Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Giữ Trẻ

Bạn đang tìm người trông trẻ trông trẻ? Chúng tôi có 3.703 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.300 các chuyên gia đã đăng ký

85.195 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Giữ Trẻ

Bạn cần dịch vụ trông trẻ? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng cho các hoạt động chăm sóc trẻ dài hạn, ngắn hạn và lẻ tẻ. Chi phí trông trẻ và giữ trẻ thường phụ thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: đưa đón trẻ đến trường và các chuyến tham quan, chi phí vận chuyển do một trong những 3.703 người chăm sóc của chúng tôi cung cấp trong danh mục này.

Xem thêm:Giá

32.300 các chuyên gia đã đăng ký

85.195 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm một người giữ trẻ địa phương thông qua Wilio?
Bạn muốn tìm một người giữ trẻ gần bạn để giúp phát triển các tính năng của con bạn? Nhiều gia đình phát hiện ra rằng việc giúp Nanny hoặc Cặp AU là một sự thay thế tuyệt vời cho các dịch vụ chăm sóc trẻ em truyền thống. Nanny không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân cho con bạn ở nhà, mà nếu bạn có nhiều hơn một con, nó có thể tốn kém hiệu quả hơn. Khi bạn tìm thấy một người giữ trẻ trong môi trường xung quanh hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn, bạn sẽ được hưởng một lối sống linh hoạt hơn, cho dù bạn cần một người giữ trẻ một ngày hoặc năm ngày một tuần. Đơn giản nhất bạn tìm thấy một người giữ trẻ trong môi trường xung quanh của bạn tại Wilio. Nhờ hệ thống đánh giá và kiểm soát minh bạch của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng so sánh các nhà bơi địa phương tốt nhất để chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy một người chăm sóc đáng tin cậy, đáng tin cậy và chuyên nghiệp cho con bạn.
Làm thế nào tôi có thể tìm thấy một người giữ trẻ tốt?
Các khuyến nghị của bạn bè và gia đình là những cách phổ biến để tìm một người giữ trẻ giỏi. Thật không may, các tùy chọn của bạn có thể giới hạn danh bạ cá nhân của bạn. Wilio cung cấp một giải pháp với các liên hệ cấp cao trong khu phố của bạn. Thông qua hệ thống đánh giá minh bạch của chúng tôi và đánh giá, bạn có thể quyết định ai sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn.
Bạn cần đủ điều kiện gì để trở thành người giữ trẻ?
Những người chăm chỉ phải ít nhất 18 tuổi và phải có trình độ phù hợp. Những yêu cầu này bao gồm chứng nhận sơ cứu và CPR hoặc kiểm tra với trẻ em. Và nhiều hơn nữa, các lễ hội cần chứng chỉ III, bằng tốt nghiệp hoặc trình độ giảng dạy. Nếu không, các nguồn cung cấp nên làm việc để có được bằng cấp liên quan.
Điều dưỡng so với Chăm sóc hàng ngày: Nó có rẻ hơn để có người giữ trẻ không?
Sự khác biệt về GAP và Daily Care là cách tiếp cận và bao gồm. Người giữ trẻ tốn nhiều đắt hơn nhiều so với chăm sóc trẻ em hàng ngày. Nếu bạn khó trả tiền cho mức giá cho chăm sóc trẻ em hàng ngày, việc sử dụng người giữ trẻ sẽ còn khó hơn. Tuy nhiên, người chăm sóc có thể cung cấp chăm sóc trẻ cá nhân và toàn diện hơn. Gửi yêu cầu của bạn để tìm một người giữ trẻ phù hợp tại Wilio. Bạn có thể tìm thấy một người chăm sóc tốt có thể làm việc với ngân sách của bạn.
Sự khác biệt giữa cặp sau và au là gì?
Foster và cặp AU khác nhau trong hộp mực làm việc và kinh nghiệm. Cặp au là những người trẻ tuổi (18 - 30 năm) người rời khỏi nước ngoài sống cùng gia đình mà họ làm việc để học văn hóa để đổi lấy việc chăm sóc trẻ em. Những gì nhiều hơn, và cặp hoạt động số giờ tối đa mỗi tuần. Họ cũng nhận được thiết bị cầm tay từ gia đình chủ nhà. Ngược lại, sự tăng trưởng có lương là việc làm của nhau. Thời gian làm việc của họ là linh hoạt theo yêu cầu của gia đình và điều chỉnh luật lao động.
Làm cơ thể làm việc nhà?
METOMETERS làm việc nhà liên quan đến chăm sóc trẻ em. Những công việc nhà cơ bản này bao gồm làm sạch và tổ chức phòng trẻ em và sân chơi. Dịch vụ Núng túng là linh hoạt với nhu cầu gia đình của bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ hộ gia đình bổ sung, bạn có thể đặt chi tiết này trong danh sách Wilio của mình.
Tôi sẽ cung cấp một chế độ ăn uống cho người giữ trẻ của bạn?
Việc cung cấp thực phẩm cho một người chăm sóc là tùy chọn. Tuy nhiên, đừng quên điều hòa mong đợi với bảo mẫu của bạn trước khi nó đi làm. Một số gia đình cung cấp dịch vụ phục vụ cho người giữ trẻ của họ trong khi những người giữ trẻ khác đang đảm bảo tự phục vụ. Việc cung cấp dịch vụ phục vụ phụ thuộc vào bạn và bảo mẫu của bạn.
Dịch vụ

Những gì bao gồm dịch vụ điều dưỡng chuyên nghiệp?
Petometer được dành riêng cho nhiều nhiệm vụ liên quan đến con bạn. Hơn nữa, hậu thế có thể giúp bạn với bài tập về nhà nhẹ. Một dịch vụ điều dưỡng chuyên nghiệp có thể không tốn toàn bộ tài sản của bạn. Nền tảng của chúng tôi cho phép bạn kiểm tra giá và đánh giá để tìm người mà bạn có thể tin tưởng. Dưới đây là một vài nhiệm vụ mà hậu thế có thể giúp bạn:
Chăm sóc trẻ em
Nhiệm vụ chính của người giữ trẻ của bạn là chăm sóc con cái của bạn, đảm bảo an ninh và chăm sóc của họ cho các nhu cầu cơ bản của họ. Nhiệm vụ chăm sóc trẻ em bao gồm cho ăn, tắm, dập và lưu trữ một đứa trẻ đi ngủ. Để chuẩn bị Đối với tất cả các tình huống, nhiều người chăm sóc đào tạo sơ cứu và CPR vượt qua. Một người giữ trẻ có kinh nghiệm cũng sẽ biết nếu nó có cha mẹ hoặc quay số 112 trong trường hợp khẩn cấp.
vận tải
Một người giữ trẻ đáng tin cậy có thể đưa con bạn đến trường và đón chúng sau trong ngày. Hơn nữa, người giữ trẻ của bạn có thể đi với một đứa trẻ về hoạt động ngoại khóa. Những hoạt động này bao gồm đồng hồ bơi lội, âm nhạc và trò chơi. Lửa qua Wilio Babysitter trong khu phố của bạn và tìm một người biết trong cộng đồng của bạn.
Chuẩn bị thức ăn
Không có thời gian để nấu ăn hoặc mua sắm? Không sợ hãi. Người giữ trẻ có thể Cho con bạn chuẩn bị các bữa ăn lành mạnh, đồ ăn nhẹ và gói ăn trưa. Nếu bạn cần một người giữ trẻ để giúp đỡ với thực phẩm và các nhiệm vụ khác, vui lòng cung cấp nhu cầu này trong danh sách Wilio của bạn. Cũng chỉ ra sở thích ăn uống trẻ em, dị ứng hoặc nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Chi tiết này giúp người giữ trẻ của bạn chuẩn bị bữa ăn khi cần thiết.
Sự phát triển
Người giữ trẻ có thể giúp phát triển kỹ năng học tập và trẻ em hàng ngày. Bạn có thể nộp đơn xin một người bảo mẫu đã nghiên cứu sự phát triển của trẻ em. Một số người trông trẻ đã học cách làm việc với một nhóm tuổi cụ thể. Ví dụ, những người giữ trẻ khác có thể cung cấp gia sư cơ bản.
Dễ dàng làm bài tập
Foster cũng có thể giúp đỡ với công việc trong nước trong nước. Những công trình này bao gồm đồ chơi dọn dẹp, gấp quần áo và dọn dẹp nhà cửa. Hơn nữa, người giữ trẻ có thể khử trùng đồ chơi, làm sạch các bề mặt chơi, khử trùng chai và thực hiện nhiều hoạt động khác. Các nhiệm vụ thông thường của người giữ trẻ có liên quan đến chăm sóc trẻ em và làm sạch mớ hỗn độn sẽ phát triển.