Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Lắp đặt Thiết bị Gia dụng

Bạn đang tìm thợ sửa chữa đấu nối các vật dụng? Chúng tôi có 23.314 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.300 các chuyên gia đã đăng ký

85.195 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lắp đặt Thiết bị Gia dụng

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực kết nối thiết bị? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong việc tháo dỡ thiết bị cũ, định vị và sửa chữa thiết bị mới, kết nối máy hút mùi ống khói với hệ thống phân phối hiện có, mở rộng lỗ phân phối, thay thế vòi khí, kiểm tra chức năng và đào tạo, vận hành và bảo trì. Giá lắp đặt các thiết bị điện thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: loại bỏ và xử lý sinh thái các thiết bị cũ do một trong những 23.314 thợ điện của chúng tôi cung cấp trong danh mục

Xem thêm:Giá

32.300 các chuyên gia đã đăng ký

85.195 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao phải tìm kiếm một chuyên gia để sửa chữa các thiết bị tại Wilio?
Khi thiết bị gia đình đi nhanh, chúng ta sẽ nhận ra nhanh chóng vì nó rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ một đống gạch ngang bẩn thỉu, qua tủ đông chứa đầy thức ăn nóng chảy, cho đến một phòng tắm đang lên, một thiết bị hư hỏng có nghĩa là một vấn đề đá. Cho dù bạn cần sửa máy giặt hư hỏng, tủ lạnh, lò vi sóng hoặc máy rửa chén, một kỹ thuật viên tiện dụng có thể tìm ra nơi xảy ra lỗi và sẽ làm mọi thứ cho các thiết bị hư hỏng để hoạt động trở lại. Trên Wilio, bạn sẽ tìm thấy các chuyên gia để sửa chữa các thiết bị gia dụng đã sẵn sàng giúp bạn và đến để sửa chữa khi bạn cần nó.
Người tiêu dùng sửa chữa những kỹ năng gì?
Công cụ sửa chữa thiết bị là một kỹ thuật tiện dụng có thể khám phá các thiết bị và tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi. Nó thực hiện công việc bảo trì trên các cơ sở khác nhau và có thể ước tính mức độ sửa chữa hoặc mua phụ tùng thay thế của họ. Anh ta có thể khuyên bạn nên lo lắng về thiết bị để ngăn chặn thiệt hại trong tương lai. Nó cũng sẽ giúp bạn lắp đặt chuyên nghiệp các thiết bị khác nhau như máy rửa chén, ống nhúng và bếp.
Làm thế nào tôi có thể tìm một thợ sửa chữa tiện dụng?
Tạo nhu cầu Wilio là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tìm một thợ sửa chữa tiện dụng có thể sửa chữa loại thiết bị đã sai. Wilio giúp bạn tìm một thợ sửa chữa người có thể tùy chỉnh thời gian và sửa lỗi khi bạn cần nó.
Chi phí sửa chữa cuộc hẹn bao nhiêu?
Giá cả phụ thuộc vào loại thiết bị, sự phức tạp của việc sửa chữa, thời gian cần thiết, các bộ phận thay thế, bộ phận và thậm chí từ việc sửa chữa ở gần đó hay phải đến từ một khoảng cách lớn hơn.
Khi nào nên gọi một thợ sửa chữa?
Nếu bạn sửa chữa các thiết bị bị hư hỏng quá lâu để trì hoãn, các thành phần khác có thể bị hỏng và sửa chữa rất đáng kể. Hầu hết các thiết bị trong nước ngày nay là những thiết bị phức tạp không nên kiểm tra Sửa chữa Laik, nhưng chỉ có một chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đối với Wilio, bạn sẽ tìm thấy các bản sửa lỗi có kinh nghiệm của các thiết bị có thiết bị, công cụ, kiến ​​thức và quyền truy cập vào công việc thay thế để quản lý mọi sửa chữa.
Những loại công việc nào đang sửa chữa các thiết bị?
Công cụ sửa chữa thiết bị là một kỹ thuật viên tiện dụng sửa chữa các thiết bị gia dụng bị hư hỏng hoặc không hoạt động, cài đặt các thiết bị và chăm sóc bảo trì của họ. Sửa chữa có thể được thực hiện trên trang web tại khách hàng hoặc dịch vụ, tùy thuộc vào kích thước của thiết bị và loại công việc mong muốn. Wilio sẽ giúp bạn tìm một thợ sửa nhãn tiện dụng, từ môi trường xung quanh bạn sẵn sàng giúp đỡ khi nó phù hợp với bạn.
Những dịch vụ nào các thiết bị sửa chữa cung cấp?

Sửa chữa các thiết bị nhà bếp
Thiết bị là một phần không thể thiếu của mỗi nhà bếp chức năng. Cho dù thiết bị nhà bếp của bạn không được cung cấp hiệu suất mong muốn, hoặc bị hỏng trên Wilio, bạn sẽ tìm thấy những người sửa chữa thông minh sẽ loại bỏ rối loạn.
Sửa chữa freezers.
Tủ đông hoạt động đúng đắn là cần thiết để làm tất cả thức ăn và không tháo rời. Từ con dấu cửa bị hư hỏng, các bộ lọc nước bị tắc nghẽn để đóng băng không hoạt động trên Wilio, bạn sẽ tìm thấy những sửa chữa tủ đông có thể xử lý nó.
Sửa chữa máy rửa chén
Nếu các món ăn nhiều mây và bẩn, hoặc nước đứng ở dưới cùng của máy rửa chén, có thể sẽ là máy rửa chén dịch vụ cần thiết. Nếu bạn gọi một thợ sửa chữa kịp thời để ngăn chặn thiệt hại hơn nữa, hoặc đua xe.
Sửa chữa ống và bếp
Trong trường hợp bếp gas, có thể có những đầu đốt có vấn đề không bị lãng phí hoặc có thể đe dọa nguy cơ bị rò rỉ khí. Trong trường hợp gốm gốm hobs, sưởi ấm có thể không thành công cho nhiệt độ chính xác hoặc ngược lại với quá nóng tấm tự gây ra nó nổ tung. Tại các đường ống thường không làm nóng, bất kỳ chương trình có sẵn hoặc quạt nào đảm bảo nướng không khí nóng. Tham khảo một chuyên gia để giúp bạn.
Sửa chữa lò vi sóng.
Nếu lò vi sóng là inkrí, anh ta đã ngừng xoay đĩa dưới cùng, hoặc không tắt, thích gọi cho người sửa chữa.
Sửa chữa tủ lạnh
Không bao giờ có một thời gian tốt cho một tủ lạnh spidy, nhưng điều tồi tệ nhất là vào những tháng mùa hè. Nếu tủ lạnh sửa đúng nếu nó bắt đầu tích lũy sương giá, hoặc nước sẽ đưa ra thời gian cao nhất để gọi cho người sửa chữa.
Sửa chữa máy giặt
Liệu máy giặt của bạn có hàng đầu hay từ phía trước, có thể có vấn đề như rò rỉ nước, mất luân chuyển do tổn thương đai ổ đĩa, cửa bị chặn, nước khám phá, tiền gửi đá và nhiều hơn nữa. Người sửa chữa tiện dụng có thể giúp bạn.
Sửa chữa tủ lạnh rượu vang
Vì vậy, bạn không thích trải nghiệm uống rượu của mình nếu tủ lạnh rượu của bạn không giữ chai rượu ở nhiệt độ phù hợp. Thất bại quá nóng và đốt cháy động cơ hoặc bộ phận hoặc bộ phận tiếp theo thường xảy ra nhất.
Sửa chữa tiêu hóa
Sửa chữa Gọi nếu bạn nhận thấy hiệu suất yếu của mui xe, âm thanh đặc biệt dựa trên động cơ hoặc ống quạt, hoặc nếu quá trình phân hủy được điều khiển bởi mui xe.
Sửa chữa máy sấy quần áo
Máy sấy giặt có thể có quá nhiều tiêu thụ năng lượng và nếu chúng không được duy trì đúng cách khi thất bại có thể gây cháy. Với việc bảo trì và sửa chữa máy sấy thường xuyên, bạn có thể ngăn chặn chu kỳ quá nóng hoặc quá lạnh và giữ cho mình không chỉ là chức năng máy sấy của bạn mà cả quần áo của bạn lâu hơn và không bị hư hại.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Lắp đặt Thiết bị Gia dụng
Ca T.
Lắp đặt Thiết bị Gia dụng
C“ng R.
Lắp đặt Thiết bị Gia dụng
Duc J.
Lắp đặt Thiết bị Gia dụng
Xuan B.
Lắp đặt Thiết bị Gia dụng
Bianh E.
Lắp đặt Thiết bị Gia dụng
Buu D.