Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Kiến trúc, Kiến trúc sư

Bạn đang tìm kiếm một kiến ​​trúc sư cho một thiết kế kiến ​​trúc? Chúng tôi có 16.662 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Kiến trúc, Kiến trúc sư

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực kiến ​​trúc, kiến ​​trúc sư? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng về thiết kế nội thất và thiết kế nội thất, quy hoạch đô thị và quy hoạch sử dụng đất. Giá của các nhà thiết kế thường phụ thuộc vào phạm vi của các dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: đo cách bố trí của đối tượng, chi phí vận chuyển do một trong những 16.662 kiến ​​trúc sư của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao Book Architect thông qua Wilio?
Nếu bạn đang lên kế hoạch điều chỉnh đáng kể tài sản của mình, thì nó trả tiền để thuê các chuyên gia. Từ những thiết kế cải tạo nhỏ đến các thiết kế nhà mới và hoàn toàn mới, kết quả tốt nhất sẽ giúp bạn đạt được một kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế giáo dục đại học. Do đó, các dự án này sẽ được sử dụng trong nhiều năm chắc chắn là quan trọng đối với bạn để thiết kế. Cảm ơn Wilio Bạn có thể tìm thấy các kiến ​​trúc sư dân cư và các chuyên gia khác để xem xét danh mục đầu tư, xếp hạng và số lượng đơn đặt hàng hoàn thành. Điều này sẽ giúp bạn thuê các kiến ​​trúc sư trong khu phố của bạn có phong cách bạn thích và có khách hàng hài lòng với công việc của họ.
Tôi có phải thuê một kiến ​​trúc sư?
Nếu bạn sẽ làm cho công việc xây dựng, điều quan trọng là các kế hoạch vẽ lên một chuyên gia được đào tạo. Nhờ điều này, bạn biết những gì bạn nhận được và có thể chắc chắn rằng tòa nhà sẽ ổn định về mặt cấu trúc và sẽ phù hợp với tất cả các luật được đưa ra bởi thủ tục.
Kiến trúc sư nên có trình độ nào?
Kiến trúc sư Slovak phải hoàn thành giáo dục đại học với Kiến trúc kỹ sư tiêu đề - Ing.arch. Đặc biệt nếu nó muốn tự làm theo tên và trách nhiệm của họ, chẳng hạn như cơ hội để đánh giá số liệu thống kê của tòa nhà. Thông thường, quyền được đề cập đến "tem tròn".
Sự khác biệt giữa các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế là gì?
Kiến trúc sư thường gợi ý những ngôi nhà theo thứ tự, vào một không gian cụ thể và cố gắng phù hợp với màu sắc của đất nước. Đơn giản là không hoạt động như một nắm tay trên mắt. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một nhà lập mục nhà, bạn có thể điều chỉnh nó với một nhà thiết kế. Ông cũng làm nổi bật bạn khả năng cung cấp điện và các thành phần quan trọng khác của dự án. Nhà thiết kế thường thường xuyên theo lệnh hợp tác với kiến ​​trúc sư và sau đó cũng là nhà xây dựng.
Nó kéo dài bao lâu cho đến khi kiến ​​trúc sư tạo ra một đề xuất?
Không có phản ứng đơn giản cho câu hỏi này. Đề xuất của cảng thường nhanh hơn nhiều so với thiết kế của toàn bộ ngôi nhà mới, nhưng cũng để tính đến khối lượng công việc của kiến ​​trúc sư, tất cả các sửa đổi cần thiết và quy trình xây dựng.
Kiến trúc sư trị giá bao nhiêu?
Trên Wilio, giá dịch vụ của kiến ​​trúc sư có thể dao động từ 20 € / m2 của nhà máy tính để bàn tiện ích cần thiết. Tuy nhiên, nó luôn phụ thuộc vào phạm vi và khó khăn của công việc.
Tôi cần một kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế được công nhận?
Nếu bạn do dự, hãy tiếp cận với cả hai. Họ chắc chắn sẽ nói với bạn rằng bạn không cần, nhưng nó cũng sẽ chuẩn bị cho bạn báo giá của bạn. Trước khi áp dụng giá thầu và ký hợp đồng, hãy nhớ xác nhận rằng nhà cung cấp được chọn có trình độ và ủy quyền cần thiết.
Kiến trúc sư làm gì?
Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà mới, hãy tái tạo tài sản, thêm một bến du thuyền hoặc để cung cấp cho khu vườn của bạn một cuộc sống mới, bạn nên nói chuyện với kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế trước khi bạn có thể thuê một người xây dựng hoặc người làm vườn. Ngoài việc tạo ra một kế hoạch cho dự án của bạn, các kiến ​​trúc sư cũng có thể chăm sóc hội đồng chung và các thủ tục giấy tờ khác sẽ cần thiết. Trước khi bạn kết hợp hợp tác, hãy kiểm tra xem đó có phải là một phần của dịch vụ bạn phải trả không. Một kiến ​​trúc sư có kinh nghiệm có thể giúp bạn tạo điều kiện cho toàn bộ dự án và không chỉ giấy phép xây dựng, mà còn quản lý dự án của toàn bộ tòa nhà và tìm người xây dựng và các chuyên gia khác để hoàn thành công việc.
Kiến trúc sư làm gì?

Kiến trúc sư
Kiến trúc sư không chỉ tạo ra các kế hoạch nhà, nhà cuối tuần hoặc nhà để xe, mà còn giúp đỡ với tất cả các quyền có liên quan. Bạn có thể thấy rằng một số kiến ​​trúc sư có một khu vực hoặc phong cách chuyên biệt, trong khi các kiến ​​trúc sư khác cung cấp nhiều dịch vụ tổng hợp hơn. Kiểm tra hồ sơ của họ sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về công việc họ đã thực hiện trên các dự án tương tự. Các nhà chỉ định. Tùy thuộc vào dự án của bạn, bạn có thể thấy rằng nhà thiết kế phù hợp hơn với bạn. Các nhà thiết kế tạo ra các bản vẽ kỹ thuật mà bạn có thể vượt qua bởi người xây dựng bạn sẽ làm việc với.
Các nhà chỉ định.
Tùy thuộc vào dự án của bạn, bạn có thể thấy rằng nhà thiết kế phù hợp hơn với bạn. Các nhà thiết kế tạo ra các bản vẽ kỹ thuật mà bạn có thể vượt qua bởi người xây dựng bạn sẽ làm việc với.
Garden Architects.
Nếu bạn đang đi đến hàng tổng thể của tài sản của bạn, đừng quên khu vườn. Kiến trúc sư vườn sẽ giúp bạn trích xuất từ ​​không gian tối đa và đề xuất này không thể chuẩn bị các nhà thiết kế hoặc kiến ​​trúc sư khác cho bạn. Ngoài những thứ đơn giản như thêm giường hoa và hồi sinh bãi cỏ của bạn, kiến ​​trúc sư vườn có thể tăng giá trị của tài sản của bạn bằng boong trên sân thượng, hỗ trợ tường hoặc hồ bơi và tất cả theo ý thích của bạn cho các vùi và ngân sách của bạn.