành việc tái thiết spa yêu cầu lắp đặt điện và công việc nước chỉ nên được thực hiện bởi một nhân viên có trình độ. Ngoài ra, khi bạn có thể tận hưởng một chuyên gia, bạn có thể chắc chắn về những trải nghiệm rộng rãi và các công cụ tốt nhất của nó. Nó sẽ hoàn thành công việc cấp cao.
Những kỹ năng và hàng thủ công liên quan đến việc cải tạo phòng tắm?
Các công đoàn chính đối phó với việc cải tạo phòng tắm bao gồm các tòa nhà, thợ mộc, trát, gạch, thợ ống nước và thợ điện. Số lượng thợ thủ công bạn sẽ tìm thấy sẽ phụ thuộc vào phạm vi phòng tắm cải tạo của bạn.
Những gì trình độ và thư giảng của tôi sẽ có cần tắm của tôi cần?
Thật tốt khi kiểm tra xem thương nhân của bạn có là thành viên của các hiệp hội xây dựng địa phương với giấy phép và được bảo hiểm cho công việc xây dựng. Nó cũng phù hợp cho các tài liệu tham khảo cuối cùng của họ.
Bao nhiêu nó sẽ tốn phòng tắm của tôi?
Chi phí trung bình của phòng tắm cải tạo một phần tại Wilio là 35 - 700 €, nhưng chúng cũng có thể lớn hơn, thậm chí còn nhỏ hơn. Tất nhiên, cải tạo hoàn toàn dao động từ 2 000 - 8 000 €, tất nhiên, các trường hợp ngoại lệ cũng có thể là ngoại lệ trong đó điều này với ngân sách bay vào tầm cao của Thiên đàng. Nhưng đây là những trường hợp sang trọng.
Cần một thợ thủ công để cải tạo ủy quyền phòng tắm?
Trong việc tái thiết phòng tắm, có lẽ cần phải tìm hiểu những loại giấy phép chuyên gia nào có thể cần thiết cho hiệu suất cá nhân. Hãy nhớ chắc chắn rằng nó có một thợ thủ công với thư giảng dạy thích hợp và cũng bảo hiểm.