Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Đường Phụ, Vỉa hè

Bạn đang tìm nhà cung cấp đường vào, vỉa hè? Chúng tôi có 22.854 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.332 các chuyên gia đã đăng ký

85.341 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Đường Phụ, Vỉa hè

Bạn cần một dịch vụ thông tắc từ đường vào, vỉa hè? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng trong việc khảo sát, đào đất, xây dựng vỉa hè và đường vào. Giá của các con đường và vỉa hè đến các tòa nhà và bất động sản thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: nhựa đường, bê tông, sàn lâu đài, công cụ và chi phí vận chuyển do một trong 22.854 công ty khí đốt của chúng tôi cung cấp trong danh mục

Xem thêm:Giá

32.332 các chuyên gia đã đăng ký

85.341 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ

Những gì bao gồm vỉa hè nằm?
Lớp gạch có thể giúp bạn thực hiện công việc bao gồm đặt hoặc sửa chữa các ô (gạch) trên đường lái xe, vỉa hè và ruộng bậc thang ngoài trời. Chúng tôi nêu những gì bạn có thể mong đợi từ mỗi loại vỉa hè đặt:
Đường lái xe
Một phần không thể thiếu của mỗi ngôi nhà là một con đường tiếp cận, cũng là một trong những điều kiện cho ngôi nhà của ngôi nhà. Việc lát đường lái xe tăng độ hấp dẫn của ngôi nhà của bạn và giá trị của nó. Bàn của bạn bắt đầu làm việc chuẩn bị chất nền. Chất nền phải đủ mạnh và hỗ trợ, nhưng cũng để giải phóng với nước mưa. Chúng đào và cân bằng bề mặt, tầng dưới cơ bản được hình thành bởi một viên đá có thể nhỏ gọn bằng cách sử dụng tấm rung. Hơn nữa, nó thường được theo sau các vòng tròn xác định ranh giới bề mặt được bao phủ bởi lát nền và hát nó. Sau đó, lớp bên dưới của viên đá phải được áp dụng và nén. Bước cuối cùng là nấm sỏi mịn được thiết kế để khóa lát. Bề mặt của nó phải bằng đồng phục độ sâu và nén chặt của nó. Sau khi đặt lát nền, i. Ở lại các khối riêng lẻ ở bên cạnh nhau trên bề mặt sẵn sàng. Cuối cùng, container lấp đầy các khớp giữa vỉa hè của cát.
Xuất bản sân thượng
Cần đẻ một số gạch (gạch) trên sân thượng của bạn hoặc xung quanh hồ bơi? Các bề mặt lát được tạo thành từ lát làm giảm khu vực cỏ và giảm thiểu cắt và bảo dưỡng của nó, mịn và bằng nhau. Paving chống băng giá và chống trượt phù hợp với hồ bơi ngoài trời. Nhà cung cấp vỉa hè của bạn sẽ giúp bạn chọn gạch tốt nhất sẽ được gỡ lỗi với mặt tiền và kiến ​​trúc của ngôi nhà. Chúng tôi sẽ cung cấp quyền truy cập chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng.
Vỉa hè lát đá.
Paving có thể là một sự thay thế thực tế và hấp dẫn cho vỉa hè bê tông. Nhà cung cấp của bạn có thể với e.g. Lát gạch để dỡ đường dẫn hoặc vỉa hè vườn của bất kỳ hình dạng và đường cong. Họ đánh dấu một kế hoạch đường truy cập, chuẩn bị triệt để chất nền nén và đặt gạch gạch trong mẫu thiết lập. Cuối cùng, container lấp đầy các khớp giữa vỉa hè của cát.
Sửa chữa lát gạch
Mặc dù đường lái xe, vỉa hè lát đá có tuổi thọ cao, thỉnh thoảng xảy ra sẽ bị hư hại, nứt hoặc khấu hao. May mắn thay, việc sửa chữa các lát như vậy thường là nhanh chóng. Vỉa hè bị hư hỏng đơn giản chọn và thay thế gạch mới. Nhà cung cấp vỉa hè của bạn sẽ làm điều này một cách hiệu quả cho bạn.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn đặt việc đặt lát qua Wilio?
Bạn có cần các chuyên gia ai sẽ giúp bạn với gạch? Paving là một lựa chọn thiết thực và hấp dẫn cho một loạt các điều chỉnh địa hình, bao gồm cả vỉa hè, bề mặt sân thượng, đường lái xe và thậm chí cả vườn - bãi cỏ và cạnh hồ bơi. Lấy gạch là một công việc đòi hỏi kỹ thuật và mọi người không kiểm soát nó. Cho phép công việc này nhận ra các chuyên gia trong môi trường xung quanh bạn thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh hơn nhiều để làm cho không gian mới của bạn sử dụng càng sớm càng tốt. Nơi tốt nhất để tìm các chuyên gia về việc đặt gạch là Wilio. Từ hàng trăm thợ thủ công giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tìm thấy địa phương của ai đó để giúp bạn đặt lát bất kể kích thước bề mặt.
Tại sao tôi nên để các chuyên gia lát nền và đừng làm cô ấy một mình?
Pave đòi hỏi nỗ lực và kinh nghiệm thể chất nghiêm trọng. Lớp chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều năm kinh nghiệm và tất cả các công cụ và công nghệ cần thiết để làm cho các khu vực mới của bạn trông tuyệt vời, được điều chỉnh màu sắc và lâu dài. Cần phải có một quan điểm lâu dài vì mặt đường được lưu trữ nghiệp dư trên một bề mặt lát không hoàn hảo có vẻ ngay sau khi tiền gửi được, nhưng khoảng cách thời gian do điều kiện thời tiết sẽ bắt đầu phát hành, rơi ra và phát sinh bất đẳng thức và những khoảng trống không mong muốn .
Lát hoặc bê tông - cái gì tốt hơn?
Vẫn gần đây là bê tông của vật liệu phổ biến nhất để tăng cường các đường mòn và đường vào. Nhưng nó hiện là một vỉa hè khóa (khối hoặc tấm) của bê tông. Cả hai nguyên liệu được sử dụng, nhưng nó thực tế và dễ dàng hơn để thay thế một số ô bị nứt để sửa chữa bê tông bị hư hỏng. Để đạt được diện mạo ban đầu và cuối cùng bạn có thể đủ khả năng gạch bê tông, chúng có thể là một lựa chọn tốt hơn cho ngôi nhà của bạn. Lợi thế của lát là khả năng tháo rời và đặt lại.
Tôi có nên đặt hàng một vỉa hè mới hoặc đã qua sử dụng?
Vật liệu đã qua sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong khi mua nếu bạn có ngân sách hạn chế, và bạn không ngại mất thời gian bằng cách dọn dẹp. Chúng là một lựa chọn tốt nếu bạn không khó khăn và bạn sẽ tìm thấy một lượng đủ trong cùng một thiết kế để hoàn thành dự án. Nhược điểm bị giới hạn bởi việc lựa chọn lát sử dụng. Ưu đãi của các vật liệu mới nhiều hơn nhiều; và tuổi thọ của họ trong trạng thái thẩm mỹ lâu hơn nhiều.
Những thiết bị và vật tư tiêu hao nào tôi sẽ phải cung cấp lớp của bạn?
Lớp vỉa hè của bạn sẽ mang theo thiết bị và công cụ của riêng bạn, nhưng thường sẽ yêu cầu bạn đặt hàng các vật liệu cơ bản, lát nền. Có thể tư vấn cho bạn với một loại lát phù hợp và số tiền cần thiết cho dự án của bạn.
Nó thường được đặt bao lâu - đặt lát?
Tại một máy tính để bàn nhỏ, nhà cung cấp của bạn có thể hoạt động trong một vài giờ, với đường dài và tầm xa và sân thượng lớn sẽ hoạt động để lát nền sẽ kéo dài trong vài ngày.
Ngói giá bao nhiêu?
Các chi phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước và abet của khu vực, sự phức tạp của các khối và khối lượng công việc. Nằm lát mở (vỉa hè và nơi đỗ xe cho xe khách) mà không có tác phẩm tự nhiên có giá khoảng 12 € / m2. Giá là diện tích của khu vực, gây ra và rút một chất nền thô (thành độ dày 30 cm), rút ​​giường, đặt gạch, rút ​​lại và vỉa hè pavel. Nằm lát mở đã có giá khoảng 7 € / m2; Đặt vòng tròn 4 € / bm.
Tôi cần một giấy phép chuyên khoa?
Không. Danh thiếp tốt nhất của hộp chế tạo / vỉa hè là công việc trước đây của nó, vì vậy bạn không ngại hỏi các tài liệu tham khảo và có thể tham gia một chuyến tham quan công việc của mình.