Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Kế toán

Bạn đang tìm việc làm kế toán cho kế toán? Chúng tôi có 1.415 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.332 các chuyên gia đã đăng ký

85.341 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Kế toán

Bạn cần dịch vụ kế toán? Wilio sẽ giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia chất lượng trong kế toán kép và đơn giản, VAT, bảng lương và nguồn nhân lực và kiểm soát kế toán. Giá của kế toán thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: thành lập công ty, kiểm toán, tư vấn do một trong các kế toán viên 1.415 của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định

Xem thêm:Giá

32.332 các chuyên gia đã đăng ký

85.341 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Kế toán cung cấp dịch vụ nào?
Kế toán có thể chuyên về một lĩnh vực hoặc cung cấp một số dịch vụ như quản lý kế toán đơn giản và kép, chuẩn bị báo cáo kế toán và thống kê, báo cáo kế toán, thanh toán bù trừ và thuế. Kế toán cho các loại mặt hàng khác nhau (báo cáo ngân hàng, tài liệu nội bộ, khách hàng hoặc hóa đơn cung cấp, v.v.). Thanh toán các tuyến đường làm việc. Đánh giá tính chính xác của hóa đơn thuế và kế toán. Trách nhiệm để đăng các mục kế toán đúng cách. Soạn thảo các khoản đóng cửa hàng tháng, hàng quý và hàng năm và chuẩn bị tài liệu cho văn phòng thống kê. Truyền thông với kiểm toán viên, cơ quan thuế và các tổ chức khác. Các tài khoản thường kết hợp các dịch vụ khác nhau để giúp bạn cải thiện tài chính công ty hoặc cá nhân.
Làm thế nào tôi có thể tìm một kế toán tốt hoặc cố vấn thuế?
Cách tốt nhất để tìm một kế toán tốt gần bạn là nhập nhu cầu và chờ đợi các giao dịch từ các nhân viên kế toán có kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp với những gì bạn cần. Sau đó kiểm tra đánh giá của họ, so sánh các menu và chọn một trong những thực đơn phù hợp với bạn.
Làm thế nào tôi có thể tìm một kế toán trong khu phố của tôi?
Tìm một kế toán viên địa phương đôi khi có thể phức tạp tùy thuộc vào nơi bạn sống. Nếu bạn nhập nhu cầu, chúng tôi sẽ gửi nó đến một kế toán từ môi trường xung quanh bạn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng là một cuộc họp cá nhân và vì vậy bạn có thể chọn một nhân viên kế toán từ các khu vực khác và giao tiếp điện tử.
Tại sao nó thích hợp để thuê một kế toán qua Wilio?
Kế toán là một trong những dịch vụ thực sự giúp bạn tiết kiệm. Đầu tư vào các dịch vụ của kế toán là giá trị nó. Một kế toán giỏi có thể làm nổi bật bạn về các lỗi và cơ hội không sử dụng tốn tiền của bạn. Bạn không chỉ tiết kiệm thời gian, bạn sẽ có thể ngủ một cách chắc chắn với sự chắc chắn rằng kế toán và thuế của bạn được dẫn dắt theo thứ tự và theo quy định của pháp luật. Từ việc tìm kiếm một kế toán giỏi, chỉ một vài cú nhấp chuột sẽ được chia thành Wilio. Chỉ cần mô tả những dịch vụ bạn cần và chờ đợi các menu. Bây giờ là thời điểm thích hợp để giải quyết kế toán của bạn. Nhận ưu đãi miễn phí và tìm một kế toán tiện dụng ngày hôm nay.
Những dịch vụ nào bạn làm cho kế toán của bạn

Khai thuế của một người tự nhiên
Mọi người nên có một kế toán đáng tin cậy, những người thực hiện tờ khai thuế từ thu nhập của người tự nhiên mỗi năm. Thường là tốt nhất để liên hệ với một sĩ quan kế toán vào đầu năm mới - lý tưởng không quá 3 tháng trước hạn chót. Không chỉ chắc chắn rằng nó sẽ có thời gian cho bạn mà còn có thể tư vấn cho bạn, ví dụ, vẫn có thể đưa nó vào chi phí trước khi kế toán được đóng trong năm qua. Khi bạn tìm một sĩ quan kế toán mà bạn muốn khai thuế, đừng cười nó càng sớm càng tốt. Trước khi nộp khai thuế, kế toán bận rộn đáng kể nên đừng rời bỏ nó vào phút cuối.
Sổ sách kế toán
Nhiều tuyên bố kế toán cung cấp dịch vụ kế toán và biết bạn với màn trập thường xuyên, tiền lương, hóa đơn và tương tự. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ hoặc bạn là một thương nhân duy nhất, thuê một kế toán có ý nghĩa vì kế toán của bạn sẽ dẫn đầu một chuyên gia sẽ chăm sóc tất cả các luật, tiêu chuẩn và quy định để tránh các vấn đề có thể xảy ra với các cơ quan chức năng có thể phát sinh từ sự thiếu hiểu biết.
Tư vấn
Kế toán có thể giúp bạn tối ưu hóa chi phí kế toán của mình. Bạn có thể sắp xếp một cuộc hẹn nơi bạn nói về thu nhập và chi phí của bạn. Sau đó khuyên bạn tiến hành tối ưu hóa. Lợi thế để có một kế toán viên trong việc chuẩn bị ngân sách là nó sẽ xem xét tài chính của bạn một cách khách quan và có thể đánh giá những gì bạn có thể đủ khả năng để mua, viết xuống và chiều cao thuế có thể mong đợi trong một năm.
Lời khuyên và lời khuyên
Trích dẫn lượt. Đừng lãng phí thời gian bằng cách tìm kiếm đấu thầu từ các công ty kế toán khác nhau. Nhập truy vấn của bạn và bắt đầu nhận ưu đãi từ các nhân viên kế toán tiện dụng từ môi trường xung quanh. Không vượt quá ngân sách của bạn Giá kế toán thực sự có thể khác nhau. Tuy nhiên, với Wilio, bạn có thể dễ dàng so sánh nhiều ưu đãi và chọn một cách phù hợp với ngân sách của bạn. Tìm kế toán viên tốt nhất Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Kế toán
An Y.
Kế toán
Cadeo B.
Kế toán
Bao F.