Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Lắp đặt và Sửa Điều hòa

Bạn đang tìm công nghệ lắp đặt / sửa chữa điều hòa? Chúng tôi có 21.784 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lắp đặt và Sửa Điều hòa

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực lắp đặt / sửa chữa máy lạnh? Wilio sẽ giúp bạn tìm những chuyên gia chất lượng về điều hòa không khí, kết nối dàn lạnh và dàn nóng, vệ sinh và thay thế bộ lọc. Chi phí lắp đặt và sửa chữa làm mát thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: bộ lọc, bảng điều khiển, dịch vụ khẩn cấp không ngừng, khử trùng, sẽ được cung cấp bởi một trong các chuyên gia 21.784 của chúng tôi trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Viết trong bài tập càng tốt một mô tả về những gì bạn cần thực hiện và cách nào hiểu chính xác ý tưởng của bạn là gì. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm kiếm để cài đặt / sửa chữa máy lạnh trên Wilio?
Tìm kiếm một chuyên gia về lắp đặt hoặc sửa chữa điều hòa không khí trong khu phố của bạn? Để điều hòa hoạt động tốt, cần phải lắp đặt đúng cách, thường xuyên sạch sẽ và duy trì. Điều chỉnh có thể phải giải quyết một chuyên gia có trình độ. Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia điều hòa không khí từ môi trường xung quanh. Chỉ cần nhập nhu cầu và bạn sẽ nhận được các ưu đãi đầu tiên trong vài phút từ các chuyên gia địa phương, những người nhận công việc khi nói đến bạn và với giá thân thiện. Khí hậu của bạn sẽ luôn luôn đáng tin cậy và thoải mái mát mẻ trong những ngày nóng.
Một phần của bảo trì điều hòa tiêu chuẩn là gì?
Trong dịch vụ điều hòa không khí, kỹ thuật viên dịch vụ làm mát (R32, R410A), áp lực hệ thống, bộ lọc, điện tử, con dấu và cống ngưng tụ. Nó sẽ được thải ra và làm sạch thiết bị bay hơi, bộ lọc, bao gồm, tụ điện bên ngoài, chất thải ngưng tụ và điện tử. Kiểm tra mạch làm mát, tiếng ồn, vận hành các chế độ hoạt động riêng lẻ và thắt chặt các khớp.
Tại sao một dịch vụ điều hòa hàng năm thường xuyên, được gọi là. Dự phòng?
Dịch vụ điều hòa không khí thông thường là điều kiện tiên quyết cho hoạt động trơn tru và tuổi thọ cao. Điều hòa không khí và sửa chữa không chỉ bao gồm làm sạch điều hòa và khử trùng khí, mà còn là một bản sửa đổi của thiết bị. Vệ sinh điều hòa không khí có thể làm giảm tiêu thụ năng lượng và do đó giá vận hành. Bỏ bê bảo trì sẽ gây giảm hiệu suất điều hòa ổn định trong khi tiêu thụ năng lượng sẽ tăng lên.
Bạn cần bao lâu để thực hiện dịch vụ điều hòa không khí?
Tần suất bạn cần thực hiện dịch vụ điều hòa không khí sẽ phụ thuộc vào tần suất bạn sử dụng bộ điều hòa không khí và rất bụi bẩn hoặc ô nhiễm là môi trường bên ngoài. Nếu bạn thường xuyên dọn dẹp các bộ lọc cứ sau vài tuần và giữ đơn vị bên ngoài sạch khỏi tạp chất và web, bảo trì chuyên nghiệp, bạn sẽ chỉ cần một lần mỗi năm.
Tôi có nên phải sửa chữa hoặc thay thế đơn vị điều hòa không khí?
Khi quyết định bạn nên sửa chữa đơn vị điều hòa không khí hay thay thế, hãy xem xét các yếu tố như: Tuổi của đơn vị điều hòa không khí, hiệu quả năng lượng của nó và giải thưởng của đơn vị mới so với chi phí sửa chữa.
Những loại sửa lỗi điều hòa là phổ biến nhất?
Sửa chữa lạnh điều hòa: • Làm đầy một chất làm lạnh mới với rò rỉ chất lạnh • Bổ sung làm mát • Trao đổi các thành phần trong một mạch làm mát • Máy nén mới Sửa chữa điện điều hòa không khí: • Can thiệp hoặc chẩn đoán vấn đề trong EL. mạch. • Sửa chữa điện của điều hòa không khí với thay thế thành phần • thay thế tụ điện chạy Sửa chữa ngưng tụ: • Sửa chữa ngưng tụ: Thanh lọc • Sửa chữa ngưng tụ: Chuẩn bị (Lưu khác, Liên kết, Khoan) • Sửa chữa bơm ngưng tụ • Gắn máy bơm ngưng tụ • Sửa chữa / thay thế vòi / Ống để ngưng tụ
Điều gì xảy ra nếu dịch vụ điều hòa không khí thông thường không được thực thi?
Bộ phận điều hòa không khí có các thành phần lọc không khí và nếu các bộ lọc này thường xuyên bị ấn tượng trong thiết bị để phát triển vi khuẩn sẽ được truyền đến lưu thông khi điều hòa được vận hành. Do đó, dịch vụ thông thường là cần thiết để làm cho không khí từ điều hòa sạch sẽ và khỏe mạnh, nhưng cũng là đơn vị điều hòa không khí hoạt động mà không bị rối loạn để tiêu thụ điện thấp nhất và tuổi thọ cao.
Bạn có thường xuyên cần làm đơn vị điều hòa không khí không?
Các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện dịch vụ điều hòa không khí trong căn hộ và nhà ở mỗi năm một lần. Đầu mùa xuân tốt nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo điều hòa của bạn sẽ hoạt động hiệu quả, nó cũng cần thiết phải làm sạch nó ngoài dịch vụ hàng năm.
Dịch vụ điều hòa không khí có giá bao nhiêu?
Chi phí điều hòa trung bình có giá dao động từ 50 đến 300 €. Giá cả phụ thuộc vào số lượng các đơn vị điều hòa không khí có liên quan, chẳng hạn như những nơi chúng được đặt và các yếu tố khác.
Làm thế nào là cài đặt điều hòa không khí?

Phân loại và tập trung.
Mỗi lần cài đặt điều hòa bắt đầu với một tham quan và tập trung. Đây là một trong những bước quan trọng nhất cần thiết để làm cho người dùng điều hòa thoải mái, hiệu quả, khả thi và càng tốt với sự can thiệp nhỏ nhất trong đối tượng của bạn. Trong quá trình kiểm tra, số lượng đơn vị cần thiết để cài đặt là kích thước, hiệu suất và vị trí của chúng.
Lắp đặt và lắp ráp điều hòa
Máy điều hòa không khí tường thường bao gồm một đơn vị bên ngoài và từ một hoặc nhiều đơn vị nội bộ. Khi lắp đặt điều hòa, các đơn vị bên trong và bên ngoài này phải được liên kết với chất làm lạnh và điện, đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm. Do đó, cần phải liên hệ với chuyên gia. Lắp ráp điều hòa bắt đầu với xác định chính xác các đơn vị bên ngoài và bên trong. Nó là cần thiết cho đường ống dẫn đến các đơn vị bên trong và bên ngoài có thể được đưa đến các thiết bị mà không có chướng ngại vật. Ngoài ra còn có một nhu cầu để xác định nơi ngưng tụ. Do đó, có rất nhiều nước do đó dòng chảy nước phải ở trong một gradient. Lên đến năm lít có thể được tạo ra mỗi ngày. Nước thường cất cánh bên ngoài, bên ngoài nhà, ví dụ. vào các dẫn đến siphon hoặc cho xe tăng WC. Các đường ống có thể được thực hiện bởi một kênh truyền hình cáp, nhưng chúng cũng có thể được tích hợp vào các bức tường nếu cài đặt nghĩ đủ trước hoặc độ dày của Mason cho phép. Để lưu trữ các ống vào tường, cần phá hủy lớn hơn và các công trình tái thiết hơn nữa như e.g. bức tranh. Đồng thời, đó là cả tài chính và tốn thời gian. Sau đó, bảng điều khiển được gắn để lưu trữ đơn vị bên ngoài và tấm sóng mang bên trong. Khi việc lắp của các đơn vị bên ngoài và bên trong đã kết thúc và các đường ống và đường thẳng ở vị trí của chúng, các đường ống và cáp được chuyển tiếp, thiết bị được thông hơi, tham gia vào điện và chứa đầy một chất làm mát bổ sung khi cần thiết. Cuối cùng, chức năng thích hợp của nó được kiểm tra và thử nghiệm với các thiết bị đo áp suất để hiệu suất điều hòa không khí cũng đủ để tải.
Tại sao điều hòa không khí chỉ phải cài đặt một người được công nhận?
Việc lắp đặt điều hòa cũng bao gồm mặc chất làm lạnh. Theo luật pháp hiện hành, họ có thể xử lý nó một người được chứng nhận độc quyền. Do đó, việc lắp đặt điều hòa không khí chỉ có thể được thực hiện bởi một chuyên gia được công nhận từ luật pháp.
Một phần của bảo trì điều hòa tiêu chuẩn là gì?

Bảo trì điều hòa không khí

Khử trùng bay hơi. Làm sạch bìa đơn vị bên trong Động cơ và kiểm soát tiếng ồn Làm sạch điện tử thắt chặt khớp điện và cơ khí khử trùng chất thải ngưng tụ. Kiểm tra và làm sạch hoặc thay thế bộ lọc Làm sạch các thiết bị ngưng tụ bên ngoài Tính năng kiểm soát kiểm soát Kiểm tra quạt, mát, chế độ nhiệt Kiểm tra trạng thái cách nhiệt Kiểm tra độ kín mạch làm mát Vệ sinh vỏ đơn vị ngoài trời
Làm thế nào là cài đặt điều hòa không khí?

Phân loại và tập trung.
Mỗi lần cài đặt điều hòa bắt đầu với một tham quan và tập trung. Đây là một trong những bước quan trọng nhất cần thiết để làm cho người dùng điều hòa thoải mái, hiệu quả, khả thi và càng tốt với sự can thiệp nhỏ nhất trong đối tượng của bạn. Trong quá trình kiểm tra, số lượng đơn vị cần thiết để cài đặt là kích thước, hiệu suất và vị trí của chúng.
Lắp đặt và lắp ráp điều hòa
Máy điều hòa không khí tường thường bao gồm một đơn vị bên ngoài và từ một hoặc nhiều đơn vị nội bộ. Khi lắp đặt điều hòa, các đơn vị bên trong và bên ngoài này phải được liên kết với chất làm lạnh và điện, đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm. Do đó, cần phải liên hệ với chuyên gia. Lắp ráp điều hòa bắt đầu với xác định chính xác các đơn vị bên ngoài và bên trong. Nó là cần thiết cho đường ống dẫn đến các đơn vị bên trong và bên ngoài có thể được đưa đến các thiết bị mà không có chướng ngại vật. Ngoài ra còn có một nhu cầu để xác định nơi ngưng tụ. Do đó, có rất nhiều nước do đó dòng chảy nước phải ở trong một gradient. Lên đến năm lít có thể được tạo ra mỗi ngày. Nước thường cất cánh bên ngoài, bên ngoài nhà, ví dụ. vào các dẫn đến siphon hoặc cho xe tăng WC. Các đường ống có thể được thực hiện bởi một kênh truyền hình cáp, nhưng chúng cũng có thể được tích hợp vào các bức tường nếu cài đặt nghĩ đủ trước hoặc độ dày của Mason cho phép. Để lưu trữ các ống vào tường, cần phá hủy lớn hơn và các công trình tái thiết hơn nữa như e.g. bức tranh. Đồng thời, đó là cả tài chính và tốn thời gian. Sau đó, bảng điều khiển được gắn để lưu trữ đơn vị bên ngoài và tấm sóng mang bên trong. Khi việc lắp của các đơn vị bên ngoài và bên trong đã kết thúc và các đường ống và đường thẳng ở vị trí của chúng, các đường ống và cáp được chuyển tiếp, thiết bị được thông hơi, tham gia vào điện và chứa đầy một chất làm mát bổ sung khi cần thiết. Cuối cùng, chức năng thích hợp của nó được kiểm tra và thử nghiệm với các thiết bị đo áp suất để hiệu suất điều hòa không khí cũng đủ để tải.
Tại sao điều hòa không khí chỉ phải cài đặt một người được công nhận?
Việc lắp đặt điều hòa cũng bao gồm mặc chất làm lạnh. Theo luật pháp hiện hành, họ có thể xử lý nó một người được chứng nhận độc quyền. Do đó, việc lắp đặt điều hòa không khí chỉ có thể được thực hiện bởi một chuyên gia được công nhận từ luật pháp.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Lắp đặt và Sửa Điều hòa
Quan G.
Lắp đặt và Sửa Điều hòa
Nien H.
Lắp đặt và Sửa Điều hòa
Danh F.
Lắp đặt và Sửa Điều hòa
Bianh P.
Lắp đặt và Sửa Điều hòa
An I.
Lắp đặt và Sửa Điều hòa
Ba N.